Cảnh sát trượt chân khiến súng bị cướp cò, một phụ nữ trúng đạn

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:01 15/11/2020 |

Một chiến sĩ thuộc lực lượng Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã bị trượt chân nên súng bị cướp cò, đạn cao su trong súng bắn vào cánh tay phải của chị Kỳ.

súng cướp cò 3
Hiện trường vụ bắt thuốc lá lậu-

Hơn 2 ngày qua, mạng xã hội xôn xao đoạn clip tố Công an tỉnh An Giang nổ súng làm người dân bị thương. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và cho rằng công an cố tình làm như vậy.  Ngày 3/11, Công an tỉnh An Giang đã đưa thông tin chính thức về vụ việc.

Cụ thể, trưa 1/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ liên ngành chống buôn lậu trên địa bàn huyện Tịnh Biên do Đại úy Lê Văn Hải làm Tổ trưởng đã phát hiện và thu giữ gần 500 cây thuốc lá các loại dưới sàn nhà của 1 người dân ngụ ấp Tân Định, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên. Thời điểm này, một số người dân đã tập trung để theo dõi vụ việc, trong đó có chị Nguyễn Thị Diễm Kỳ (23 tuổi, ngụ địa phương).

súng cướp cò 1
Vết đạn trên tay nạn nhân

Trong quá trình bảo vệ tang vật, 1 chiến sĩ thuộc lực lượng Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã bị trượt chân nên súng bị cướp cò, đạn cao su trong súng bắn vào cánh tay phải của chị Kỳ, làm chị bị xây xát nhẹ. Sau khi sự việc súng cướp cò xảy ra, Công an huyện Tịnh Biên và các đơn vị nghiệp vụ đã xác minh, làm rõ trách nhiệm của các bên có liên quan.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm