Bí mật trong điểm thác loạn đồng tính nam mới bị triệt phá tại Sài Gòn

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:33 22/12/2020 |

Thông qua danh nghĩa kinh doanh dịch vụ xông hơi – xoa bóp, giám đốc 1 công ty đã biến nơi đây thành ổ chứa mại dâm đồng tính nam tập thể.

đồng tính nam 2
Nhiều nam giới trần như nhộng khi công an ập vào cơ sở massgase

Mấy tháng gần đây, người dân sinh sống tại khu vực đường Nguyễn Công Hoan (phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM) thường thấy rất đông nam giới tụ tập tại cơ sở tẩm quất – xoa bóp massage Khải Vân. Những người tìm đến đây tỏ ra khá lén lút, mắt trước mắt sau nhìn ngó xung quanh rồi biến mất hút vào phía sau cánh cửa khép kín. Người dân nghi ngờ có hoạt động mại dâm đồng tính nam trá hình xảy ra nên đã trình báo lực lượng chức năng.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Phú Nhuận phát hiện, thông qua danh nghĩa kinh doanh dịch vụ xông hơi – xoa bóp, giám đốc 1 công ty đã biến nơi đây thành ổ chứa mại dâm đồng tính nam tập thể. Đêm 10/12, khi công an bất ngờ kiểm tra hành chính địa chỉ nói trên, những người bên trong tiệm nhốn nháo, hoảng loạn. Lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều cặp nam giới có hành vi quan hệ tình dục đồng tính, thậm chí quan hệ tập thể. 33 người đàn ông đang có mặt ở đây đều trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tất cả những người có liên quan được đưa về trụ sở để điều tra.

Qua tìm hiểu, cơ sở massage trên chính là nơi hoạt động của Công ty TNHH dịch vụ Khải Vân đăng ký vào ngày 8/6/2020 do Thái Hán Thục (SN 1957) đứng tên giám đốc với ngành nghề kinh doanh: xông hơi- xoa bóp. Trên danh nghĩa, công ty chỉ có 4 nhân viên gồm: nhân viên giữ xe, nhân viên bán vé ở quầy tiếp tân và hai nhân viên phục vụ phòng.

đồng tính nam 1
Các đối tượng bị mời lên trụ sở công an làm việc

Người dân sinh sống gần cơ sở massage Khải Vân cho hay: “Khách đến đây nườm nượp như đi hội, cuối tuần còn đông hơn nữa. Cơ sở này tung ra chiêu bài là giá rẻ cho những người mới đến lần đầu, hoặc giảm giá cho ai mang bạn tình đến nên càng đông khách”.

Theo lời khai của các đối tượng, muốn vào được bên trong họ phải mua vé với giá dao động từ 60 đến 90 ngàn đồng/người. Trước khi lên lầu 1, lầu 2 để tâm sự rồi “mây mưa” với những nam giới khác, họ đã thoát y tại tầng trệt.  Cơ sở mại dâm nam trá hình này không phân biệt tuổi tác, bất cứ khách nam có nhu cầu, bỏ tiền mua vé là được vào trong. Vì thế, có nhiều người lớn tuổi không kiếm được “bạn tình” bên ngoài, đã chọn cách vào đây để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ngày bình thường lượng khách đến đây “thỏa mãn” từ 30-50 người. Đặc biệt vào ngày thứ 5, thứ 7, Chủ nhật tại đây diễn ra “lễ hội”, lượng khách nam đổ về tăng đột biến. Sau khi thay đồ xông hơi xong, khách quấn khăn lên lầu 1. Lúc này, toàn bộ khách vứt khăn, nude 100% và thoải mái đi kiếm bạn tình để được “yêu”. Trung bình một ngày, Công ty Khải Vân thu về từ 4 đến 10 triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt, cơ sở này đã hoạt động được gần 6 tháng.

Tâm La

Bình luận

Bạn có thể quan tâm