Bị người tình trẻ hơn 13 tuổi đánh gãy răng, đâm sắt nhọn vào vùng kín

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:29 11/12/2019 |

Qua điều tra ban đầu thì người này bị đánh gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Vùng kín cũng bị đâm bằng vật sắc nhọn, chảy nhiều máu.

bị đánh gãy răng
Bà M. bị người tình hành hung

Ngày 30/11, lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, phía đơn vị đã điều tra và xác định được thủ phạm đánh đập, đâm vào vùng kín của một phụ nữ  đêm trên địa bàn này trước đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 29/10, người dân phát hiện một người phụ nữ vẻ mặt đau đớn đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam (thị trấn Nam Đàn).

Khi tiếp cận, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, mồm, tay chân. Chiếc quần jean ướt đẫm máu. Hỏi thăm thì người này tỏ vẻ hoảng sợ. Nhiều người thấy thế nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm người thân và nhờ giúp đỡ. Phỏng đoán nạn nhân bị xâm hại và đang trong cơn hoảng loạn nên người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Sau khi đã bình tĩnh, nạn nhân cho biết là Nguyễn T.M. (SN 1968, trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Cơ quan chức năng cũng đã liên hệ về gia đình. Con gái, con rể của người phụ nữ này đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

Qua điều tra ban đầu thì người này bị đánh gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Vùng kín cũng bị đâm bằng vật sắc nhọn, chảy nhiều máu. Nạn nhân có quan hệ tình cảm với một người đàn ông trẻ hơn 13 tuổi là Nguyễn Tài Khôi (SN 1981, trú thị trấn Nam Đàn). Do mâu thuẫn ghen tuông nên ngày 29/10, Khôi gọi bà M. về gần nhà của mình ở khu vực chợ Sa Nam để nói chuyện. Khoảng 21h cùng ngày, khi mâu thuẫn đến độ cao trào, Khôi nổi khùng đánh đập, đấm vào mặt bà M. và dùng thanh sắt nhọn đâm nhiều lần vào vùng kín của bà M..

Sau khi gây án, Khôi bỏ đi khỏi hiện trường. Còn Bà M. bị đánh gãy răng, vùng kín bị thương, hoảng loạn và e ngại nên không tiết lộ nhiều thông tin về hung thủ.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Tài Khôi. Đối tượng này thừa nhận hành vi vi phạm. Được biết, đối tượng Khôi có vợ nhưng đã ly hôn. Thường ngày, Khôi làm lao động tự do trên địa bàn.

Thu Hòa

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm