Dẫn dụ người đàn ông hám của lạ vào nhà nghỉ, dàn cảnh đánh ghen để tống tiền

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:43 02/09/2019 |

Khi cánh cửa bật mở, lúc này Hường và ông T. chỉ mặc quần lót. Thủy xông vào quát tháo, đe dọa sẽ giết cả hai nếu không ngồi im để hắn ta quay video, chụp ảnh.

dàn cảnh đánh ghen
Đối tượng Bùi Thị Hường

Đầu năm 2019, thông qua mạng xã hội Zalo, ông Nguyễn Đình T. (SN 1969, ở  xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội) làm quen với Bùi Thị Hường (SN 1976, trú tại thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai). Sau một thời gian, ông T. nảy sinh tình cảm với Hường.

Tối 15/8, ông T. gọi điện cho Hường đúng lúc Hường đang ngồi ăn cơm với bạn trai là Nguyễn Duy Thủy (SN 1970, trú tại tổ 14, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội). Hường đã kể với Thủy việc ông T. thích mình rồi cùng bạn trai lên kế hoạch dụ ông này vào nhà nghỉ, dàn cảnh đánh ghen để chiếm đoạt tài sản.

Khoảng 20h ngày 16/8/2019, Hường hẹn ông T. đi xe máy đến đón mình đi uống cafe. Lát sau, cả hai vào một nhà nghỉ ở thị trấn Kim Bài để “tâm sự”. Hường bảo ông T. vào tắm, còn mình ở ngoài nhắn tin cho Thủy tên nhà nghỉ, số phòng mà Hường và ông T. đang ở. Ngay sau đó, Thủy đến nhà nghỉ xưng là anh chồng của Hường, nghi ngờ em dâu mình đang có quan hệ bất chính nên yêu cầu lễ tân nhà nghỉ mở cửa phòng để kiểm tra.

Khi cánh cửa bật mở, lúc này Hường và ông T. chỉ mặc quần lót. Thủy xông vào quát tháo, đe dọa sẽ giết cả hai nếu không ngồi im để hắn ta quay video, chụp ảnh. Vì bị “bắt quả tang” hành vi sai trái nên ông T. sợ hãi, Thủy yêu cầu làm gì ông cũng làm theo.

Sau khi chụp ảnh, quay video xong, Thủy yêu cầu ông T. phải đưa cho mình 10 triệu đồng thì mới bỏ qua vụ việc. Vì trong ví chỉ có 1,6 triệu đồng nên ông T. đã phải đi taxi về nhà người thân ở xã Cao Viên để vay đủ 10 triệu rồi quay lại nhà nghỉ đưa cho Thủy. Tuy nhiên, lúc này Thủy lại trở mặt, không chịu xóa bỏ những hình ảnh và clip nhạy cảm trong điện thoại mà yêu cầu ông T. phải đưa thêm 5 triệu đồng. Ông T. thương lượng và được Thủy đồng ý giảm giá xuống còn 3 triệu đồng.

Nghi ngờ mình bị lừa, ông T. đã đến Công an huyện Thanh Oai trình báo vụ việc. Qua điều tra, công an xác định vụ việc chỉ là màn dàn cảnh đánh ghen của Hường và Thủy nhằm chiếm đoạt tài sản của ông T. Ngày 17/8, Công an huyện Thanh Oai đã tạm giữ khẩn cấp Bùi Thị Hường và Nguyễn Duy Thủy.

Thời gian vừa qua, có không ít vụ việc quen nhau qua mạng, vào nhà nghỉ “tâm sự” rồi bị tống tiền bằng video, hình ảnh “nóng”. Do vậy, người dân cần cẩn trọng, đề cao cảnh giác với những mối quan hệ quen biết qua mạng, không để các đối tượng lợi dụng lừa đảo. Khi bị de dọa tống tiền bằng hình ảnh, clip nhạy cảm, cần trình báo vụ việc với cơ quan công an. Không nên vì tâm lý e ngại mà che giấu, vì như vậy kẻ xấu sẽ có cơ hội để thực hiện thêm các vụ lừa đảo, tống tiền khác.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm