Cụ ông U70 cuồng ghen, cầm chày giã tiêu sát hại vợ cũ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:35 05/02/2018 |

Tối 19/1, ông Huỳnh Văn Xê (65 tuổi, thường trú xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) tìm đến nhà bà Lâm Thanh T. (65 tuổi, ngụ ở xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp). Bà T. là vợ mới của ông Xê nhưng cả 2 có mâu thuẫn nên đã ly dị từ tháng 7/2017. Tại đây, do không thuyết phục được bà T., cả 2 cãi nhau. Trong cơn nóng giận, ông Xê lấy chiếc chày thường dùng giã tiêu đánh mạnh vào đầu, mặt bà T. khiến bà T. tử vong tại chỗ.

Sát hại bà T. xong, ông Xê kéo thi thể bà T. vào nhà trong rồi nhanh chóng bỏ trốn. Đến sáng hôm sau, 1 người dân phát hiện cửa hàng rào nhà bà T. mở toang, gọi không có tiếng trả lời liền vào trong nhà thì phát hiện vụ việc. Ngay lập tức thông tin được trình báo tới cơ quan công an. Rất nhanh chóng, lực lượng chức năng xác định thủ phạm và bắt giữ ông Xê khi đang lẩn trốn.

Ông Xê đã sát hại vợ cũ vì ghen tuông

Tại cơ quan điều tra, ông Xê khai nhận, dù đã ly dị với bà T. nửa năm nhưng gần đây nghe tin bà T. có người đàn ông khác nên nổi máu ghen. Mục đích của ông Xê tìm đến nhà bà T. vào tối xảy ra vụ việc là để bắt quả tang tình mới của bà T. và cũng hi vọng có thể nối lại tình cảm với người vợ cũ này.

Hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cho biết, sau khi chắp nối với ông Xê, nạn nhân dọn về địa phương sống được vài năm nay. “Bà T. kinh doanh vật tư nông nghiệp, rất ít giao tiếp với hàng xóm. Cửa hàng của bà ấy ngày mở cửa ngày không. Ông Xê thì còn đi uống cà phê, nói chuyện với hàng xóm. Sau khi 2 người ly dị, ông Xê đi đâu sống không ai biết”, 1 người dân cho biết.

Được biết, ông Xê có nghề mua bán cây cảnh, đồ cổ, từng qua một lần đò. Ông này từng có tiền án về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Bản thân bà T. cũng từng có chồng và 2 con đã có gia đình.

Đại tá Nguyễn Văn Công – Trưởng Công an TP. Sa Đéc, cho biết hồ sơ vụ án đã được chuyển đến Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đồng Tháp) để điều tra theo quy định.

Hàm Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm