Cán bộ xã đã có vợ nhưng vẫn tống tình người yêu cũ bằng ảnh nóng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 10:57 05/04/2018 |

Chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) cho biết, sau khi Phan T. Đ lấy vợ được 1 tháng thì anh này chủ động nhắn tin cho chị và hẹn gặp. Nghĩ người yêu cũ đã có gia đình không nên dây dưa, chị T. từ chối thì Đ. cho biết nếu không nghe lời thì Đ. sẽ tung những bức ảnh, clip “nóng“ của chị T. lên mạng.

Chị T. từ chối thì Đ. cho biết nếu không nghe lời thì Đ. sẽ tung những bức ảnh, clip “nóng“ của chị T. lên mạng.

Trước đó, năm 2015, chị T. xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T. quen biết Đ. là 1 cán bộ phụ trách xóa đói giảm nghèo của xã (hiện đã chuyển qua phụ trách lĩnh vực Địa chính – Xây dựng). Cả 2 có quan hệ tình cảm với nhau. Đến đầu năm 2016, Đ. đi lấy vợ, cả 2 chia tay trong êm thấm.

Loạt tin nhắn của Đ. gửi cho chị T.

Chị T. kể: “1 tháng trước khi anh ta lấy vợ, tôi mới biết. Đám cưới của anh ta, tôi vẫn đi dự bình thường. Vậy mà lấy vợ mới hơn 1 tháng, anh ta nhắn tin cho tôi hẹn gặp ở nhà nghỉ”. Ban đầu, chị T. từ chối vì cả 2 đã chia tay, Đ. lại là người vừa lấy vợ, vương vấn cũng chẳng đi đến đâu. “Nhưng anh ta nói sống với vợ không hạnh phúc và muốn quay lại với tôi. Anh ta còn nói trong sổ hộ khẩu nhà anh ta còn… một chỗ cho tôi”, T. kể. Hiện những tin nhắn này chị T. vẫn còn lưu giữ khá đầy đủ, trong đó có nhiều tin nhắn có lời lẽ rất đồi trụy.

Dụ dỗ không được, Đ. quay ra đe dọa chị T. và ra “tối hậu thư”: nếu chị T. không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng ngày xưa của 2 người sẽ được tung lên mạng. Để chứng minh, Đ. có gửi cho chị T. một số hình ảnh, clip nhạy cảm. Lo sợ cho danh dự của mình, nhất là khi chưa có gia đình, chị T. chấp nhận yêu cầu của Đ.. “Thời gian chúng tôi quen nhau, chúng tôi có vào nhà nghỉ.

Anh ta bảo chụp lại để thi thoảng coi, không ngờ, sau này anh ta dùng nó để uy hiếp tôi”, chị T. lo lắng. Chị T. cũng kể, trong thời gian còn quan hệ với chị, Đ. còn quen nhiều phụ nữ khác và đều có hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại. Bản thân Đ. đã nhiều lần dùng clip nóng để ép chị T. đi nhà nghỉ.

Năm 2017, chị T. có quen 1 người yêu khác, Đ. biết và tỏ ra không thích, liên tục nhắn tin hẹn gặp chị. “Một lần, tôi đi uống cà phê với bạn rồi ra về một mình, Đ. chặn đường xô ngã, rút chìa khóa xe tôi và vứt xuống mương. Anh ta còn nhào tới đòi đánh tôi. Trong thời gian quen tôi, anh ta cũng từng đánh tôi rồi”, chị T. bức xúc.

Khoảng tháng 5/2017, sự việc xảy ra giữa chị T. và Đ. khiến mọi người trong cơ quan phát hiện và bàn tán. Quá khổ tâm, cuối năm 2017, chị T. nghỉ việc rồi xuống Cần Thơ để học tiếp. Tháng 3/2018, chị T. nhận được 1 lá thư nặc danh, ở trong là 4 tấm ảnh nóng của mình.

Cố gắng trấn tĩnh, chị T. tìm đến cơ quan cũ và tìm Đ. để nói chuyện. “Anh ta gặp tôi, nhưng chối nói mình không gửi hình mà bị người khác hãm hại. Tôi tức quá làm ầm ĩ, cơ quan mới biết chuyện và lãnh đạo xã mời chúng tôi lên giải giải quyết”, chị T. nói. Trước mặt lãnh đạo xã Đông Phước lúc đó, Đ. vẫn không chịu thừa nhận mình là người gửi hình.

Chị T. yêu cầu kiểm tra thư điện tử của Đ. và trực tiếp xóa những tấm hình nhạy cảm ở đây. Những tấm hình được rửa ra cũng được chị T. đốt ngay tại UBND xã Đông Phước. Sau đó, vụ việc bị gia đình chị T. phát hiện. Gia đình đã yêu cầu T. nghỉ học để về quê giải quyết triệt để vụ việc.

Trước sức ép của gia đình nhà chị T., tháng 3/2018, Đ. và gia đình đã đến nhà chị T. để dàn xếp vụ việc trên. Tại đây, Đ. đã thừa nhận hành vi của mình và viết cam kết không liên lạc với chị T. đồng thời xin lỗi chị cùng gia đình.

Ông Trần Văn Thắng – Phó Bí thư huyện Châu Thành cho biết, đã cử người đến xã Đông Phước để xác nhận thông tin và yêu cầu nhưng người liên quan tường trình vụ việc. Nếu sự việc đúng như những gì chị T. tố cáo, thì rất khó chấp nhận việc 1 người đàn ông biến chất như vậy đứng trong hàng ngũ công chức, hàng ngày tiếp xúc với dân!

Ngày 28/3, thượng tá Trần Văn Liệu – Trưởng Công an huyện Châu Thành cho biết, vụ việc trên đã được cơ quan điều tra vào cuộc nắm thông tin, dù chưa nhận được đơn tố cáo chính thức của chị T.

Hàm Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm