Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của bông hồng lai Việt Úc

Sinh năm 1992, bông hồng lai Việt Úc Sarah Trần nổi tiếng với biệt danh “công chúa tóc mây”. Được biết, hot girl có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hiện cô sinh sống và làm việc tại Đức.

bông hồng lai việt úc
Sarah Trần

Bông hồng lai Việt Úc sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào đầy mê đắm cùng mái tóc dài suôn mượt. Trên mạng xã hội, cô nàng được ngưỡng mộ vì nhan sắc lộng lẫy, những chuyến đi sang chảnh, xa xỉ và cả vì mối tình ngọt ngào với người bạn trai điển trai như hoàng tử.

 Tuy nhiên, để có được cuộc sống như trong mơ hiện tại, Sarah cũng phải trải qua một thời gian dài chật vật cân bằng giữa đam mê của bản thân và những kì vọng của gia đình.

Mẹ của Sarah luôn muốn cô trở thành một bác sĩ, kiếm được nhiều tiền và khiến gia đình tự hào. Tuy nhiên suốt hàng chục năm, Sarah nghĩ rằng mình chưa một lần đáp ứng được bất cứ thứ gì các vị phụ huynh mong muốn. Họ thậm chí luôn càm ràm nhiều đến nỗi cô nàng đã quyết định cắt đứt liên lạc, không nói chuyện trong một thời gian dài với bố mẹ.

Bông hồng lai Việt Úc nhận ra rằng sự bất đồng sẽ luôn tồn tại trong quá trình cô tìm kiếm một con đường riêng cho mình. Vì vậy, Sarah đã kiên nhẫn chờ tới ngày mẹ cô thấy tự hào về những gì con gái mình làm. Bố Sarah cũng đã thay đổi quan điểm rằng phụ nữ thực sự nên sống cuộc đời mà họ muốn.

“Nhiều năm trôi qua và mẹ tôi giờ đây đã tôn trọng con đường mà tôi chọn. Bà chia sẻ câu chuyện của tôi với mọi người mà bà gặp. Đối với bố tôi, ông rốt cuộc đã chỉ cho tôi thấy lý do tại sao tôi cần dành phần còn lại của cuộc đời mình để trao quyền cho phụ nữ sống cuộc sống mà họ muốn cho mình. Thành thật mà nói, khoảnh thời gian này thực sự tuyệt vời với tôi”, cô nàng Sarah chia sẻ.

bông hồng lai việt úc
Một số hình ở Việt Nam của cô nàng

Ngọc Linh (T/h)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm