Diện mạo mới khó rời mắt của phù thủy trang điểm Michelle Phan

‘Phù thủy trang điểm’ Michelle Phan chia sẻ bên dưới bức hình khoe tóc mới: “Đã cắt bỏ toàn bộ sự tự ti và trĩu nặng bấy lâu nay. Giờ đã được chứng nhận là “gái hư”.

‘phù thủy trang điểm’ Michelle Phan 6
Từ một cô nàng tóc dài “bánh bèo”, Michelle Phan giờ đây đã sắc sảo, cá tính hơn hẳn với kiểu tóc bob bất đối xứng trendy.

Michelle Phan là chuyên gia điểm nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, cô được mệnh danh là ‘phù thủy trang điểm’ hay ‘triệu phú YouTube’ nhờ sở hữu kênh video dạy trang điểm, làm đẹp nổi tiếng toàn thế giới gần 10 triệu người theo dõi.

Kể từ khi mới nổi tiếng đến nay đã là hơn 10 năm, Michelle Phan luôn gắn bó với mái tóc dài thướt tha, nữ tính. Dù nhan sắc có nhiều thay đổi, thậm chí còn vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng riêng mái tóc của ‘phù thủy trang điểm’ thì dường như không hề có khác biệt nào đáng kể. Có chăng, cô chỉ cắt tóc mái, nhuộm màu sáng để F5 chút đỉnh mà thôi.

Chính bởi vậy, quyết định “xuống tóc” mới đây của Michelle Phan đã khiến các fan hết sức bất ngờ. Không đơn thuần là cắt tỉa sương sương, người đẹp gốc Việt đã dũng cảm “trảm” tới hàng chục centimet tóc, thay thế suối tóc dài gần chạm eo bằng kiểu tóc bob hiện đại, trendy.

Gây chú ý không kém là lời bình của ‘phù thủy trang điểm’ Michelle Phan bên dưới bức hình khoe tóc mới: “Đã cắt bỏ toàn bộ sự tự ti và trĩu nặng bấy lâu nay. Giờ đã được chứng nhận là “gái hư”.

‘phù thủy trang điểm’ Michelle Phan 4
Mái tóc dài dịu dàng, nữ tính đã gắn bó với Michelle Phan trong hàng chục năm qua.

Được biết, cô gái sinh năm 1987 đã sở hữu một công ty riêng được định giá 500 triệu USD và được vinh danh trên tạp chí Forbes trong danh sách 30 người trẻ tuổi xuất sắc nhất. Câu chuyện khởi nghiệp cũng như những khó khăn cô từng trải qua để đạt được thành công ngày nay đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung.

Michelle Phan sở hữu sự nghiệp mà hàng triệu người mơ ước, được vinh danh trên rất nhiều những tạp chí nổi tiếng, thậm chí còn xuất hiện trên trang bìa của Nylon và Forbes. Tuy nhiên cách đây ít lâu, Michelle Phan dần cảm thấy không hạnh phúc và phải trải qua cơn khủng hoảng tâm lý vô cùng tồi tệ.

‘phù thủy trang điểm’ Michelle Phan 4
Cô nàng sở hữu vẻ đẹp nhiều người ngưỡng mộ

Cuối cùng, nữ triệu phú gốc Việt đã quyết định chia tay Youtube để cân bằng lại cuộc sống. Tuy nhiên, đến cuối năm ngoái, nàng beauty blogger 32 tuổi đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi đăng tải video “tái xuất” sau 2 năm ở ẩn.

Có lẽ, sau khi trải qua cuộc khủng hoảng tâm lý, ‘phù thủy trang điểm’ đã thấy tự tin hơn và rũ bỏ toàn bộ sự trĩu nặng trong đầu bằng một diện mạo mới tươi trẻ với mái tóc mới đầy cá tính.

Tú Anh (T/h)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm