Bị cướp sạch tiền vì chê thanh niên bán dâm “trông giống nghiện”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:20 23/03/2020 |

Hẹn gặp nam thanh niên bán dâm tại một nhà nghỉ ở phường Bồ Đề, anh A. không thể ngờ rằng đó là người từng bị mình đuổi đi trong lần mua dâm trước đó.

thanh niên bán dâm
Hai đối tượng Nguyễn Văn Cường (trái) và Lê Miền Nam

Anh N. A. (ngụ tại Gia Lâm, Hà Nội) là người đồng tính. Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, anh thường thông qua môi giới, tìm kiếm những người bán dâm đồng tính để “vui vẻ”. Tối 15/2, anh A. lên mạng xã hội nhắn tin cho Nguyễn Văn Cường (SN 1994, trú tại xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên) nhờ môi giới quan hệ tình dục nam với giá 800.000 đồng. Sau đó, anh A. hẹn gặp Cường và thanh niên bán dâm tại một nhà nghỉ ở phường Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội).

Thỏa thuận xong xuôi với anh A., Cường gọi điện thoại cho thanh niên bán dâm tên T. rủ “đi khách”. Tuy nhiên, T. bị đau chân không lái được xe nên đã rủ Lê Miền Nam (SN 1996, trú tại xã Tiên Động, Bình Lục, tỉnh Hà Nam) đi cùng.

Đến nhà nghỉ, T. bảo Nam lên phòng gặp khách thay mình. Tại đây, Nam nhận ra gương mặt của anh A. rất quen. Sau một hồi suy nghĩ, Nam nhớ ra mình từng gặp anh A. để bán dâm trong một nhà nghỉ ở khu vực Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, “kèo” bán dâm đó đã thất bại, anh A. đuổi Nam về vì “trông giống nghiện”, không mua dâm nữa.

Lần tình cờ gặp lại này, nhớ về chuyện cũ khiến Nam cảm thấy uất ức. Để trả thù cũ, Nam đã gọi Cường lên phòng nghỉ, cùng uy hiếp, đe dọa chiếm đoạt toàn bộ số tiền 7.100.000 đồng trong ví của anh A. Sau đó, nhóm của Nam đi đến một quán nước ở đường Cổ Linh. Tại đây, Nam chia cho Cường 2.400.000 đồng, còn mình lấy 4.700.000 đồng.

Sau khi bị cướp tài sản, anh A. đã đến Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội) trình báo. Qua điều tra, công an đã bắt giữ được Cường và Nam. Ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường và Lê Miền Nam về hành vi “Cướp tài sản”. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ. 

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm