Người phụ nữ gốc Việt bị cáo buộc sát hại 2 con gái ruột tại Mỹ

Linda Nguyễn – người phụ nữ gốc Việt đang sống tại bang California, Mỹ đã bị bắt giữ với cáo buộc về hành vi sát hại 2 cô gái 4 tháng tuổi và 14 tuổi.

Người phụ nữ Mỹ gốc Việt bị cáo buộc sát hại 2 con gái ruột
Linda Nguyễn

Mới đây, cảnh sát Mỹ đã ra lệnh bắt giữ Linda Nguyễn, một người phụ nữ gốc Việt với cáo buộc sát hại 2 cô con gái tại nhà riêng ở Ontario, bang California. Hai nạn nhân gồm một bé 4 tháng tuổi và một cháu 14 tuổi.

Theo đó, khoảng 4h chiều 20/8, chồng của Linda Nguyễn (47 tuổi) về nhà thì thấy vợ bất tỉnh, hai con gái tử trong gara để xe của gia đình. Người chồng đã ngay lập tức gọi điện trình báo sự việc với cảnh sát. Người phụ nữ gốc Việt được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi được điều trị, sức khỏe của Linda Nguyễn đã ổn định.

Người phụ nữ Mỹ gốc Việt bị cáo buộc sát hại 2 con gái ruột 1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án

Khám nghiệm hiện trường và tử thi, cảnh sát phát hiện trên cơ thể hai đứa trẻ có nhiều thương tích. Có bằng chứng cho thấy một vụ xô xát đã xảy ra trong nhà của nạn nhân. Ông Bill Russell (đại diện cảnh sát Ontario) cho biết: “Chúng tôi nhận thấy có một cuộc xô xát tại hiện trường. Đây có thể là yếu tố dẫn đến cái chết của hai đứa tr“.

Cảnh sát đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh trong nhà của Linda, trong đó người phụ nữ này nói về kế hoạch sát hại hai con gái rồi tự tử. Hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm. Nhưng theo cảnh sát, người phụ nữ gốc Việt này bị trầm cảm. Đại diện cảnh sát Ontario thông tin, Linda Nguyễn sẵn sàng cung cấp một tuyên bố xác nhận rằng đã hành động một mình trong cái chết của hai cô con của mình. Hiện, người phụ nữ này vẫn đang trong bệnh viện điều trị nhưng sẽ bị đưa vào giam giữ tại nhà tù West Valley ngay sau khi xuất viện.

T.H

Bình luận

Bạn có thể quan tâm