Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của những thiếu nữ Lào gốc Việt

Những cô gái này được chú ý bởi có ngoại hình xinh đẹp cùng thành tích học tập ấn tượng cùng tình yêu đẹp như cổ tích.

cô gái lào 3

Cô gái Alisa Sivilay sinh ra và lớn lên tại Lào, có bố mẹ đều là người Việt. Cô có tên tiếng Việt là Nguyễn Khánh Huyền, nickname thường gọi là Lily.

cô gái lào 5

Cô nàng theo học Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp năm 2019. Cô gái sinh năm 1996 cho biết sau khi tốt nghiệp đại học, cô sẽ quay trở về Lào làm việc. Sivilay luôn mong muốn được làm công việc giúp ích cho cả hai nước Việt Nam và Lào. Sivilay có thể nói 3 thứ tiếng gồm Lào, Anh và Việt. Cô gái Lào gốc Việt này mơ ước trở thành tiếp viên hàng không, nhà thiết kế thời trang hoặc doanh nhân.

cô gái lào 6

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Alisa Sivilay khiến nhiều nam sinh cũng như cánh mày râu phải xao xuyến mỗi khi cô xuất hiện. Năm 2016, nữ sinh Lào đã tự tin tham dự cuộc thi Hoa khôi Học viện Ngoại giao và giành giải Hoa khôi ảnh.

cô gái lào 1

Ketmany Sivilay (trái, SN 1995) và Phoiphailin Sivilay (SN 1997, nickname Chichi) là cặp chị em người Lào gốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai được mệnh danh là “con nhà người ta” vì sở hữu ngoại hình nổi bật và thành tích học tập đáng nể.

co gái lào 8


Phoiphailin Sivilay tốt nghiệp ngành Kinh tế thiết kế thời trang, trường Regent’s University London (Anh). Cô gái 22 tuổi thông thạo 4 thứ tiếng: Lào, Thái, Anh và Việt Nam.

cô gái lào 7

Phoiphailin có thương hiệu thời trang riêng. Trên trang cá nhân có hơn 500.000 lượt theo dõi, cô gái Lào gốc Việt này thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu, những chuyến du lịch tại nhiều quốc gia.

cô gái lào 10

Cô nàng có tên tiếng Việt là Nguyễn Mai Chi

cô gái lào 2

Chị gái của Phoiphailin – Ketmany Sivilay – từng là du học sinh Anh và nổi tiếng trong giới trẻ vì có ngoại hình xinh đẹp. Chuyện tình của cô gái Lào gốc Việt và người yêu điển trai Tao Oudeth Xayalop (25 tuổi) được nhiều người ngưỡng mộ.

cô gái lào 9

Cô gái này kết hôn năm 2018 và cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Diệp Xuân (T/h)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm