Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy sắp về hưu gặp rắc rối vì có con riêng với hotgirl

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 10:22 05/09/2018 |

Mấy tuần trước, người dân quanh trụ sở Tỉnh ủy Đắk Nông thấy một cô gái khoảng trẻ, xinh đẹp như hot girl đến yêu cầu được gặp ông Lê Văn Tấn (cán bộ Tỉnh ủy Đắk Nông), nhưng các chiến sĩ công an được giao nhiệm vụ gác cổng không đồng ý cho cô gái vào. Sau nhiều ngày liên tục cô gái này tìm tới, một số cán bộ công tác tại Tỉnh ủy đã mời cô gái vào làm việc. Sau đó không thấy cô gái xuất hiện trước cổng Tỉnh ủy Đắk Nông nữa. Theo một số người dân, cô gái trên tên N.Y.T., mới 23 tuổi, là người tình của ông Lê Văn Tấn. Ông Tấn hiện đang là Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ông Tấn và T. có với nhau 1 bé gái sinh năm 2017.

Theo tìm hiểu của PV TT&ĐS, trước khi chuyển công tác về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông, ông Tấn là Bí thư Huyện ủy Đắk Mil giai đoạn từ 2009 – 2014. Đây không phải là lần đầu tiên ông Bí thư nổi tiếng bất đắc dĩ với việc có vợ/người tình trẻ. Bởi khi đang là Bí thư Huyện ủy Đắk Mil vào năm 2010, ông từng trở thành tâm điểm của dư luận khi cưới vợ thứ 2 kém ông nhiều tuổi.

Ông Lê Văn Tấn

Trao đổi với báo chí, ông Tấn thừa nhận mình có con với chị T. và đã đăng ký khai sinh cho con. Ông nhận cấp dưỡng cho con hàng tháng và cũng đã làm thừa kế cho đứa con chung với chị T. mảnh đất trị giá hơn 1 tỷ đồng. Sở dĩ có việc lùm xùm là do lúc đầu chị T. nói chỉ cần cho con gái chung lô đất nói trên thì chị sẽ nuôi con đến 18 tuổi. Nhưng sau khi làm thủ tục xong thì chị lại đòi ông cấp dưỡng. Điều đáng nói là số tiền chị này đòi vượt quá khả năng của ông. “Tôi sắp về hưu, lương hưu mỗi tháng 7 triệu đồng. Mà T. đòi chu cấp nuôi con mỗi tháng 5 triệu. Vậy số tiền còn lại làm sao tôi đủ chi tiêu?”, ông Tấn phân trần. Theo ông Tấn, ông đã đề nghị cấp dưỡng cho con mỗi tháng 2 triệu nhưng chị T. không chịu và sau đó đã mang con lên cơ quan ông Tấn làm việc để đòi tiền cấp dưỡng.

Một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông xác nhận với đang chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra, xác minh thông tin ông Lê Văn Tấn, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông có con riêng nhưng không khai trong hồ sơ, lý lịch. Một người khác cũng bị kiểm tra là ông K’Bốt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức.

Theo đó, ông K’Bốt cũng có một cô con gái riêng hiện đã 32 tuổi. Cô gái này hiện đang là cán bộ tại 1 cơ quan Nhà nước tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Ông K’Bốt cho biết, ông đã nhận con, cùng nuôi dưỡng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho con ăn học nên người và hiện đang có công ăn việc làm ổn định. Việc ông có con riêng thì người thân, bà con đều biết. Theo phong tục của người M’Nông, ông K’Bốt đã bị làng xử phạt bằng lúa, gạo, trâu bò… Ông K’Bốt thừa nhận mình không khai cô con gái này trong hồ sơ lý lịch và biết rằng làm như vậy là trái với các quy định của Đảng và pháp luật.

Thiện Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm