Nhân viên mát xa người Việt bị buộc tội cưỡng hiếp nữ sinh đại học tại Đài Loan

Nam nhân viên mát xa người Việt đã bị tố cáo cưỡng hiếp một nữ sinh viên đại học tại Đài Loan khi cô này cùng bạn trai tới spa anh này làm việc để mát xa.

Nhân viên mát xa người Việt (áo vàng bên phải) và bạn trai nữ sinh (bên trái)

Ngày 16/9, tờ Taiwan News đưa tin một công nhân nhập cư Việt Nam đã bị buộc tội tấn công tình dục một nữ sinh viên đại học tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Công dân người Việt hiện đang làm nhân viên mát xa tại một spa ở Đài Bắc.

Theo đó, ngày 9/9, nữ sinh viên đã cùng bạn trai đến một spa nằm trên đường Kaifeng ở Đài Bắc và yêu cầu dịch vụ mát xa. Cô chọn dịch vụ massage tinh dầu toàn thân. Nhân viên mát xa người Việt đã dẫn cô tới  một chiếc giường ở gian phòng tách biệt với bạn trai cô và kéo màn che lại.

Nhân viên mát xa người Việt bị buộc tội cưỡng hiếp nữ sinh tại Đài Loan 1
Nhân viên người Việt bước vào khu vực mát xa kín

Khi mát xa được một nửa thời gian, nhân viên mát xa này được cho là đã ép buộc nữ sinh viên thực hiện hành vi tình dục với anh ta. Thời điểm sự việc xảy ra, nữ sinh này không hô hoán nhờ giúp đỡ và cũng không kể lại chuyện với bạn trai cô cho đến ngày hôm sau.

Sau đó, cô đã gửi đơn khiếu nại hình sự đến cảnh sát và đến bệnh viện để giám định thương tổn. Từ bệnh viện, cô đến Phòng Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em thuộc Sở Cảnh sát Đài Bắc để khai báo.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, nghi phạm là công dân Việt Nam 31 tuổi, họ Nguyễn. Anh này đến Đài Loan năm 2014 với tư cách lao động nhập cư. Nhưng năm 2017, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc vào.

Nhân viên mát xa người Việt bị buộc tội cưỡng hiếp nữ sinh tại Đài Loan 2
Nhân viên người Việt bước ra khỏi khu vực mát xa kín

Cảnh sát phát hiện trong thời gian gần đây nhất, nghi phạm đến làm việc tại spa bằng thẻ căn cước của một người Đài Loan. Trong quá trình cảnh sát thẩm vấn, Nguyễn cho rằng hành vi tình dục mà anh ta thực hiện với cô gái đã có sự đồng thuận của nạn nhân. Tuy nhiên, sau quá trình thẩm vấn của cảnh sát, các công tố viên yêu cầu bắt giam Nguyễn với tội danh cưỡng bức quan hệ tình dục, đồng thời thông báo vụ việc cho Cơ quan Di trú Đài Loan.

Sĩ quan cảnh sát họ Wu, người đã xử lý nhiều trường hợp tương tự, cho hay nhiều nạn nhân nữ không thể kêu cứu do bị tấn công bất ngờ và có thể bị nhân viên massage nam áp đảo bằng đôi tay chắc khỏe của họ.

T.H (theo Taiwan News)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm