Người Việt ở Mỹ tặng “bữa ăn tri ân” cho các anh hùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Để thể hiện tấm lòng chung tay diệt “giặc” Covid-19, chuỗi hệ thống đồ ăn nhanh Lee’s Sandwiches của người Việt ở Mỹ đã thực hiện chương trình “bữa ăn tri ân” để tặng các anh hùng trong tuyến đầu chống dịch.

bữa ăn tri ân 3
Chương trình bữa ăn tri ân kéo dài từ ngày 4/5-10/5

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, người Việt ở khắp nơi trên thế giới đã thể hiện hình ảnh đẹp của mình bằng cách may khẩu trang, quyên góp vật dụng, nấu bữa ăn miễn phí cho các y bác sĩ chống dịch… được cộng đồng địa phương đánh giá cao.

Để tỏ lòng cảm tạ và tri ân đến những vị “anh hùng tiền phương” đang cứu giúp các bệnh nhân của nạn dịch Covid-19, hệ thống Lee’s Sandwiches bán đồ ăn nhanh của người Việt được (thành lập từ năm 1983 tại Mỹ) đã thực hiện chương trình “bữa ăn tri ân” (appreciation meals) tặng các bác sĩ, y tá, chuyên viên y khoa, cảnh sát và chuyên viên cấp cứu.

Theo đó, tất cả những người trên khi đến ăn tại tiệm Lee’s Sandwiches sẽ được miễn phí bánh mì (có thể chọn bất kỳ loại nào trong cửa hàng) và một loại nước uống. Chương trình này sẽ kéo dài từ thứ hai, ngày 4/5 đến hết ngày 10/5.

bữa ăn tri ân 5
Mọi người có thể chọn bất kỳ loại nào trong cửa hàng

Ông Lê Văn Chiêu, Tổng giám đốc của Lee’s Sandwiches cho biết: “bữa ăn tri ân” là một món quà nhỏ là để tỏ lòng cảm tạ và tri ân của hệ thống Lee’s Sandwiches đến lòng tốt và sự hy sinh cao cả của những vị “anh hùng tiền phương” đã không quản ngại khổ nhọc và hiểm nguy cá nhân để lo cứu chữa và chăm sóc cho các bệnh nhân của nạn dịch Covid-19”.

Các chuyên viên y tế, cảnh sát và chuyên viên cấp cứu có thể tải chương trình “Lee’s App” trên điện thoại của mình hay vào trang nhà www.leesandwiches.com để biết địa điểm các tiệm Lee’s Sandwiches nào có tham gia trong chương trình này, cũng có thể để đặt trước bánh mì cùng nước uống và đến nhận “bữa ăn tri ân” tại tiệm.

bữa ăn tri ân 4
Mỗi suất ăn sẽ bao gồm bánh mì và 1 loại nước uống tùy chọn

 “Bữa ăn tri ân” chỉ được áp dụng tại các cửa tiệm Lee’s Sandwiches tham gia trong chương trình, giới hạn mỗi phần cho mỗi người mỗi ngày và điều kiện được hưởng là cần có thẻ làm việc hay mặc đồng phục để nhân viên nhà hàng có thể nhận ra.

Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches thành lập, cung cấp cà phê và cà phê Euro-Asian với chất lượng cao và tươi nhất cho khách hàng. Đến nay, thương hiệu này đã có hơn 60 cửa hàng tại năm tiểu bang của Mỹ, và là công ty có chuỗi nhượng quyền Euro-Asian Sandwich đầu tiên và duy nhất.

bữa ăn tri ân 2
Chương trình gửi tặng đến các tặng các bác sĩ, y tá, chuyên viên y khoa, cảnh sát và chuyên viên cấp cứu

Gần đây, Lee’s Sandwiches đã khai trương tiệm cà phê rang đầu tiên tại Quận Cam California là Lee’s Coffee Roastery, là cửa hàng bán lẻ cà phê rang tại chỗ với hương vị thơm ngon, đậm đà từ những hạt cà phê đặc sản mang về từ khắp nơi trên thế giới.

Lee’s Sandwiches đã hợp tác chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ Mỹ để nỗ lực đóng góp và hỗ trợ cho nhiều cuộc cứu trợ như sự kiện 9/11, động đất Ấn Độ Dương, động đất Haiti, bão Katrina, động đất Thái Bình Dương Nhật Bản, bão Haiyan, bão Soudelor, bão Harvey, đóng góp cho việc thành lập Le-Jao Center của trường Đại Học Coastline tại Westminster, và đã thường xuyên đóng góp cho nhiều sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương…

Linh Anh (TH)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm