Bé gái 6 tuổi bị cha dượng đánh đập, châm tàn thuốc lá đang cháy dở vào người

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:49 04/11/2019 |

“Không hiểu sao người mẹ lại có thể để bé bị cha dượng đánh mà không dám lên tiếng, để bé ra nông nỗi này”, một người hàng xóm nói.

bị cha dượng đánh 2
Những vết thương trên người bé gái

Sáng ngày 29/10, trên mạng xã hội Faecbook lan truyền đoạn clip quay cảnh một bé gái với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người kể lại việc mình bị cha dượng đánh mạnh vào tay, chân, mặt, miệng, ngực,… châm tàn thuốc lá đang cháy dở vào người. Cũng trong đoạn clip, một người tự xưng là ông ngoại của bé gái khẳng định rằng, cháu bé tên là D.N.C (6 tuổi, tên thường gọi là bé Su) đã bị hành hung bởi người cha dượng nhẫn tâm vào 4 ngày trước.

Cùng thời điểm đoạn clip trên được đăng tải, ông H. (quê Trà Vinh) đã đến Công an quận 12, TP.HCM để trình báo về việc cháu ngoại ông là bé D.N.C (tên thường gọi là bé Su, 6 tuổi) nghi bị bạo hành dã man khi đến sống cùng với mẹ ruột và cha dượng. Ông H. cho biết, con gái ông là Dương Thảo Dương trước đây đã từng có một đời chồng và sinh được bé Su nhưng sau đó cả hai đã chia tay.

Hiện Dương đang sống chung như vợ chồng với một người đàn ông tên là Hà Quốc Việt (SN 1983, tên thường gọi là An) tại căn nhà trọ ở phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM). Trước đây bé Su sống với ông ngoại nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên khoảng 2 tháng trước, ông H. đã đưa Su về ở cùng mẹ ruột và cha dượng.

Cách đây 4 ngày, trong khi tắm rửa cho bé Su, ông H. phát hiện có nhiều dấu vết bị phỏng trên người bé nên đã vặn hỏi con gái. Dương cho biết do cháu Su nghịch ngợm nên mới có các vết thương đó. Nghi ngờ con gái nói dối mình, ông H. tìm cách gặng hỏi cháu ngoại thì được bé Su cho biết, trong thời gian ở với mẹ và cha dượng, bé bị Hà Quốc Việt đánh đập liên tục rồi dùng tàn thuốc gí vào người khiến bé rất đau đớn.

bị cha dượng đánh 3
bị cha dượng đánh 1
Ông ngoại phát hiện trên cơ thể bé Su có nhiều vết thương

Ngoài ra, kể cả những khi có mặt mẹ ở nhà thì cháu cũng bị cha dượng đánh đập tàn tệ nhưng mẹ không hề tỏ ý can ngăn. Sau khi nghe cháu kể lại, ông H. vô cùng đau đớn nên đã đón bé về quê, quay clip bé kể lại vụ việc rồi trình báo cơ quan công an.

Trao đổi với báo chí, Công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM) cho biết, chiều ngày 29/10, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hai đối tượng Dương Thảo Dương và Hà Quốc Việt để điều tra, làm rõ về việc bé Su bị bạo hành. Dương và Việt đều là những kẻ nghiện ma tuý nặng. Thời điểm bị đưa về trụ sở công an, hai người này vẫn đang lên cơn thèm thuốc. Qua kiểm tra nhanh, Công an quận 12 xác định, hai đối tượng đều dương tính với ma túy.

bị bắt
Cha dượng của bé Su đã bị bắt

Ngay sau đó, Công an quận 12 cũng đã làm việc với cháu Su dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời đưa bé Su đến bệnh viện để giám định thương tật. Sau khi được thăm khám, sức khỏe của bé đã tạm ổn định và hiện đang được lực lượng thanh niên xung kích quận 12 tạm thời chăm sóc.

Hàng xóm của gia đình ông bà ngoại bé Su bức xúc cho biết: “Từ nhỏ ông bà ngoại nuôi bé, chăm lo rất kỹ. Không ngờ khi ở với mẹ ruột, bé lại bị cha dượng bạo hành dã man như vậy. Nghĩ sao con nít mà người ta có thể châm tàn thuốc vào người bé và châm vào cả vùng kín của bé? Không hiểu sao người mẹ lại có thể để bé bị cha dượng đánh mà không dám lên tiếng, để bé ra nông nỗi này. Tội bé Su quá!”

bị cha dượng đánh 1
Mẹ ruột của bé Su

Ông Lê Trương Hải Hiếu – Chủ tịch UBND 12 (TP.HCM) cho hay đã cử các đơn vị đoàn thể địa phương tới thăm hỏi sức khoẻ, hỗ trợ gia đình đưa cháu bé bị cha dượng đánh đi điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, UBND quận cũng đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi bạo hành trẻ em. 

Mai Hoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm