“Thăm” nữ cán bộ bị “trúng gió” trong… nhà nghỉ, Bí thư huyện uỷ thanh minh “bị gài bẫy”?

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:28 28/06/2018 |

Sáng 22/6/2018, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh được cho là vụ bắt quả tang một vị lãnh đạo Huyện uỷ Krông Ana (Đắk Lắk) ở chung với một nữ cán bộ Tỉnh uỷ trong nhà nghỉ. Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước cửa phòng 403 tại nhà nghỉ Khúc Vũ (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và liên tục gọi: “Anh Thuân mở cửa ra đi”.

Sau khi gọi một lúc lâu, người quay clip đi ra phía sau phòng 403 thì phát hiện một người phụ nữ trong trang phục áo đen, váy trắng đang chui qua lỗ thông gió sát trên mái nhà của phòng nghỉ. Bị phát hiện, người phụ nữ này lúng túng chui lại vào bên trong căn phòng. Cùng lúc đó, người đàn ông trong phòng cầm cặp, vội vã đi ra ngoài rồi lên ô tô đậu trong sân nhà nghỉ Khúc Vũ bỏ đi. Theo thông tin đi kèm clip được đăng trên Facebook, người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana. Còn người phụ nữ áo đen là bà Nguyễn Thị Minh – nữ cán bộ Tỉnh uỷ Đắk Lắk.

Hình ảnh người phụ nữ được cho là bà Nguyễn Thị Minh đang chui qua lỗ thông gió của phòng nghỉ

Trả lời báo chí về sự việc này, ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana – “nhân vật nam chính” trong đoạn clip giãi bày: Ngày 21/6/2018, ông Thuân lên phố thì được hai người bạn trong đó có bà Nguyễn Thị Minh rủ ra sân bay có công chuyện. Tuy nhiên, lúc bắt đầu đi thì một người bạn của ông Thuân bận công việc đột xuất nên đã hẹn sẽ gặp ông Thuân và bà Minh tại một quán cà phê. Ông Thuân và bà Minh sau đó đã đến quán cà phê Khúc Vũ nằm trong nhà nghỉ Khúc Vũ để ngồi đợi người bạn kia. Ít phút sau, người bạn của ông Thuân và bà Minh đến. Trong quá trình cùng nhau ngồi uống nước, vị nữ cán bộ Tỉnh uỷ bỗng nhiên bị “trúng gió” và đau bụng nên đã lấy phòng ngay tại đây để… nằm nghỉ.

Do Huyện uỷ nơi ông Thuân đang công tác có việc cần giải quyết nên ông Thuân phải về sớm. Trước khi ra về, ông Thuân đã vào phòng 403 của nhà nghỉ Khúc Vũ, nơi bà Minh nằm nghỉ để hỏi thăm sức khoẻ và hỏi bà Minh có về chung với mình không. Khi vừa vào phòng được ít phút, bỗng có người gọi ông Thuân mở cửa. Mở cửa ra, ông Thuân thấy có một nhóm người đứng bên ngoài cửa phòng và nói rằng: Ông Thuân vào nhà nghỉ để quan hệ với bà Minh. Ngay lúc đó, ông Thuân đã đề nghị gọi công an tới giải quyết sự việc để tránh gây ồn ào, ảnh hưởng đến danh dự của ông và bà Minh.

Chiếc xe của ông Thuận đỗ trong khuôn viên nhà nghỉ Khúc Vũ

Theo ông Thuân, có lẽ trong quá trình công tác tại Huyện uỷ Krông Ana, ông bị một số người không ưa nên họ đã theo dõi và tìm cách “gài bẫy” ông khi có cơ hội. “Tôi đã báo cáo đầy đủ sự việc với cơ quan chức năng. Sự việc không phải như những thông tin đã đăng tải trên Facebook. Sự việc đang do cơ quan chức năng giải quyết nên tôi sẽ không phát ngôn gì thêm” – ông Thuân nói. Về phía nữ cán bộ Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Minh, sau khi vụ việc xảy ra, bà Minh giữ thái độ im lặng.

Bà Lê Thị Kim L., sống cạnh nhà nghỉ Khúc Vũ cho biết: “Tôi cảm thấy những gì vị Bí thư Huyện uỷ này giải thích là chưa hợp lý. Nếu có chuyện ông này bị người khác tìm cách gài bẫy thật thì cũng không thể nào trùng hợp đến thế. Ông Thuân có xe ô tô mà, nếu bà Minh bị đau ốm hay trúng gió, ông Thuân và người bạn kia có thể ngay lập tức đưa bà Minh vào bệnh viện để các bác sĩ khám và điều trị hoặc đưa bà Minh về nhà riêng của bà ấy để nghỉ ngơi chứ sao lại đưa vào nhà nghỉ như vậy. Chuyện một nam một nữ cùng ở chung trong một căn phòng nhà nghỉ, tôi nghĩ giữa hai người đó có mối quan hệ tình cảm nào đó chứ không chỉ là thăm nom sức khỏe đâu”.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về vụ việc “nhạy cảm” này.

Thiên Nga

Bình luận

Bạn có thể quan tâm