Hành trình tìm kiếm “bố nuôi ngọt ngào” và nỗi khiếp sợ trước xu hướng lệch lạc tình dục (kỳ 2)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 1:39 07/10/2020 |

Cuộc gặp của tôi với sugar baby thứ hai dường như khá thành công – có vẻ tôi đã tìm được một cô “con nuôi” xịn, trí thức, thông minh. Cô nàng hiểu rất rõ sự lợi và hại trong mối quan hệ giữa con nuôi và bố nuôi, thậm chí chấp nhận đó là một công việc kiếm tiền “sạch sẽ”. Cô mạnh miệng tuyên bố: “Yêu mấy anh thanh niên chỉ phí một đời. Thà quen các bố lắm tiền, vừa nhẹ thân vừa sung sướng”.

Sinh viên, viên chức, mẹ đơn thân... đều có thể trở thành sugar baby
Nhiều sinh viên, mẹ đơn thân chấp nhận làm sugar baby (ảnh minh họa)

Kỳ 2: Sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ đơn thân và nam sinh đều có thể trở thành sugar baby

“Em muốn tìm daddy giàu và giỏi”

Tầng 3, quán cafe T.N trên đường Phạm Văn Hai (quận Tân Bình, TP. HCM) khá thoáng và rộng rãi. Hân ngồi đợi tôi trong chiếc váy trắng cắt chéo đùi nửa kín nửa hở. Cô gái ấy năm nay 21 tuổi, khuôn mặt ưa nhìn, nước da trắng được tô phấn hồng càng tôn lên vẻ ngây thơ, nhưng cũng ma mị. Nói chung là gợi cảm! Thông qua cuộc nói chuyện zalo tối hôm trước, tôi đã biết cô là sinh viên năm thứ 2 một trường cao đẳng, chuyên ngành thiết kế. Quê Hận tận miền Trung, gia đình cũng thuộc hàng khá giả chứ không thiếu thốn gì. Chỉ có điều, cô muốn có một cuộc sống hưởng thụ, được ở khách sạn 5 sao, được đi du lịch nước ngoài, kẻo phí tuổi thanh xuân.

Hân hỏi khá cặn kẽ về tôi trước khi quyết định gặp mặt. Hẳn là cô rất kinh nghiệm trong những cuộc tiếp xúc như thế này, vì bên cạnh những daddy thực sự tìm kiếm sugar baby, cũng không ít người đàn ông chỉ muốn gặp các cô gái cho vui, hoặc gạ gẫm quan hệ miễn phí (việc này, sẽ nói rõ ở bài sau). Bản thân tôi, đã có gia đình, song, mỗi tháng phải vào khu vực miền Nam công tác 2 tuần. Thời gian xa nhà dài dẵng đào sâu những nỗi cơ đơn đối với người đàn ông vừa bước qua tuổi 30. Vì thế, tôi mong muốn gặp cô gái nào đó biết chia sẻ, động viên và khỏa lấp nỗi buồn. Tiền nong không phải là vấn đề lớn, tôi sẵn sàng chu cấp cho cô gái từ 10 – 15 triệu/tháng, trả trước vào tài khoản lúc đầu tháng.

Điều kiện như vậy dường như làm Hân vừa ý. Cô gái 21 tuổi chu mỏ điệu đà, nói với tôi bằng giọng miền Nam đặc sệt, dù cô nàng chưa chắc đã ở Sài Gòn đủ 2 năm: “Em muốn tìm daddy giàu và giỏi ạ. Em biết, khôn như em, quê anh đầy. Nhưng mà giờ bảo, yêu đương ba cái anh trên răng dưới cát tút, xong húp mì tôm qua ngày, đánh game online không mệt, thỉnh thoảng nhắn một vài tin sến sẩm “anh yêu em, anh nhớ em”, em thấy nó xàm và phí hẳn một đời người! Chi bằng gặp gỡ, làm quen, tìm hiểu và ngủ với những người đàn ông giàu, giỏi, đẹp trai, cho tâm hồn và đầu óc được mở mang, cuộc sống cũng tươi tốt hơn! Em hứa là baby ngoan hiền, xinh, dễ bảo, đi chơi, đi ăn, đi xả stress, đi khách sạn”.

Cách ăn nói bộc lộ rõ Hân là một cô gái già dặn so với tuổi, song, tuyệt đối là cô gái thông minh chứ không phải dạng phông bạt. Cô nàng dám nói thẳng toẹt thực trạng cũng như ý muốn của mình. Cô nhìn tôi chăm chú, giống như đánh giá một món hàng chuẩn bị nhấc từ kệ để bỏ vào giỏ trong siêu thị. Để chắc chắn không gặp “hàng nhái”, Hân nhấn nhá thêm: “Để thành bố nuôi của Hân, như bao ông bố khác, ông bố ngọt ngào dĩ nhiên là không thể quên vụ cho con gái yêu tiền ăn sáng. Nhưng để xứng với biệt danh ông bố “ngọt ngào” thì tiền thôi chưa đủ. Cần cả cây kẹo mút đầy tình yêu của bố nữa. Và đó là khái niệm chân thực cũng như trần trụi nhất về mối quan hệ con nuôi – bố nuôi. Một mối quan hệ trao đổi tình – tiền một cách trắng trợn. Một hình thức mại dâm nếu xét trên những quy định xử phạt của pháp luật”.

Sinh viên, viên chức, mẹ đơn thân... đều có thể trở thành sugar baby 2
Lời chào mời của một sugar baby

Tuy nói vậy, Hân không thích người ta coi cô là “gái”, ít nhất, cô cũng muốn được coi là “gái có tri thức”. Cô nói tiếp bằng giọng khá bất cần: “Hân sợ nhất mấy em gái quen được vài anh đại gia, ngủ với một vài anh. Được một vài anh bao ăn nuôi một thời gian rồi tưởng mình là kiều nữ. Một ngày đăng mấy chục cái dòng cảm nghĩ trên mạng xã hội, dạy đạo lý khuyên bảo người đời, ai nhìn cũng tưởng nữ doanh nhân trẻ thành đạt… Và sự thật hiện nay đang rất nhiều cô gái sống như vậy. Rất tự hào! Thậm chí còn giới thiệu cho những người xung quanh để họ được “sướng” như mình. Chuyện chẳng có gì đáng nói vì thân xác các em các em có quyền quyết định. Muốn làm gì kệ họ. Em cũng chỉ yêu cầu anh như vậy thôi, đừng phán xét em làm gì, em làm gì thì mặc kệ em”.

Đa dạng thế giới sugar baby

Hóa ra, tôi không có cơ hội phán xét về Hân. Đơn giản là vì cô không “ưng” tôi. Tôi thấy cô nàng là đối tác hợp lý, còn nàng lại nhận xét tôi thuộc dạng đại gia dởm, tiền ít đòi hít hoa thơm. Sự từ chối của Hân được chuyển lời qua giọng điệu khả ố của Cường (tay giang hồ chuyên làm nghề cho vay nặng lãi) khiến tôi càng nóng mặt. Cường đập đập vào vai tôi, nói an ủi nhưng cứ như khiêu khích: “Thua keo này, ta bàn keo khác, bạn ạ. Các bé cũng chảnh lắm, không dễ ăn đâu. Với lại, bạn còn non và xanh lắm”.

Nuốt cục tức vào cổ họng, tôi “thỉnh giáo” Cường: “Bạn bảo tôi phải làm thế nào. Tôi rất đàng hoàng, lịch sự, tôn trọng các bé. Cũng không tiếc tiền cho lần gặp đầu tiên. Thế sao lại bị “out” nhỉ?”.

Cường cười hề hề, giảng giải: “Vấn đề của bạn là quá lịch sự. Bạn tôn trọng quá, các bé lại tưởng bạn lừa đảo. Bước chân vào công việc này, các bé đều đã ý thức được vai của mình. Đầu tiên thì để mà nói toẹt ra con nuôi – bố nuôi chẳng khác nào “phò”. Mà làm phò thì dĩ nhiên chẳng có gì đáng tự hào. Kiếm tiền bằng chất xám bao giờ cũng được tôn trọng hơn kiếm tiền bằng “cách khác”. Nhưng như vậy không có nghĩa họ không xứng đáng được chúng ta tôn trọng.

Sinh viên, viên chức, mẹ đơn thân... đều có thể trở thành sugar baby 1
Cô gái xinh đẹp chấp nhận làm sugar baby để “có tiền trang trải cuộc sống”

Dĩ nhiên là có rồi, họ cũng là con người. “Đĩ thì cũng có danh dự của đĩ, phò cũng có cốt cách của phò”. Miễn là họ không ăn cướp, không lừa gạt, không hại người, họ lao động kiếm tiền bằng sức lực bản thân không lợi dụng người khác thì họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Nhưng không có nghĩa là họ nên cảm thấy tự hào, 2 điều này tách biệt hoàn toàn. Cái sai của bạn khi tiếp xúc với các bé là quá thẳng thắn, quá chân thành, cứ như tìm hiểu người yêu. Các bé không thích như thế!”.

Tay Cường này thì ra lại là đứa sâu sắc. Hắn nuôi gái rất nhiều và luôn tuân thủ “luật chơi” là không can thiệp vào cuộc sống riêng. Vì thế, trong giới sugar baby, hắn là khách hàng uy tín. Hắn dễ dàng nhận nuôi cô gái nào đó, sau vài tháng lại chia tay mà không bao giờ ngoái đầu nhìn lại. Con nuôi của Cường có đủ loại, từ sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ đơn thân. “Nếu bạn muốn mấy bé nam sinh, tôi cũng tìm được cho bạn” – Cường nửa đùa nửa thật.

Chép chép cái miệng rộng, Cường tỏ vẻ trầm ngâm hiếm hoi: “Thật ra trong cuộc sống cái gì cũng có nhiều mặt. Chúng ta dễ dàng chê cười một người khi họ không giống mình. Nhưng đến khi hiểu lí do của họ, chúng ta lại đồng cảm, đôi khi là nể phục và ngưỡng mộ. Đơn cử tôi ví dụ câu chuyện một bà mẹ 28 tuổi phải làm “con nuôi” của anh giám đốc 32 tuổi. Ai cũng muốn chê cười, đúng không nào? Thế nhưng sự thật là cô ấy phải làm như vậy để lấy tiền nuôi con nhỏ ăn học và chữa bệnh hiểm nghèo cho ba.

Có lẽ nhiều người sẽ bảo thiếu gì việc để kiếm tiền nhưng để kiếm gấp với áp lực lớn thì khó mà tìm được công việc ưng ý”… Tay giang hồ gốc Hải Phòng thao thao bất tuyệt: “Cho nên không phải ai đã từng hay đang là sugar baby – sugar daddy cũng đáng bị lên án hay chê cười. Đôi khi không phải lỗi của họ mà là lỗi của người kia, hoặc lỗi của hoàn cảnh. Ví dụ, một cô gái quen một người đàn ông hơn tuổi vì anh ta lịch sự và ga lăng. Rồi sau những cuộc gặp gỡ anh ta chủ động cho cô ấy tiền, cứ như vậy anh ta đã biến cô ấy thành “con nuôi” lúc nào không hay.

Tương tự như thế một anh quen một cô gái trẻ. Cô này đòi phải chuyển khoản một số tiền nhất định mới cho gặp mặt, vô tình khiến anh chàng kia thành “bố nuôi” lúc nào cũng không ai hay luôn. Cuộc sống thật sự muôn hình muôn vẻ cho nên chúng ta đừng vội đánh giá ai đó qua những gì bạn thấy bề ngoài. Đó có thể là hoàn cảnh, là vô tình, đôi khi là “mưu sinh”. Hơn nữa, cái nghề mưu sinh này cũng lắm đắng cay. Nếu bạn thích, tôi sẽ dẫn bạn đi gặp mấy em bị lừa, bị đánh, bị cướp, rồi bạn sẽ hiểu…”.

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm