Chồng bị bắt vì “trộm” xe Lexus của vợ để trong khách sạn

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:02 24/02/2018 |

Tối 19/2, chủ 1 khách sạn trên đường Nguyễn Trãi (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) trình báo đến lực lượng công an việc 2 người đàn ông vào khách sạn, sau đó tự ý điều khiển xe ôtô Lexus RX350, BKS 51F: 354.10 của 1 phụ nữ đang thuê phòng tại đây. Chủ khách sạn yêu cầu nam thanh niên điều khiển hạ kính xuống để kiểm tra nhưng người này không đồng ý và lái xe rời khỏi khách sạn. Lúc này, chủ khách sạn gọi điện trình báo lực lượng công an và lấy xe máy đuổi theo.

Sơn và Khánh

Công an TP. Cần Thơ đã lập tức thông báo cho các tổ tuần tra của cảnh sát giao thông đặt chốt chặn phương tiện có đặc điểm theo trình báo. Khoảng 15 phút sau, lực lượng chức năng chặn bắt được 2 thanh niên cùng với ôtô Lexus đang lưu thông ra khỏi trung tâm Cần Thơ, đi về hướng TP.HCM.

Tại trụ sở công an, 2 người trên xe khai tên là Đinh Văn Sơn (31 tuổi, ngụ TP.HCM) và Phùng Văn Khánh (23 tuổi, ngụ Hà Nội). Tại thời điểm kiểm tra, trên người của Sơn và Khánh có mang theo thuốc lắc, chất tinh thể màu trắng (nghi ma tuý tổng hợp).

Số ma túy bị thu giữ

Khánh khai, tối cùng ngày, Sơn có rủ Khánh đi taxi đến chỗ chị Phạm Thanh Vân (khách nữ thuê phòng, vợ của Sơn). Tại khách sạn, khi thấy xe ôtô để dưới sảnh, Sơn đến quầy lễ tân và sau đó lái xe rời đi.

Vợ Sơn cũng khai, do vợ chồng giận nhau nên Vân đến thuê phòng khách sạn ở. Sơn đến khách sạn lấy xe về thì xảy ra vụ việc, chứ không phải là trộm xe. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Cần Thơ tiếp tục làm rõ.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm