Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong vì nhiễm Covid-19

Từ giữa tháng 11, nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã 2 lần chia sẻ trên trang cá nhân về việc bản thân cô bị nhiễm Covid-19.

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong vì nhiễm Covid-19
Nữ vlogger nổi tiếng Brittanya Karma

Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh (29 tuổi), là vlogger kiêm rapper. Cô là người gốc Việt sinh ra ở thành phố Hamburg (Đức). Cô sở hữu một kênh YouTube với 235.000 lượt theo dõi, cùng Facebook cá nhân có hơn 756.000 lượt follow. Cô là một cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài vì những video cực kỳ hài hước với nội dung đa dạng. Những video của cô đề cập thẳng thắn và hài hước về chủ đề body shaming (miệt thị cơ thể). Brittanya Karma còn từng là thí sinh chương trình hẹn hò nổi tiếng The Bachelor.

Từ giữa tháng 11, nữ vlogger Brittanya Karma đã 2 lần chia sẻ trên trang cá nhân về việc bản thân bị nhiễm Covid-19. Trái với hình ảnh đăng tải cô phải nằm trên giường bệnh với thiết bị trợ thở, dây dợ chằng chịt là dòng trạng thái lạc quan “I’m fighting everyday” (tạm dịch: Tôi đang chiến đấu mỗi ngày).

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong vì nhiễm Covid-19 1
Hình ảnh Brittanya Karma khi điều trị tại bệnh viện vì nhiễm Covid 19

Brittanya Karma không nhắc tới mức độ bệnh tình của mình, chỉ cho biết là cô đã mất ăn mất ngủ trong nhiều ngày chống chọi với Covid-19. Vượt lên sự đau đớn về thể xác, nữ rapper vẫn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và cầu mong sự bình an, tốt đẹp đến với tất cả mọi người. Đồng thời, cô gái gốc Việt còn mong muốn virus SARS-CoV-2 cần được nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn.

Dù bản thân nữ vlogger đã rất nỗ lực chống chọi với chứng bệnh đang hành hạ cả thế giới, nhưng cuối cùng cô đã không thể qua khỏi. Sự ra đi của Karma hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng. Nhiều người thậm chí còn mong chờ một phép màu từ trang Facebook của Karma, vì họ không thể tin đó là sự thật.

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong vì nhiễm Covid-19
Brittanya Karma từng hợp tác với Bảo Anh trong một sản phẩm âm nhạc

Vài giờ sau thông tin Karma qua đời lan truyền trên mạng, anh Manuel E. Dwayne Anderson (bạn trai của Karma) đã đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen. Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự xót xa: “Chia buồn cùng bạn và gia đình, cô ấy đã lên thiên đàng”, “Mạnh mẽ lên, cô ấy sẽ luôn hạnh phúc”, “Cám ơn anh vì đã cố gắng hết sức và trao cho cô ấy tất cả tình yêu của anh”, “Karma, yên nghỉ nhé”…

T.H

Bình luận

Bạn có thể quan tâm