Chích điện vợ cũ bất thành, quay sang… cưỡng bức rồi năn nỉ đừng báo công an

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:26 08/08/2019 |

Khi ông Hết đột nhập vào nhà và chích điện vợ cũ thì đứa con gái 11 tuổi cũng đã tỉnh giấc. Cô bé lao tới cắn vào tay ông Hết để giải cứu mẹ nhưng bất thành.

chích điện vợ cũ 2
Đối tượng Ngô Văn Hết đang bị tạm giữ để điều tra

Níu kéo tình cảm nhưng nhiều lần bị vợ cũ cự tuyệt, Ngô Văn Hết (SN 1972, trú tại ấp An Hòa, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) mưu toan giết chết người đàn bà mà mình từng đầu ấp tay gối. Để thực hiện mưu đồ, chiều 22/7, Hết mua sẵn 7 mét dây điện và chuôi cắm, đấu nối với nhau rồi đem về nhà cất giữ chờ cơ hội ra tay chích điện vợ cũ.

Khoảng gần 12 giờ đêm ngày 23/7, Hết lấy dây điện đã gắn vào chuôi cắm điện rồi điều khiển xe đạp đến tiệm tạp hóa của vợ cũ. Đến nơi, Hết nhẹ nhàng mở cửa rào lưới B40 đi vào nhà và lấy dây điện cắm chuôi vào ổ cắm điện. Sau đó, Hết vén mùng nơi vợ cũ đang ngủ rồi cầm đầu dây điện cho chạm vào lưng bà này để điện giật chết.

“Khi đó tôi đang ngủ, bỗng giật điếng người do nguồn điện chích vào tê cả người. Mở mắt ra, tôi thấy ông Hết đang lui cui sửa ổ điện. Tôi thấy 1 sợi dây điện nằm ngay trong mùng của mình, định la lên cầu cứu thì ông Hết dùng tay bịt miệng không cho la. Ông còn dọa: “La lên tao giết mày”. Câu này ông đã lập lại nhiều lần”, nạn nhân Nguyễn Thị N. (SN 1975, ngụ xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) kể lại.

chích điện vợ cũ 3
Nơi bà N. bị chồng cũ chích điện

Người đàn bà 44 tuổi này cho biết đến giờ nghĩ lại vụ việc xảy ra giữa đêm khuya hôm đó bà vẫn cảm thấy hoảng sợ. Có lẽ số bà chưa tới nên hôm đó có thể ổ điện bị lỏng, khi ông Hết gắn điện chích vào người bà thì chuôi điện xẹt lửa rồi ngắt nên bà đã sống sót.

Thấy vợ không chết, Hết tức mình, liền quay sang khống chế và… cưỡng bức nạn nhân. “Lúc đó, tôi nghĩ phải sống để lo cho đứa con gái tật nguyền không người chăm sóc nên tôi nằm đó cắn răng chịu đựng để mặc cho ông ta cưỡng hiếp mình”, bà N. kể tiếp.

Ngay từ lúc đầu – khi ông Hết đột nhập vào nhà và chích điện vợ cũ thì đứa con gái 11 tuổi bị câm điếc bẩm sinh cũng đã tỉnh giấc. Cô bé lao tới cắn vào tay ông Hết để giải cứu mẹ nhưng bất thành. Khi ông Hết cưỡng hiếp mẹ mình, cô bé cũng bị đe dọa nên đã nằm im trên giường chứng kiến cảnh đau lòng…

chích điện vợ cũ 1
Bà N. cho biết vẫn còn hoảng sợ trước vụ việc hôm đó

“Khi “hành sự” xong, ông Hết nằm xuống bên cạnh tôi năn nỉ hãy nghĩ về tình nghĩa vợ chồng bao năm qua, đừng báo công an vì ổng sợ sẽ bị bắt, bị pháp luật trừng trị…”, bà N. kể. Sau khi nằm lại một lúc để an ủi và năn nỉ nạn nhân, đến khoảng hơn 4 giờ sáng 24/7, ông Hết bỏ ra ngoài, đạp xe đi mất. Ngay sau đó, bà N. đến công an địa phương để trình báo vụ việc. Ông Hết đã bị bắt giữ ngay trong ngày để điều tra.

“Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là 1 sợi dây điện màu vàng gần 7m được nối sẵn ổ cắm. Tại cơ quan công an, ông Hết thừa nhận hành vi phạm tội và xem việc mình vừa gây án là chuyện bình thường. Do đối tượng Ngô Văn Hết không biết chữ nên chỉ lăn tay vào biên bản. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Hết để điều tra về hành vi Giết người”, ông Cao Hoàng Khá, Trưởng Công an xã Mỹ An cho biết.

Bà N. xác nhận, ông Hết và bà từng là vợ chồng trong gần 20 năm. Họ có 2 con chung là con trai 15 tuổi và bé gái 11 tuổi bị câm điếc bẩm sinh. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, không đất canh tác nên vợ chồng bà phải bươn chải đủ mọi việc để mưu sinh và nuôi dạy con. Tuy nhiên, khoảng 3 năm gần đây, ông Hết sinh tật nghiện rượu, lười lao động nên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ông Hết hay kiếm chuyện rồi vô cớ đánh vợ con…

chích điện vợ cũ 4
Căn nhà xảy ra vụ việc

“Ông Hết còn nhiều lần trộm tiền bán tạp hóa, rồi mì tôm, trứng vịt… của gia đình mang đi đãi bạn bè nhậu hết. Tôi lên tiếng thì ông Hết hứa sẽ sửa đổi, chí thú làm ăn để lo cho vợ con, nhưng chứng nào tật nấy”, bà N. kể. Chịu không nổi cảnh sống đó nên bà N. đã đâm đơn ra tòa xin ly hôn và được tòa chấp thuận vào tháng 10/2018.

Sau khi ly hôn, bà N. nhường lại căn nhà nhỏ cho chồng cũ sinh sống một mình, còn bà dẫn 2 người con ra ngoài thuê mặt bằng cách nhà chồng cũ khoảng hơn 1km để buôn bán tạp hóa lặt vặt, sống lay lắt qua ngày. Dù 2 người đã ly hôn nhưng mỗi khi uống rượu vào, ông Hết vẫn tìm đến nơi ở của vợ cũ để níu kéo tình cảm và không ít lần bị bà N. cự tuyệt. Có lẽ vì thế, ông Hết nảy sinh ý định chích điện để giết chết vợ cũ.

Trung Tính

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm