Cuộc sống vạn người mơ của rich kid vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi

Lâu nay, những nam thanh nữ tú là con nhà giàu thường được gọi với cái tên rất “Tây” – rich kid.

rich kid cẩm tú 3
Rich kid Cẩm Tú sở hữu vẻ đẹp trong trẻo nhẹ nhàng

Trong số những gương mặt đình đám của giới rich kid Việt, cô nàng Nguyễn Cẩm Tú (Gà Tây) để lại ấn tượng khá sâu đậm khi có cuộc sống ở Mỹ vô cùng sang chảnh. Trên trang cá nhân của mình, Tú cũng nhiều lần khoe đồ hàng hiệu hay xế hộp đắt tiền.

Cẩm Tú (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Đạo diễn Truyền hình trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội). Sau đó, cô theo học thạc sĩ ngành Truyền thông Đa phương tiện và Công nghệ Thông tin của Học viện Nghệ thuật San Francisco (Mỹ).

rich kid cẩm tú 6
Sang chảnh miễn bàn

Tốt nghiệp, cô vào làm tại một công ty truyền thông với vai trò đạo diễn. Ngoài thời gian học tập và làm việc, cô cũng làm vlog chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ và niềm đam mê thời trang.

Cẩm Tú thu hút sự quan tâm của dân mạng sau khi chia sẻ các clip như Đập hộp tiền tỷ, Shopping với mẹ ở Las Vegas hết 2,3 tỷ, Mua xe Porsche,… Các clip về cuộc sống sang chảnh, xa hoa của rich kid Cẩm Tú nhận về hàng trăm nghìn lượt xem.

rich kid cẩm tú
Cẩm Tú bên siêu xe Porsche

Cẩm Tú nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng sau clip đập hộp hàng hiệu tiền tỷ tại Las Vegas. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, cô gái này phủ nhận danh xưng rich kid – “con nhà giàu”.

“Mình may mắn sinh ra trong gia đình đầy đủ, được cha mẹ yêu thương, ủng hộ mọi sở thích, đam mê nhưng không phải “rich kid”hay “con nhà giàu nghiện mua sắm”, Cẩm Tú nói.

rich kid cẩm tú 2
Cuộc sống của cô là niềm mơ ước của nhiều người

9X nói thêm, cô luôn giữ vững quan điểm con gái hay trai đều cần sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác. “Mình luôn cố gắng hạn chế tiêu tiền của gia đình trong thời gian đi du học, nếu ai biết mình lâu có thể thấy khi còn đi học mình rất ít khi dùng đồ hiệu”, Cẩm Tú nói.

Rich  kid Cẩm Tú 6
Cuộc sống của Cẩm Tú được đánh giá là không có gì ngoài hàng hiệu

Chia sẻ quan điểm về việc đổ tiền vào hàng hiệu, 9X khẳng định sắm đồ đắt tiền không phải thước đo đánh giá một con người.

Rich kid Cẩm Tú 4
Cẩm Tú xinh đẹp trong đám cưới cuối tháng 12 năm ngoái

Cuối tháng 12 năm ngoái, rich kid Cẩm Tú đã lên xe hoa với bạn trai Quang Anh. Cả hai đều thuộc dạng “có điều kiện” và đều du học sinh tại Mỹ. Họ hẹn hò hơn 2 năm trước khi về chung một nhà. 

Tú Anh (T/h)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm