Chở con riêng của vợ đến giữa cầu rồi dọa ném xuống sông nếu vợ không đưa tiền

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:23 09/01/2020 |

Dũng yêu cầu vợ mang theo 10 triệu đồng, đi một mình đến cầu Sài Gòn để chuộc con, nếu không Dũng dọa sẽ ném con riêng của vợ xuống sông.

dọa ném con riêng của vợ
Mẹ con chị Th. tại cơ quan công an

Nguyễn Đăng Dũng (36 tuổi, quê Tuyên Quang) và chị Đ.T.Th. (quê Thanh Hóa) kết hôn 4 năm trước. Cả 2 sinh sống ở TP. HCM và có một người con chung 3 tuổi. Còn chị Th. có một người con riêng là bé T., năm nay 6 tuổi. Lấy nhau được một thời gian, giữa chị Th. và chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Mỗi lần như vậy, chị Th. đều bị Dũng đánh đập dã man. Đỉnh điểm là ngày 18/12, Dũng nổi cơn ghen đánh chị Th. đến nhập viện. Sau khi xuất viện, chị Th. không dám về nhà mà lánh sang nhà bà con tá túc và tắt điện thoại.

Không liên lạc được với vợ, Dũng bực tức đến trường đón bé T. rồi chở ra cầu Sài Gòn. Biết vợ đang ở nhà một người thân, Dũng gọi điện cho người này yêu cầu nói chuyện với vợ. Ban đầu chị Th. không nghe điện thoại. Đến khi biết Dũng đang giữ bé T., chị Th. mới nghe.

Dũng yêu cầu vợ mang theo 10 triệu đồng, đi một mình đến cầu Sài Gòn để chuộc con. Lúc này, chị Th. hốt hoảng gọi cho người quen cầu cứu và chạy đến điểm Dũng hẹn. Người thân chị T. cũng nhanh chóng trình báo công an. Khi tới cầu Sài Gòn, chị Th. thấy Dũng đang ôm bé T. đứng giữa cầu. Chị Th. và một người thân vội chạy tới, thì Dũng yêu cầu không được tới gần nếu không hắn dọa sẽ ném con riêng của vợ xuống sông Sài Gòn.

Không chỉ dọa ném con riêng của vợ xuống sông, người này còn có hành vi bóp cổ bé gái 6 tuổi. Sau một hồi giằng co, chị Th. và người thân mới giành lại được bé T. Chị Th. vì kiệt sức nên ngất xỉu. còn Dũng lấy xe máy chạy khỏi hiện trường. Một tổ CSGT đã có mặt kịp thời đã đuổi theo, mời Dũng về trụ sở Công an phường 22 làm việc.

Chị Th. chia sẻ, chị bị chồng đánh đã nhiều năm nhưng vì hạnh phúc gia đình nên chị cắn răng chịu đựng. Tuy nhiên, sau sự việc này, chị Th. đã thay đổi suy nghĩ. “Tôi thương chồng nhiều nhưng tôi không dám sống chung với một người chồng vũ phu như vậy nữa. Tôi phải đánh đổi chọn con mình”, chị Th. bộc bạch.

Lâm Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm