Bố đánh đập, bắt con ruột kể chuyện “ông nội loạn luân với mẹ” để quay clip đăng Facebook

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:58 22/10/2019 |

Thời gian gần đây, Hùng “chơi đá” liên tục rồi về nhà nạt nộ, bắt mọi người trong nhà phải khai ra chuyện “bố chồng loạn luân với con dâu” nếu không thì sẽ đuổi đánh.

quan hệ loạn luân
Hùng đánh đập hai con bầm tím khắp cơ thể

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bốn video ngắn ghi lại hình ảnh hai đứa trẻ một trai, một gái nói về việc ông nội và mẹ đẻ của mình có hành vi loạn luân, quan hệ bất chính với nhau. Thậm chí, bé gái còn cho biết, ông nội có hành vi ấu dâm với cháu. Những đoạn clip này quay tại một gia đình sinh sống ở phường Hà An, thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh).

Người quay clip là Ngô Văn Hùng (SN 1989, trú tại khu 3A, phường Hà An) – chính là bố đẻ của hai cháu bé. Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh và khẳng định: Nội dung trong cả bốn đoạn clip mà Hùng đã quay lại và phát tán lên mạng xã hội đều sai sự thật, được Hùng dàn dựng sau đó bắt ép các con của mình phải nói theo.

Theo đó, ngày 17/10, sau khi sử dụng ma tuý “đá”, Hùng rơi vào tình trạng bị ngáo đá. Lúc này, trong nhà chỉ có Hùng và hai con nhỏ đang chơi đùa. Không thấy bố đẻ của mình và vợ đâu, do bị ảnh hưởng của ma tuý nên Hùng đã nảy sinh nghi ngờ rằng rất có thể hai người này đã rủ nhau đi ra ngoài để làm chuyện động trời. Bực tức với suy nghĩ này, Hùng quát mắng bắt các con phải đi tìm mẹ và ông nội khiến hai cháu bé sợ hãi, khóc lóc rất nhiều. 

quan hệ loạn luân 2
Vết thương trên người các cháu do Hùng đánh đập

Trong cơn ngáo đá, Hùng đã xuống tay đánh đập hai con rất dã man, khiến các cháu bé bị thương tích khắp mình mẩy. Chưa dừng lại ở đó, người bố nhẫn tâm còn bắt nhốt các con vào rồi đe doạ, ép các cháu phải nói những thông tin bịa đặt theo lời của hắn rằng: con gái của Hùng đã bị ông nội ấu dâm, còn con trai của Hùng thì bắt gặp mẹ đẻ có quan hệ loạn luân với ông nội để Hùng quay clip lại.

Ngày 18/10, Công an thị xã Quảng Yên đã tiến hành tạm giữ Ngô Văn Hùng để điều tra về hành vi “Bạo hành trẻ em”. Công an cũng đã đưa các cháu bé là con của Hùng đi giám định sức khỏe tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) để xác định thương tích nhằm phục vụ công tác điều tra.  

Người thân của Hùng cho biết, trước đây Hùng vốn là người ít nói, không phải kẻ ngổ ngáo hay hư hỏng. Hùng lấy vợ sớm và có hai đứa con một trai, một gái. Từ ngày bị bạn bè rủ rê rồi dính vào ma tuý “đá”, Hùng mới trở nên tồi tệ. Nhiều lần Hùng sử dụng ma tuý rồi bị ảo giác, tưởng tượng ra chuyện vợ mình phản bội, có quan hệ với bố chồng ngay tại nhà.

quan hệ loạn luân 1
Đối tượng Ngô Văn Hùng

Thậm chí Hùng còn tưởng tượng ra việc bố đẻ loạn luân với chính em gái của mình. Mỗi lần như vậy, Hùng lại nổi cơn tức giận, chửi bới hỗn hào với bố và đánh đập vợ rất tàn tệ. Thời gian gần đây, Hùng “chơi đá” liên tục rồi về nhà nạt nộ, bắt mọi người trong nhà phải khai ra chuyện “bố chồng loạn luân với con dâu” nếu không thì sẽ đuổi đánh.

Những người trong gia đình đã phải tìm mọi cách để lánh nạn mỗi khi Hùng lên cơn ngáo đá. Trong suốt một tuần gần đây, Hùng thường xuyên hành hung, đánh đập hai con đẻ để ép buộc chúng phải nói đúng như ý bố rồi quay clip tung lên mạng xã hội Facebook.

Trao đổi với báo chí, vợ của đối tượng Ngô Văn Hùng cho biết, Hùng thường dựng chuyện vợ có quan hệ bất chính với nhiều người, trong đó có cả bố chồng rồi bạo hành vợ rất dã man. Đỉnh điểm là tối ngày 2/10, Hùng đi ra ngoài sử dụng ma tuý, về nhà thì lên cơn ngáo đá nên kéo vợ ra đường để đánh đập tàn tệ.

Bố mẹ đẻ của hắn thấy vậy chạy ra can cũng bị Hùng chém bị thương vì cho rằng bố đang “bênh nhân tình”. Sau khi xảy ra sự việc, do quá lo sợ nên vợ Hùng đã phải trốn khỏi nhà đi nơi khác sinh sống.

Ngọc Cang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm