Chân dung quái đản của “má mì” 9X xinh đẹp

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:11 15/10/2020 |

“Má mì” 9X môi giới mại dâm là một thiếu nữ khá ưa nhìn. Tuy nhiên Lan lại là một cô gái chơi bời hư hỏng và có nhiều thành tích “bất hảo”.

9X môi giới mại dâm 2
Hình ảnh nóng bỏng của Lan trên Facebook cá nhân

Vào khoảng 21 giờ ngày 3/10, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an bắt quả tang Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang)  cùng 3 cô gái khác là  N.T.T.H. (SN 2000, quê ở Thái Bình), N.T.H. (SN 1997) và N.T.L. (SN 1999) cùng trú tại Quảng Ninh bán dâm tại một khách sạn ở phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang.

Qua điều tra, công an xác định Lan cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh. “Má mì” 9X đứng ra môi giới mại dâm và trực tiếp đứng ra bán dâm. Lan khai nhận thông qua mạng xã hội, Lan lựa chọn những cô gái bán dâm có ngoại hình bắt mắt để làm quen. Sau đó, “má mì” 9X này Lan đứng ra làm đầu mối môi giới mại dâm, giao dịch và ngã giá với khách khi có nhu cầu mua dâm với những cô gái trong “đường dây” do Lan quản lý.

Sau khi đã kết nối được với khách và chọn được địa điểm bán dâm, Lan sẽ điều gái từ các tỉnh lên Tuyên Quang để bán dâm. Mỗi lần má mì 9X này môi giới mại dâm, Lan thường thu của khách khoảng 2,5 triệu đồng/lượt bán dâm và trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng.

Một lãnh đạo UBND xã Trung Hòa (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) cho biết, gia đình Lan có kinh tế khá ổn định và Lan là một thiếu nữ khá ưa nhìn. Tuy nhiên Lan lại là một cô gái chơi bời hư hỏng và có nhiều thành tích “bất hảo”. Lan bỏ học từ sớm và thường xuyên vắng mặt ở địa phương.

9X môi giới mại dâm 1
Lan tại cơ quan điều tra

Mặc dù là con gái và còn ít tuổi nhưng Lan trộm cắp rất giỏi. Chỉ trong “nháy mắt” Lan đã đột nhập vào nhà người khác và lấy trộm được tài sản. Đã nhiều lần Lan đột nhập vào nhà hàng xóm xung quanh trộm cắp tiền nong, giấy tờ. Có nhiều vụ Lan đang trộm bị bắt quả tang nhưng cũng có nhiều vụ không bị phát hiện.

Điều đặc biệt là sau mỗi vụ trộm, nếu nạn nhân nghi ngờ Lan là thủ phạm có sang nói chuyện thì Lan thừa nhận ngay, không chống đối ai bao giờ. Vì thế nên nếu ai mất trộm đến hỏi và xin lại đồ thì Lan cũng trả ngay, không thì thôi. Sau nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp, Lan bị bắt và đưa đi trại giáo dưỡng 2 năm.

Khi được ra khỏi trại giáo dưỡng, Lan lại tiếp tục trộm cắp và phải đi tù. Sau khi thụ án xong, thiếu nữ trẻ này cặp với một người đàn ông và sinh được một bé trai. Tuy nhiên mới sinh được vài tháng Lan để con lại cho mẹ đẻ nuôi rồi nói đi làm ăn vài tháng mới về quê thăm con 1 lần.

Ngày 6/10, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan về tội môi giới mại dâm.

Thu Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm