Chấn động với thủ đoạn đê hèn của gã xe ôm dùng dao lam đe doạ hiếp dâm hàng loạt nữ sinh

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:24 19/07/2018 |

TAND tỉnh Vĩnh Long vừa đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lâm Minh Thuận (29 tuổi, ngụ thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về 2 tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, Thuận có 3 tiền sự, 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Cố ý gây thương tích”. Thuận sống bằng nghề chạy xe ôm ở thị trấn và thuê phòng trọ sống cùng bạn gái. Thời gian này, T. (13 tuổi) thường đến nhà trọ chơi với bạn gái của Thuận. Cuối tháng 11/2017, có người gọi cho T., tự xưng là em trai của Thuận. Cả 2 thường xuyên nhắn tin qua lại.

Đầu tháng 12/2017, người xưng là em trai của Thuận nhắn tin rủ T. đi uống cà phê và nhờ Thuận lại rước. Sau đó, Thuận đến gần khu vực trường cấp 2 tại thị trấn Trà Ôn để đón T. đến quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ. Khi vào quán, T. không thấy người xưng là em trai của Thuận.

Lúc này, Thuận kéo màn che cửa của chòi lại, rồi lục trong túi quần lấy gói giấy bạc mở có con dao lam dính vết màu nâu đỏ như máu. Thuận nói với T. rằng, dao lam dính máu của “thằng xì ke” và đưa lên mặt nạn nhân đe dọa.

Thuận đã hiếp dâm nhiều học sinh

Thuận buộc nạn nhân phải cho mình quan hệ tình dục nếu không sẽ rạch mặt. Quá sợ hãi, T. đành phải để cho gã thoả mãn dục vọng. Trong lúc cưỡng bức nạn nhân, Thuận dùng điện thoại di động quay lại hình ảnh nhạy cảm này. Thuận dọa T. lần sau phải cho mình qua hệ tình dục nếu không sẽ tung đoạn clip quay lại cảnh T. bị cưỡng bức lên mạng.

Trưa 24/12/2017, Thuận hẹn gặp T. tại thị trấn và hứa sẽ xóa đoạn clip lần trước. Thuận điều khiển xe máy đến đón T. và đưa vào quán cà phê chòi cũ. Cũng với chiêu dùng dao lam đe đọa, Thuận tiếp tục cưỡng bức nạn nhân trên võng. Sau khi thoả mãn, Thuận không xoá clip mà buộc nạn nhân phải tìm “con mồi” mới cho mình bằng cách gọi điện thoại cho bạn học là K. (13 tuổi) đến cho mình quan hệ tình dục.

Thuận biết K. do có lần K. đến nhà trọ chơi với bạn gái của mình. T. không đồng ý thì Thuận lại lấy dao lam đưa lên mặt đe doạ, đồng thời hăm sẽ tung clip cảnh “nhạy cảm” của lên mạng và đưa cho cha mẹ T. xem.

Lo sợ Thuận làm thật, T. đồng ý gọi cho K. nói đang uống nước với nhiều người. T. nói K. gửi xe ở gần trường học. Khoảng 30 phút sau, Thuận điều khiển xe máy đến đón K. và đưa vào 1 quán cà phê chòi. Gã tiếp tục chiêu dùng dao lam có dính máu người nhiễm HIV đe dọa rạch mặt nạn nhân để ép nạn nhân quan hệ tình dục. Trong lúc cưỡng bức nạn nhân, Thuận cũng dùng điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm này. Thuận ép K. cứ 5-7 ngày phải cho gã quan hệ, nếu không sẽ tung clip lên mạng.

Trưa 7/1/2018, Thuận lại gọi điện yêu cầu T. đến quán cà phê. Như lần trước, Thuận tiếp tục cưỡng bức nạn nhân, rồi dùng dao lam và đoạn clip buộc T. phải gọi cho bạn thân là H. (13 tuổi) đến cho mình… quan hệ. Chiều 9/1, T. hẹn H. đến gặp, bảo nhờ Thuận chở. Sau đó, Thuận chở H. vào quán cà phê chòi.

Cũng với thủ đoạn tương tự, Thuận cưỡng bức nạn nhân và quay clip. Chiều 12/1, Thuận hẹn H. đến quán cà phê chòi nói chuyện rồi cũng hứa cho xóa clip. Tại đây Thuận dùng vũ lực cưỡng bức nạn nhân. Do sợ Thuận tiếp tục dùng đoạn clip đe dọa mình, H. đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan công an.

Trong quá trình tra, ngoài 3 nạn nhân bị cưỡng bức, cơ quan điều tra phát hiện Thuận còn sống với người ở tuổi vị thành niên, dẫn đến sinh con. Theo bản kết luận giám định pháp y, tại thời điểm Thuận quan hệ với 4 bé gái trên thì T. mới được 12 tuổi 9 tháng, K. được 13 tuổi 5 tháng, H. được 12 tuổi 6 tháng và N. (người chung sống với Thuận) mới được 14 tuổi. “Sau khi gia đình H. đến tố cao, cơ quan điều tra đã mời Thuận lên làm việc. Ban đầu, Thuận ngoan cố không nhận tội. Khi kiểm tra điện thoại đã phát hiện các đoạn clip nhạy cảm bên trong, Thuận mới thừa nhận hành vi phạm tội”, cán bộ điều tra cho hay.

Trong phiên toà ngày 4/7, HĐXX tuyên phạt Lê Minh Thuận 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt bị cáo phải chấp hành là 26 năm tù.

Linh Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm