Đánh vợ dã man vì đi sinh nhật bạn về muộn

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:12 26/11/2019 |

Miệng mắng chửi, gã chồng vẫn dơ chân đạp tới tấp vào đầu vợ. Người vợ luôn miệng khóc lóc xin lỗi chồng, xin tha nhưng vẫn tiếp tục bị đánh đập không thương tiếc.

đánh vợ dã man 2
Nguyễn Thanh Hòa trong clip đánh vợ

Ngày 18/11, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh đập vợ dã man tại nhà đã được tung lên mạng. Đoạn clip dài 15 phút. Trong clip, người chồng đặt điện thoại ở chế độ quay video, hướng góc máy về vị trí quay cảnh mình đánh vợ. Vừa đặt điện thoại xong, người chồng này bắt đầu quát tháo và xông vào đánh vợ. Người này dùng chân đạp rất mạnh vào đầu và mặt của vợ khiến người vợ đau đớn ngã túi bụi.

Từ nội dung cuộc nói chuyện giữa 2 vợ chồng trong clip có thể biết nguyên nhân mâu thuẫn là do người vợ đi sinh nhật bạn về muộn. Khi bị chồng tra hỏi việc về muộn, người vợ trả lời do hết tiền và bạn thì không đưa về. Mỗi câu nạt nộ khi tra hỏi, người chồng đều đạp tới tấp vào đầu vợ.

Sau đó, người chồng còn tức tối tra hỏi vợ về việc lên mạng than thở thiếu tiền mua xe và chê chồng vô tâm: “Mày đăng lên mạng, tối ngày alo chia sẻ, alo có chồng vô tâm. Vô tâm là sao? Sống sung sướng quá hả? Tối ngày so bì người ta. Mày nhìn lên sao mày không nhìn xuống? Nói tới là xin lỗi, bộ xin lỗi là xong hả? Mày đăng gì trên mạng? Ước 3 chục triệu mua xe hả? Mày nói vậy hả? Giờ mày biết khóc thôi chứ không biết làm gì nữa hả?”.

Miệng mắng chửi, gã chồng vẫn dơ chân đạp tới tấp vào đầu vợ. Người vợ luôn miệng khóc lóc xin lỗi chồng, xin tha nhưng vẫn tiếp tục bị đánh đập không thương tiếc. Đỉnh điểm, khi người vợ ngồi dựa vào chiếc tủ nhựa do quá đau đớn thì bị chồng xông tới đạp.

đánh vợ dã man 3
Hòa liên tiếp dơ chân đạp vào đầu vợ

Cú đạp của gã chồng mạnh đến mức khiến cánh tủ bị vỡ. Người phụ nữ đau đớn do bị đánh, cố gắng giải thích rằng thời gian qua chị chăm con nhỏ, thiếu tiền chi tiêu nên bị stress nặng mà không dám nói với chồng. Do vậy chị mới đi chơi với bạn và lên mạng giải tỏa. Dù cố gắng giải thích, người vợ vẫn tiếp tục bị chồng chửi bới thậm tệ và đánh đập dã man.

Ngày 19/11, đại diện UBND phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xác nhận clip chồng đánh vợ trên xảy ra ở một nhà trọ thuộc khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh. Công an phường An Thạnh đã triệu tập người chồng đến trụ sở làm việc.

Danh tính người này được xác định là Nguyễn Thanh Hòa (34 tuổi, ngụ Bình Dương). Người vợ bị đánh là chị T.H.K. (36 tuổi, ngụ Đồng Nai). Tại cơ quan công an, Hòa khai do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, nên khi chị K. đi sinh nhật về trễ thì Hòa đánh.

đánh vợ dã man 1
Chị K. bị đánh đau đớn phải ngồi dựa vào tủ

Hiện chị K. bị thương tích nên phải về quê ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai) để điều trị vết thương. Được biết, Hòa và chị K. đã có hai con nhỏ. Hòa thuê nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc để làm đồ gỗ mỹ nghệ. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Thuận An điều tra làm rõ.

Lâm Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm