Cha mẹ chồng bị bắt vì giúp sức con dâu đi đánh ghen, quay clip phát trực tiếp

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:12 30/11/2020 |

Cả nhóm đưa N. lên xe chở về nhốt tại quán karaoke H.L. và điện thoại cho gia đình của N. đem tiền đến trả nợ thì mới cho nữ tiếp viên này về nhà.

giúp con dâu đánh ghen
Loan và Hùng tại cơ quan công an

Chị T.T.M.N. (SN 1999, ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) trong lúc làm tiếp viên tại quán karaoke H.L. của bà Trần Thị Kim Loan (SN 1976, ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã vay của bà này số tiền 40 triệu đồng. Thời gian này, con trai bà Loan là Nguyễn Đức H. dù đã có vợ là chị Nguyễn Thị Mai Ngọc (SN 1991) nhưng vẫn nảy sinh tình cảm với N. Khoảng cuối tháng 9/2020, anh H. đi làm công nhân tại 1 công ty thuộc khu công nghiệp ở tỉnh Long An. Đầu tháng 11/2020, N. xin nghỉ làm ở quán để lên ở với H.

Sau khi phát hiện chuyện này, khoảng 9 giờ ngày 3/11, Mai Ngọc, bà Loan, Nguyễn Xuân Hùng (SN 1964, chồng bà Loan), Bùi Thị Lệ Quyên (SN 1986), Lê Thị Huệ (SN 1993), Đoàn Thị Tuyền (SN 1997) và Nguyễn Thị Tú Trinh (SN 1991) thuê xe ôtô 7 chỗ lên nơi làm việc của anh H. để đánh ghen. Khi tới nơi, thấy N. đang ngồi trên xe của anh H. trước cổng công ty, bà Loan, Mai Ngọc, Trinh, Quyên, Huệ và Tuyền liền xuống xe, chạy lại chỗ chị N. dùng tay chân đánh, dùng kéo cắt tóc N., đồng thời quay video phát trực tiếp lên mạng xã hội. Sau đó, cả nhóm đưa N. lên xe chở về nhốt tại quán karaoke H.L. và điện thoại cho gia đình của N. đem tiền đến trả nợ thì mới cho nữ tiếp viên này về nhà.

giúp con dâu đánh ghen 1
Trinh, Quyên, Huệ và Tuyền (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Sau khi nhận được thông tin cha mẹ chồng giúp con dâu đi đánh ghen, khoảng 14 giờ ngày 4/11, cha ruột của N. đến cơ quan công an tố cáo hành vi của gia đình bà Loan. Công an huyện Chợ Mới nhanh chóng vào cuộc và mời nhóm bà Loan đến làm việc. Tại cơ quan công an, bà Loan thừa nhận hành vi giúp con dâu đi đánh ghen. Những người khác trong nhóm cũng thừa nhận hành vi vi phạm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam các đối tượng trong nhóm của bà Loan để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”. Riêng Ngọc do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm