NHÀ BÁO HOÀNG ANH SƯỚNG: “TÔI ĐÃ TỪ CÕI CHẾT TRỞ VỀ NHỜ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA XƯƠNG KHỚP”.

Nhà báo Hoàng Anh Sướng: Suốt 5 năm qua, tôi phải sống khổ sở, sống đau đớn bởi căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ hành hạ. Tôi bị thoái hóa ba đốt 4, 5, 6, phình hai đĩa đệm, trong đó một đĩa đệm đã bị xẹp. Các cơ trên cổ, vai, lưng luôn trong tình trạng bó cứng khiến toàn thân đau nhức. Người lúc nào cũng buồn nôn, chóng mặt, đau đầu.

Đỉnh điểm là mùa hè năm 2016. Sức khỏe tôi tàn tạ bởi suốt 3 tuần liền không ngủ. Trong vòng 10 ngày, 2 lần tôi phải cấp cứu trong tình trạng khó thở, kiệt sức, mê man không biết gì. Suốt 6 tháng chống chọi với bệnh tật, tôi phải dừng lại tất cả mọi công việc. Không máy tính, không facebook, không đọc sách, thậm chí hạn chế cả nghe điện thoại…

Suốt 5 năm qua, những bác sĩ giỏi nhất về xương khớp tôi đều tìm gặp. Những loại thuốc tốt nhất tôi đều dùng, Đông-Tây y kết hợp. Những phương pháp chữa bệnh như châm cứu, bấm huyệt, khí công… tôi đều trải, tốn kém rất nhiều tiền bạc và công sức.

Thậm chí, tôi còn tìm đến cả những người chữa bệnh bằng tâm linh nhưng những triệu chứng khủng khiếp trên không hề thuyên giảm. Đã có lúc tôi bật khóc vì tuyệt vọng.

–  PV: Vậy cơ duyên nào đã đưa anh đến với bài thuốc Nam gia truyền đặc biệt ấy?

– Cách đây hơn hai tháng, tình cờ tôi gặp lại người bạn cũ. Hỏi thăm sức khỏe, tôi kể về bệnh tình, bạn tôi bảo: “Trời! Thế mà tôi không biết sớm để cho ông đỡ khổ. Tôi đây này. Thoái hóa 2 đốt sống cổ. Thoát vị 3 đĩa đệm sống lưng. Chữa khắp các bệnh viện Tây y, Đông y. Sang cả Trung Quốc, Singapore điều trị. Đỡ được một thời gian lại bị đau lại.

Khổ không biết thế nào mà kể. Nhiều lúc trở trời, đầu đau như búa bổ, lưng đau như bị đánh, đi không vững, đứng không xong, ngồi cũng chẳng đặng, chỉ muốn đập đầu vào tường mà chết. Thế mà gặp bà lang trên núi, uống thuốc của bà ấy ngày nào đỡ ngày ấy. Tôi uống liền 3 tháng. Khỏi luôn.

Nhà báo Hoàng Anh Sướng

Suốt mấy năm nay, mặc kệ thời tiết thay đổi, tôi chẳng hề đau đớn gì. Mừng như chết đuối vớ được cọc. Sau này, tôi cũng giới thiệu cho nhiều người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau cơ bắp…

Ai cũng chuyển hóa rất tốt. Nhiều người khỏi hẳn. Bên cạnh bài thuốc chữa xương khớp, bà ấy còn có bài chữa mỡ máu, men gan, tiểu đường rất hiệu nghiệm. Ngày mai ông rảnh không, tôi đưa ông đi”.

Nghe bạn nói vậy, tôi sướng rơn. Sáng hôm sau, tôi quyết định lên núi gặp bà lang ngay. Bà tên là Tình, năm nay 70 tuổi, vốn là người gốc Hoa, có truyền thống làm nghề thuốc lâu đời. Nghe tôi kể bệnh xong, bà nói, giọng hiền hậu: “Anh như vậy là bị nặng đấy. Nhưng cứ yên tâm. Uống thuốc của tôi sẽ ổn. Thuốc tôi đã tán thành bột. Rất dễ uống, dễ dùng.

Mỗi gói này, anh chia làm hai lần uống, sáng và tối, hòa với nước ấm, uống sau khi ăn. Cũng không cần phải kiêng khem nhiều. Chỉ cần kiêng thịt trâu, bò, chó, cay, chua… Trước mắt, anh cứ lấy 15 gói về uống. Hết lại lấy tiếp”.

Thật bất ngờ và kỳ diệu. Tôi chỉ uống đến ngày thứ 5 bệnh đã bắt đầu chuyển hóa. Cổ bớt nhức mỏi. Các bó cơ cứng như que củi, căng cứng suốt bao năm bắt đầu mềm ra. Máu lưu thông lên não nhiều hơn. Nhờ thế mà ăn, ngủ ngon hơn.

Tôi lập tức lên lấy tiếp 15 gói nữa. Sau 30 ngày dùng thuốc, tôi thấy đỡ đến 90%. Tất cả các bó cơ thừng chão cứng đanh, giờ đã nhả hết. Cổ tôi mềm như chưa từng bị bó cơ bao giờ. Suốt mấy năm ngủ không được gối đầu. Ngủ với một tư thế nằm ngửa.

Song trong lúc ngủ, chỉ vô tình ngoẹo đầu sang trái hay sang phải vài phút là sáng hôm sau, y rằng cổ cứng ngắc. Máu không lên não. Đầu lại đau như búa bổ. Buồn nôn. Mùa hè, khi ngồi làm việc hay ngồi chơi, vô tình không để ý quạt hoặc điều hòa xối vào vai gáy, chỉ vài phút thôi là các cơ ở cổ, ở lưng bó cứng.

Thế là lại đau đầu, buồn nôn. Nhưng giờ đây, tôi có thể gối cao đầu nằm đọc sách suốt đêm. Người nghiêng trái, nghiêng phải. Đầu ngoẹo trái, ngoẹo phải mà cổ vẫn mềm mại, không hề hấn gì. Cảm giác đau nhức ở cổ, vai, lưng đã gần như mất hẳn. Những ngày vừa qua, Hà Nội trở rét. Những người mắc bệnh xương khớp kêu ồi ồi vì đau đớn. Nhưng tôi không hề có cảm giác đau nhức gì. Hạnh phúc vô cùng.

– P.V: Có phải vì bài thuốc Nam này quá hiệu quả nên anh đã giới thiệu rộng rãi nó trên trang Facebook cá nhân cho mọi người?

– Đúng vậy. Từ lâu, tôi đã phát tâm nguyện: Nếu ai chữa khỏi hoặc đỡ bệnh cho tôi, tôi sẽ “sống Tết chết giỗ” họ và quảng bá bài thuốc rộng rãi đến mọi người. Bởi tôi biết hiện nay, rất nhiều người đang mắc bệnh giống như tôi và có thể đang vật lộn với cái chết.

Biết ơn bà lang đã đưa tôi trở về từ địa ngục bằng bài thuốc Nam gia truyền, cảm phục tài năng tuyệt vời của bà, tôi ngỏ ý xin phỏng vấn viết bài nhưng bà quày quả từ chối: “Anh khỏi bệnh, cô mừng lắm. Song nếu anh thương cô thì hãy để cho cô yên. Đừng viết bài đăng báo đăng biếc.

Hàng ngày, bệnh nhân từ khắp mọi miền đến nhà cô nườm nượp, cô đã quá mệt vì phải làm việc quần quật suốt từ sáng đến tối. Nếu anh viết báo, bệnh nhân đến đông nữa, cô chỉ có nước… chết thôi. Năm nay cô chú cũng ngoài 70 rồi. Thôi. Tha cho cô!”.

Rất may, sau một hồi thuyết phục, được sự đồng ý của bà lang, tôi đã đưa một số thuốc chữa xương khớp, tiểu đường và mỡ máu, men gan về Hà Nội. Rất nhiều người mắc bệnh xương khớp lâu năm đã dùng thử và kết quả vô cùng tuyệt vời.

– P.V: Bên cạnh bài thuốc chữa xương khớp, anh vừa nhắc đến bài thuốc chữa tiểu đường và mỡ máu, men gan của bà lang Tình. Hiệu quả của hai bài thuốc này thế nào, thưa anh?!

– Trong số 3 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả của bà lang Tình là: Tiểu đường, xương khớp, mỡ máu, men gan thì bài thuốc chữa tiểu đường xếp số 1. Bằng chứng là 3 tuần trước, tôi đã lấy 8 liều cho 8 người thân bị tiểu đường nhiều năm dùng. Kết quả: cả 8 người đường huyết luôn ổn định ở mức dưới 6,5. Sức khỏe tốt hơn.

Một số người mắt bị mờ do biến chứng của bệnh, nay sáng hơn. Đặc biệt, hai ông anh thân thiết của tôi, bị tiểu đường nặng. Nay, dùng bài thuốc của bà Lang Tình, chỉ sau 3 hôm, lượng đường trong máu đã xuống dưới mức 6’. Hai tuần qua, rất nhiều người thân quen của tôi đã lấy thuốc dùng.

Mọi người đều phản hồi rất tốt. Ai cũng thấy ăn ngon, ngủ ngon, người khỏe ra. Chỉ có điều, bài thuốc này không trị dứt điểm bệnh tiểu đường mà phải dùng nó hàng ngày. Nhưng khác với thuốc Tây, dùng lâu ngày sẽ dẫn đến suy thận, mờ mắt. Bài thuốc đông y này không có tác dụng phụ. Bà Lang Tình đã cô thành viên nên dùng rất tiện dụng.

Bài thuốc chữa mỡ máu, men gan cũng rất hiệu quả. Nếu bị nhẹ, uống 3 lọ (thuốc nước) trong 1 tháng là hết. Nếu bị nặng, uống 6 lọ trong 2 tháng.

– P.V: Anh có lời khuyên gì cho những ai đang bị bệnh xương khớp?

– Tôi bị nặng như vậy mà uống 30 ngày đã đỡ đến 90% thì tôi tin, chắc chắn bệnh mọi người sẽ chuyển hóa rất tốt. Có điều, uống thuốc không chưa đủ, mà còn phải kết hợp tập luyện và chế độ làm việc, ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý. Bởi trong lúc điều trị bệnh, thậm chí, ngay cả khi đã khỏi hoặc đỡ nhiều mà chúng ta lại làm việc vô điều độ, ăn uống bừa bãi, không tập luyện thì sớm muộn gì, bệnh cũng sẽ tái phát.

Đặc biệt, khi uống thuốc, chúng ta phải tuân thủ theo chỉ dẫn sử dụng: Uống đúng liều lượng, thời gian. Kiêng khem chặt chẽ. Ví như bài thuốc Nam này, chỉ định kiêng thịt trâu, chó, bò, đồ cay, chua… Nếu chúng ta vẫn ăn những thứ đó thì thuốc sẽ không phát huy tác dụng.

Bạn đọc ở Hà Nội, có thể qua Hiên trà Trường Xuân, 13 Ngô Tất Tố, gần Văn Miếu – Quốc Tử Giám lấy thuốc. Những ai ở xa, có thể liên hệ qua số ĐT: 0358.402.942 để đặt thuốc chuyển phát nhanh đến tận nhà.

Nghĩa Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm