Hành trình tìm kiếm “bố nuôi ngọt ngào” và nỗi khiếp sợ trước xu hướng lệch lạc tình dục (kỳ 4)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:35 11/10/2020 |

Khá nhiều “bố nuôi” áp dụng các chiêu trò bạo dâm, khổ dâm… Nhiều “con nuôi” gặp phải “bố nuôi” kiểu này thì kinh hãi, nhưng, cũng nhiều cô gái sẵn sàng chấp nhận, vì việc của “con nuôi” là phải… ngoan thì mới có tiền.

Những trò lệch lạc tình dục đáng sợ trong mối quan hệ "bố nuôi - con nuôi"
BDSM cũng xuất hiện trong muối quan hệ “bố nuôi – con nuôi”

Kỳ 4: Những trò lệch lạc tình dục đáng sợ – nàng Kiều lỡ bước nhắm mắt vì tiền

Nghe các “con nuôi” tâm sự về những đắng cay mà họ gặp phải trong hành trình tìm bố nuôi, cái tính ủy mị trong tôi trỗi dậy, tôi thấy thương và thông cảm cho các cô gái liễu yếu đào tơ. Nếu không phải đang gặp gỡ ở quán cafe và bên cạnh có thằng Cường đầu trọc lóc, mặt đỏ ké, ngồi chồm hỗm, có lẽ tôi đã ôm vai cô gái mà an ủi, sẻ chia. Ý định ấy của tôi không qua được con mắt tinh đời của Cường – nghề cho vay nặng lãi của hắn, điều quan trọng nhất chính là nắm bắt được diễn biến tâm lý của con nợ, mềm nắn rắn buông. Hắn lập tức đứng dậy, kêu thanh toán, rồi kéo xềnh xệch tôi ra khỏi quán cafe trước ánh mắt đỏ hoe của Hạnh “lập lờ”.

“Bạn hâm bỏ mẹ!” – thằng Cường sẵng giọng – “Bạn làm báo bao nhiêu năm mà vẫn không hết cái tật tin người. Các cụ bảo rồi, không nghe ghẹ kể chuyện, không nghe nghiện trình bày. Chuyện của mấy con bé này, nghe cho biết thì được, chứ thời gian đâu mà quan tâm. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, họ đã xác định hết rồi. Chơi là phải chấp nhận luật chơi, không có chuyện lèo nhèo”.

Cường tiếp tục giảng giải, cặp mắt bé tý trợn tròn và nước miếng bắn phì phì: “Tôi nói luôn, tôi không phải một nhà đạo đức học hay cô giáo dạy công dân, đừng trông mong tôi nói mấy lời tế nhị, dễ nghe. Cuộc đời vốn chẳng hề đơn giản và nhiệm màu như thế. Bạch Tuyết còn dính mụ phù thủy hạ độc, hại chết sấp mặt bao lần mới gặp được hoàng tử, huống hồ mấy thân phận bèo bọt như các bé sugar baby. Quyết định gia nhập cuộc chơi hay không, giới hạn xõa đến đâu (chơi đến tõe mỏ hay chơi đổi gió), hoàn toàn thuộc về các bé. Tuy nhiên, để dấn thân vào một lãnh địa như sugar baby – sugar daddy mà bước ra vẫn lành lặn “toàn thây” là điều không tưởng. Cuộc chơi này đòi hỏi không chỉ một thái độ bất cần, ngạo nghễ, mà còn cần rất nhiều bản lĩnh, lí trí và đặc biệt các bé phải hiểu và tuân thủ luật chơi một cách tuyệt đối!”.

Theo chia sẻ của Cường, những cô gái chấp nhận làm “con nuôi”, hay cách gọi sang trọng là “sugar baby” hầu hết đều là dân chơi (hoặc một bộ phận nào đó là gái bán dâm). Trong thế giới của họ, các mối quan hệ tình dục khá dễ dãi, thậm chí được coi như “trò chơi”. Hầu hết, dân chơi đều biết đến khái niệm “FWB” và “ONS”.

Những trò lệch lạc tình dục đáng sợ trong mối quan hệ "bố nuôi - con nuôi" 2
Nhiều cô gái chấp nhận tham gia BDSM để được trả phí cao

Tỏ ra sành sỏi, Cường tỉ mỉ phân tích: “Đôi khi chúng ta khác nhau về mục đích sống và mức độ ưu tiên tự đặt ra cho bản thân. Nghiêm túc như bạn thì cả thanh xuân chỉ yêu và thương một người, sau đó may mắn bốc được bát họ, trở thành người một nhà luôn. Tôi rất nể bạn, mối tình đầu và cũng là tình cuối, rất viên mãn, hạnh phúc. Nhưng, đồng xu nào cũng có hai mặt, ở một thái cực trái ngược, nhiều thím thích buông mình trong những cuộc vui ngắn hạn, thay bạn tình như thay áo. “Trẻ không chơi già mất nết” – phương châm của họ đơn giản vậy thôi. Vì nhu cầu thay đổi đối tượng liên tục, họ tìm đến ONS và FWB như cách tô thêm những gam màu thú vị vào trong cuộc sống gấp gáp, đầy phiêu lưu của họ.

Rất đơn giản, FWB là viết tắt của “Friends with Benefits” – giang hồ hay gọi nôm na là bạn tình dục. Còn ONS (One night stand) là tình một đêm. Tình một đêm (ONS) ít ràng buộc và bất cứ ai cũng có thể bước ra khỏi mối quan hệ kiểu này mà không gặp rắc rối gì lớn. Đơn giản gặp nhau một lần rồi lên giường, sau đó đường ai nấy đi, có khi tên tuổi cũng chẳng biết. Nhưng FWB thì phức tạp hơn rất nhiều, dạng tình ái này cũng gây ra nhiều hậu quả ghê gớm hơn hẳn. Vừa bạn vừa tình, tất nhiên là khó xử. Song, điểm chung của những mối quan hệ này là “miễn phí”.

Bạn hiểu không? Chẳng thu được cái gì cả! Các bé xinh đẹp cần phải ăn diện, son phấn, “duy tu bảo dưỡng”, thế thì lấy tiền ở đâu ra nếu cứ chạy theo những mối quan hệ miễn phí? Không có tiền thì cạp đất mà ăn à! Thế là, các bé chuyển từ miễn phí sang “thu phí”. Đấy chính là lý do nhiều bé chấp nhận làm “con nuôi” như vậy. Tất nhiên, trong sự nghiệp làm con nuôi, cũng không ít sự cố, thử thách mà các bé phải vượt qua”.

Nhắc đến mấy chữ “sự cố” với “thử thách” trong việc làm “con nuôi” của các cô gái, mắt Cường nheo lại trở thành một sợi chỉ mỏng manh trên khuôn mặt nung núc thịt. Nom thật gian xảo! Tôi im lặng, vì tôi biết rằng Cường sẽ giải thích cặn kẽ, và hẳn những điều hắn sắp nói ra cũng chẳng tốt đẹp gì.

Những trò lệch lạc tình dục đáng sợ trong mối quan hệ "bố nuôi - con nuôi" 1
Nhiều cô gái gặp phải những ông “bố nuôi” có xu hướng tình dục lệch lạc

“Bạn đã bao giờ nghe đến BDSM chưa?” – Cường thì thào như thể đang buôn hàng quốc cấm. Suýt chút nữa tôi đã phì cười trước vẻ mặt nghiệm trọng của hắn. Hắn ngỡ rằng tôi không biết về BDSM, nhưng, thực tế tôi lại nắm khá rõ về xu hướng tình dục này. Tôi đọc trong một số quyển sách về giới tính và xem vài bộ phim điện ảnh nổi tiếng về nội dung này. Tất nhiên, tôi đinh ninh rằng BDSM chủ yếu tồn tại ở các nước phương Tây xa xôi.

Theo sách vở, BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Nói thẳng ra là khổ dâm hay bạo dâm. BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những trải nghiệm này vẫn còn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông thường.

Những hoạt động và mối quan hệ trong một bối cảnh BDSM có đặc trưng là những người tham gia thường có vai trò bù trừ cho nhau, có thể hoặc không ngang hàng. Vai trò chủ động (thực hiện hành vi hoặc điều khiển người khác) thường được gọi là top (trên) hoặc dominant (thống trị). Vai trò bị động (chịu những hành động hoặc bị điều khiển) thường được gọi là bottom (dưới) hoặc submissive (quy phục).Phần lớn họ có thể linh hoạt thay đổi (switch) vai trò giữa hai dạng trong một mối quan hệ, hay giữa những mối quan hệ khác nhau.

“Ngay ở Sài Gòn này, người ta cũng theo BDSM nhiều, bạn ạ” – Cường tiết lộ. Hóa ra, đây chính là “thử thách” mà Cường muốn đề cập đến. Khá nhiều quý ông tìm kiếm “con nuôi” để thỏa mãn nhu cầu tình dục thầm kín của họ, đôi khi là bạo dâm hoặc khổ dâm. Những điều này, có lẽ họ không thể đạt được với bạn đời chính thức, hoặc không dám thổ lộ. Chính vì thế, khi bỏ tiền “nuôi con”, họ đòi hỏi sugar baby phải biết thực hành BDSM, đôi khi còn đi xa hơn, khiến cho “con nuôi” bị thương tích, bầm dập.

Cường cho tôi xem một số hình ảnh mà những cô bồ nhí gửi cho hắn. Trong ảnh, họ bị trói hai tay hoặc bị còng tay, hoặc bị buộc dây vào cổ, đôi lúc bị treo lơ lửng… Mỗi hình ảnh đều tác động mạnh vào thị giác, khiến tôi hơi hoảng.

Cường cho hay: “Những bé chấp nhận BDSM thường được chu cấp cao hơn. Vì thế, nhiều bé rao bán mình sẽ có thêm chú thích “biết BDSM” để thu hút những ông bố thích bạo dâm. Nó cũng là trải nghiệm cảm giác mới lạ thôi, chứ không phải tội lỗi gì. Chẳng qua nhìn bên ngoài sẽ hơi ghê một tý. Theo tôi là bạn không nên tìm hiểu kỹ, bới ra chỉ thối mũi, bạn chỉ cần biết là có điều ấy là đủ”.

Tôi khá hứng thú với tiết lộ của Cường. Hóa ra, lựa chọn “con nuôi” và tính toán mức chu cấp cũng có tiêu chí đàng hoàng, chứ không phải muốn “thưởng” bao nhiêu thì thưởng, cho bao nhiêu là cho. Thấy tôi quan tâm đến điều này, Cường khoái chí: “OK bạn, tôi sẽ dẫn bạn đi gặp thằng cha này, hắn là chuyên nghiệp trong nghề mai mối con nuôi với bố nuôi đấy. Chắc sẽ lắm chuyện hay ho đấy”.

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm