Bất ngờ trùm ma tuý lại là một sinh viên năm thứ 2 tuyệt sắc

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 11:19 24/06/2020 |

Tuy là sinh viên, nhưng cô gái này có bề ngoài rất sang chảnh, có đời sống xa hoa; lấy nhà nghỉ, khách sạn làm nơi trọ; hay đi du lịch tới các thành phố xa bằng máy bay, ít đến trường.

hang
Hằng hiện là sinh viên năm thứ 2 Trường Cao đẳng Du lịch Huế

Qua công tác trinh sát, cuối tháng 3-2020, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện đường dây ma túy lớn chuyên cung cấp “hàng” tại Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị và một số địa phương. Sau một thời gian lần mò tìm kiếm tung tích trùm của đường dây ma túy này, lực lượng chức năng thấy nổi bật lên một đối tượng khả nghi. Thật bất ngờ, đó là Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Hằng là một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp, hiện là sinh viên năm thứ 2 Trường Cao đẳng Du lịch Huế (thuộc Bộ VH-TT&DL; đóng tại Thừa Thiên – Huế).

Tuy là sinh viên, nhưng cô gái này có bề ngoài rất sang chảnh, có đời sống xa hoa; lấy nhà nghỉ, khách sạn làm nơi trọ; hay đi du lịch tới các thành phố xa bằng máy bay, ít đến trường. Hằng sở hữu xe SH, nhưng thường di chuyển bằng taxi. Để có được cuộc sống như vậy thì cần có một nguồn thu nhập lớn. Tuy vậy, Hằng mới chỉ là sinh viên, chưa đi làm và cha mẹ, người thân của cô cũng là cán bộ, công chức, mức thu nhập trung bình. Sự bất thường, bất minh về tài sản cũng như lối sống của nữ sinh viên này khiến lực lượng điều tra nghi ngờ.

trùm ma túy 1
Nhan sắc xinh đẹp của Hằng

Sau một thời gian nắm bắt tình hình,vào lúc 13 giờ 30 ngày 8/6, lực lượng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã ập vào nhà nghỉ tại TP Huế bắt giữ Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Khám xét, căn phòng, công an đã tìm thấy 1.303 viên thuốc lắc, gần 500 triệu đồng và nhiều dụng cụ, giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển, mua bán ma tuý…

Lực lượng chức năng cũng tiến hành bắt khẩn cấp thêm các đối tượng khác liên quan do Hằng điều hành là Nguyễn Văn Quang và bạn gái của Quang là Ngô Thị Hằng Dung (cả 2 đều 20 tuổi và đều trú tại TP Huế). Đồng thời thu giữ 625g ma túy tổng hợp (dạng ketamin), cân tiểu ly điện tử và một số dụng cụ mà các đối tượng đang tàng trữ trái phép. Qua test nhanh, cả 3 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

trùm ma túy 3
trùm ma túy 2
Tang vật vụ án

Sau 1 ngày 1 đêm chống đối, thách thức sự kiên nhẫn với điều tra viên, nữ sinh này rốt cục đã chịu nhận tội và khai nhận mình là bà trùm cầm đầu và điều hành đường dây ma túy. Hằng mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh, vận chuyển về Huế theo đường xe khách bằng cách thuê người hoặc bỏ ma túy vào các gói hàng, quà sinh nhật. Sau đó, hàng được giao cho nhiều đối tượng khác để phân phối cho các con nghiện tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.

Hằng không trực tiếp nhận hàng, giao dịch mà giao cho các đối tượng khác giao dịch thay. Các đối tượng này chuyển tiền qua tài khoản thẻ cho Hằng rồi nhận ma túy về cất giữ, phân chia nhỏ ra để phân phối đến các mối bán lẻ. Các đối tượng này lại thuê xe ôm, taxi để giao dịch, thanh toán khi mua bán ma túy. Nhiều đối tượng khác là thanh niên, dân xã hội, là sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Huế cũng liên quan đến đường dây ma túy do Minh Hằng cầm đầu.

Nhiều người tỏ ra tiếc cho cô gái trẻ, xinh đẹp, tháo vát nhưng đã chọn nhầm con đường cho cuộc đời. Cái giá mà cô phải trả chắc chắn sẽ vô cùng lớn.

Tất Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm