Bí thư thị trấn nhậu say đòi “này nọ” với vợ của Phó Chủ tịch thị trấn ngay trong nhà vệ sinh

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:24 21/06/2018 |

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ đang kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Võ Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ. Ông Tâm được cho là có hành động không đứng đắn đối với vợ của cấp dưới. Vụ việc được nhiều người phát hiện ở ngay trong… nhà vệ sinh của ủy ban.

Trước đó, theo thông tin từ dư luận, sự việc xảy ra trong 1 tiệc nhậu được tổ chức tại nhà ăn của ủy ban. Bữa tiệc hôm đó có ông Tâm, vợ chồng ông Trần C. – Phó Chủ tịch UBND thị trấn và nhiều cán bộ làm việc trong thị trấn. Trong lúc vợ của ông C. đi vào nhà vệ sinh, ông Tâm đi theo và giữa 2 người đã xảy ra “việc gì đó” trong nhà vệ sinh. Vụ việc được vợ ông Tâm – cũng có mặt tại buổi tiệc hôm đó, tình cờ phát hiện và la lớn cho nhiều người chứng kiến.

Trao đổi với PV TT&ĐS, ông Nguyễn Bá Tước – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ xác nhận có sự việc trên và cơ quan này đang xác minh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm. Ông Tước cho biết, sự việc xảy ra từ ngày 19/5. Hôm đó là ngày nghỉ, ông Tâm và nhiều cán bộ trong thị trấn tổ chức đá banh từ sáng và bắt đầu nhậu từ lúc 11 giờ trưa tại sân bóng.

Đến khoảng 5 giờ chiều, cả nhóm gần 10 người kéo về nhà ăn của ủy ban để nhậu tiếp. “Ông Tâm uống rượu say, đi vào chung phòng vệ sinh với phụ nữ rồi giở trò không tốt, sự việc trong khoảng thời gian chừng 1 phút”, ông Tước cho biết.

Tổ kiểm tra của Huyện ủy Cờ Đỏ đã làm việc với các bên và những người có mặt trong buổi tiệc hôm đó. Ông Tước cho biết, sắp tới sẽ đưa ra xử lý và có hình thức kỷ luật đối với ông Tâm. Về mặt Đảng, vụ việc sẽ đưa ra Ban Chấp hành quyết định vì ông Tâm là Huyện ủy viên. “Khi hoàn tất kết luận, có hình thức kỷ luật đối với ông Tâm, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn”, ông Tước nói.

Ông Tước cũng cho biết, khi làm việc với Tổ Kiểm tra, ông Tâm thừa nhận mình có vào nhà vệ sinh nữ nhưng không nhớ nhiều vì say rượu. Lúc bước vào nhà vệ sinh nữ, ông Tâm phát hiện có người và đòi làm “chuyện này chuyện nọ”.

Nhưng ông Tâm bị vợ ông C. đẩy ra. Lúc này vợ ông Tâm phát hiện vụ việc, kéo ông Tâm ra và la lên, sau đó những người ngồi nhậu trong bàn mới chạy đến. Ngày hôm sau, ông Tâm có tới nhà ông C. để xin lỗi và trong cuộc họp cơ quan cũng có lời xin lỗi đến ông C. Vợ chồng ông C. cũng đã có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình.

Theo tìm hiểu của PV, gia đình ông Tâm, ông C. và một số cán bộ trong thị trấn thường gặp gỡ ăn uống vui vẻ trong những ngày nghỉ, lễ. Trước khi xảy ra sự việc 1 tuần, họ còn vui vẻ đi du lịch cùng nhau. Trong con đường quan lộ, ông Tâm được đánh giá có nhiều cơ hội thăng tiến. Ông Tâm từng công tác trong Phòng Nội Vụ, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Cờ Đỏ trước khi về làm Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ.

NHÓM PV ĐBSCL

Bình luận

Bạn có thể quan tâm