Người đàn ông Việt tự thú sau khi giết chủ khách sạn ở Nhật

Sáng 15/9, 1 thanh niên người Việt ra đầu thú với cảnh sát về hành vi sát hại bà chủ một khách sạn tình yêu ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.

sát hại chủ khách sạn
Le Truong Duong (phải) sau khi tự thú tại đồn cảnh sát phường Shinagawa, thủ đô Tokyo

Vào ngày 10/9, cảnh sát tìm thấy cụ Tsuruko Horikoshi nằm gục tại hành lang của khách sạn Poem ở thành phố Maebashi, tỉnh Gunma, Nhật Bản. Cụ Tsuruko Horikoshi là chủ khách sạn tình yêu Poem. Cảnh sát cho đây là một vụ án giết người.  Cụ bà chủ khách sạn 71 tuổi này bị sát hại bằng cách đâm từ phía sau, gần vai trái, nằm gục tại hành lang.

Một vị khách ở khách sạn Poem trình báo cảnh sát rằng cụ Tsuruko Horikoshi “nằm gục trong vũng máu”. Cụ Tsuruko Horikoshi được xác nhận tử vong tại một bệnh viện khoảng 2 giờ sau đó, chết vì mất máu nghiêm trọng.

Khoảng 9 giờ ngày 15/9, một người Việt Nam tên Le Truong Duong, 30 tuổi, chưa rõ nghề nghiệp, đã ra đầu thú tại một đồn cảnh sát ở phường Shinagawa thuộc thủ đô Tokyo. Nghi can khai với cảnh sát: “Tôi đã giết người ở tỉnh Gunma”. Thanh niên người Việt này được cho là có liên quan đến vụ sát hại chủ khách sạn 71 tuổi.

Duong từng bị phát lệnh bắt với cáo buộc lừa đảo. Hôm 3/9, anh ta được cho là quịt tiền một tài xế taxi. Anh ta hiện được bàn giao cho cảnh sát Gunma.

Linh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm