Dỗi bố mẹ bỏ nhà đi, thiếu nữ bị 3 cậu cháu thay nhau xâm hại

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:18 21/04/2020 |

Dưỡng thừa nhận việc Chung có đưa về nhà trọ của mình 1 cô gái không rõ nhân thân và cả hai đã quan hệ tình dục với cô gái này tại phòng trọ của Dưỡng. Đến lúc này biết không thể chối cãi, Lưu Văn Danh buộc phải thừa nhận hành vi giao cấu với cháu Hoa ngay tại nhà trọ của mình.

                                                    

3 cậu cháu xâm hại
Đối tượng Lưu Văn Danh

Ngày 2/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nhận được trình báo của anh Nguyễn Công Trường, trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm về việc con gái anh bị 3 đối tượng lợi dụng giao cấu tình dục.

Theo tường trình của gia đình, ngày 24/3, do giận dỗi bố mẹ nên cháu Nguyễn Thanh Hoa (tên nạn nhân đã được thay đổi), SN 2004, con gái anh Trường đã bỏ nhà đi lang thang lên khu vực tỉnh Bắc Giang. Khoảng 7h sáng 30/3, Hoa gặp và làm quen với 1 nam thanh niên tên Chung và được người này đưa về phòng trọ của một người họ hàng tên là Dưỡng.

Tại đây, cả 3 đã cùng nhau ăn cơm và uống rượu. Sau đó, Dưỡng và Chung đã lên kế hoạch xâm hại cháu Hoa. Cụ thể, Dưỡng đi ra ngoài để tạo điều kiện cho Chung giao cấu với Hoa. Xong xuôi, Chung ở lại phòng trọ một lúc lâu rồi bỏ đi. Sau đó, đối tượng này nhắn tin cho Dưỡng quay về phòng trọ để giao cấu với cháu Hoa.

Ngày hôm sau, 31/3, Chung nhắn tin qua facebook với Lưu Văn Danh nói về việc mình và Dưỡng có quan hệ tình dục với cháu Hoa và bảo Danh lên Bắc Giang đón Hoa về Hà Nội. Chiều 31/3, Danh đón Hoa về phòng trọ của mình ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Tại đây, cả 2 đã uống bia cùng 4 người bạn của Danh. Sau đó, Hoa vào phòng trong nằm ngủ trước. 

Danh ngồi nói chuyện bên ngoài với bạn đến khoảng 22h cùng ngày thì vào rủ Hoa cùng xem phim và dụ dỗ được quan hệ tình dục. Sáng 1/4, Danh đưa cháu Hoa sang khu vực tỉnh Bắc Ninh tìm việc làm theo yêu cầu của Hoa rồi bỏ về. Tối cùng ngày, cháu Hoa trở về nhà và kể lại sự việc với gia đình. Gia đình đã đưa cháu Hoa đến trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm trình báo. Thời điểm xảy ra vụ việc, cháu Hoa chưa đủ 16 tuổi.

Quá trình điều tra, cơ quan công an cho biết, cháu Hoa không có thông tin gì về nhân thân của 3 đối tượng đã giao cấu với mình, ngoài facebook của nam thanh niên tên Danh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác định được nam thanh niên tên Danh chính là Lưu Văn Danh (SN 1993, trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hiện thuê trọ tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). 

Triệu tập Danh đến cơ quan công an, ban đầu, Danh không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng qua kiểm tra các tin nhắn lưu trên điện thoại của Danh, cơ quan công an xác định Danh có nhắn tin với người tên là Chung. Đồng thời, mở rộng hướng điều tra từ các mối quan hệ của Danh và Chung, cơ quan công an đã xác định tiếp đối tượng Dưỡng. 

Qua đấu tranh, Dưỡng thừa nhận việc Chung có đưa về nhà trọ của mình 1 cô gái không rõ nhân thân và cả hai đã quan hệ tình dục với cô gái này tại phòng trọ của Dưỡng. Đến lúc này biết không thể chối cãi, Lưu Văn Danh buộc phải thừa nhận hành vi giao cấu với cháu Hoa ngay tại nhà trọ của mình.

Theo cơ quan công an, 3 đối tượng Lưu Văn Danh (SN 1993), Lưu Văn Chung (SN 1984) và Lưu Văn Dưỡng (SN 1996) cùng có hộ khẩu thường trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. 3 đối tượng này có quan hệ họ hàng, là cậu cháu họ với nhau. Trong 3 cậu cháu xâm hại thiếu nữ, hiện chỉ có Lưu Văn Danh đang trú tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), còn Lưu Văn Chung và Lưu Văn Dưỡng đang sinh sống và trọ tại huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Xác định Chung và Dưỡng thực hiện hành vi giao cấu với cháu Hoa ở Bắc Giang nên Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao 2 đối tượng này cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Liên quan đến vụ việc 3 cậu cháu xâm hại thiếu nữ, ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lưu Văn Danh để điều tra làm rõ về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trọng Ngân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm