2 hotgirl cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh với giá hàng chục triệu đồng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:41 20/07/2020 |

Để hoạt động trong đường dây bán dâm liên tỉnh, Ngân và Hương ngắm tới những đàn ông giàu có, thành đạt và chịu chơi để có thể “bán hàng” với giá cao.

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an chiều 13/7 cho biết, Cục đang tạm giữ 2 cô gái rất xinh đẹp là Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, trú ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm trong đường dây bán dâm liên tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, cách đây một thời gian, Hương từ Hà Nội vào TP.HCM làm tại một cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tại nơi này, Hương rất thân với một cô gái trẻ dễ thương, đó là Ngân. Sau một thời gian làm việc, thấy công việc này tuy không mấy vất vả, nhưng khoản tiền kiếm được chẳng như mong đợi. Hương và Ngân quyết định bỏ nghề. Bằng nhan sắc và sự trẻ trung, Ngân lập một tải khoản trên mạng xã hội, đưa những bức ảnh hở hang của mình và các cô gái trẻ có thân hình gợi cảm lên.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Trang mạng xã hội của Ngân đã có có hơn 15.000 người theo dõi. Trong số những người này, Ngân nhận ra có nhiều người giàu có, luôn có những lời lẽ lả lơi, thậm chí đặt thẳng vấn đề trả giá cao để được qua đêm với người đẹp. Nghĩ đây là cơ hội làm ăn lớn. Ngân và Hương đã bàn bạc với nhau, chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có sắc đẹp để phục vụ những ai có nhu cầu. Để hoạt động trong đường dây bán dâm liên tỉnh, Ngân và Hương ngắm tới những đàn ông giàu có, thành đạt và chịu chơi để có thể “bán hàng” với giá cao.

bán dâm liên tỉnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Ngân

Tất cả mọi trao đổi qua tin nhắn của mạng xã hội. Ngân và Hương gửi ảnh các cô gái nóng bỏng cho khách xem. Tuỳ theo nhan sắc và sự nổi tiếng của các cô gái mà Hương ra giá cho khách từ 10-30 triệu đồng. Nếu phục vụ sex tour thì giá lên tới vài trăm triệu đồng.

Nếu khách ở TP.HCM, Hương gọi điện thoại báo cho Ngân để “điều hàng”. Còn nếu Ngân có khách ngoài Bắc sẽ báo cho Hương thu xếp. Khách sẽ phảichuyển tiền đặt cọc 30% vào tài khoảncủa Ngân hoặc Hương. Sau khi “giao dịch hoàn thành tốt đẹp”, khách sẽ chuyển nốt số tiền còn lại và Ngân, Hương chỉ chia cho gái bán dâm khoảng 2/3 số tiền này.

Ngày 5/7, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự đã đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP.HCM,  phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số nhóm chân dài bị bắt quả tang, Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng mỗi người tại Hà Nội.Còn ở TP.HCM, Hương cũng thu của 3 khách là 30 triệu đồng, tuy nhiên gái bán dâm chỉ được hưởng 6 triệu đồng mỗi người.

Minh Hoà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm