Gây ra tai nạn rồi chở nạn nhân ra bãi biển để xâm hại

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:02 04/09/2019 |

Sau khi gây ra tai nạn, thay vì chở hai cháu đến bệnh viện, Trường chở cháu Ng. về gần nhà rồi thả xuống để nạn nhân tự lết vào nhà. Còn cháu Tr. thì Trường chở thẳng ra bãi biển hoang vắng, cây cối rậm rạp cách vị trí tai nạn khoảng 3km.

xâm hại trẻ em 1
Đối tượng Cao Đức Trường

Vào khoảng 20h ngày 18/8, Cao Đức Trường (trú tại khối 3, thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển xe taxi Mai Linh đã xảy ra va chạm với 2 bé gái đi xe đạp điện, tại QL7A kéo dài. Vụ tai nạn khiến 2 bé gái Th.T.T.Tr và Đ.T.B.Ng, (đều sinh năm 2008, trú tại xóm 5, xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An) bị thương.

Ngay sau tai nạn, người dân đã bế các nạn nhân lên chiếc taxi để Trường chở các bé vào bệnh viện. Nhưng thay vì chở hai cháu đến bệnh viện, Trường chở cháu Ng. về gần nhà rồi thả xuống để nạn nhân tự lết vào nhà. Còn cháu Tr. thì Trường chở thẳng ra bãi biển hoang vắng, cây cối rậm rạp cách vị trí tai nạn khoảng 3km.

Nghe tin cháu bị tai nạn, người nhà đổ xô khắp nơi đi tìm, ai cũng hoang mang lo lắng. Đến khoảng gần 22h cùng ngày, người dân thấy một chiếc taxi Mai Linh đi xuống bãi cát ven biển, có biểu hiện rất lạ nên nghi ngờ bám theo. Họ phát hiện xe đậu trong vườn phi lao. Sau đó thấy bị theo dõi, tài xế tiếp tục chạy xe dọc bờ biển khoảng 500m. Những người dân phóng xe máy đuổi đến soi đèn pin rồi chặn đầu taxi. Họ đưa cháu gái trên xe xuống. Lúc này cháu bé tinh thần hoảng loạn, tóc tai bù xù và kêu đau. Trong khi đó tài xế mới xỏ được một chân vào quần lót. Nghi Tr. đã thực hiện hành vi xâm hại trẻ em, người dân đã báo công an.

xâm hại trẻ em 2
Vết xe taxi trên bãi biển, nơi Trường định xâm hại nạn nhân

Cháu Tr. được đưa vào một bệnh viện ở Nghệ An để kiểm tra. Bước đầu cho thấy, bé Tr. bị trầy xước ở 2 cánh tay, một số ngón tay trái và phải bị gãy. Cháu Ng. cũng đang được đưa vào bệnh viện theo dõi. Tài xế Cao Đức Trường được test ma túy nhưng âm tính, tuy nhiên nồng độ cồn trong máu vượt mức quy định.

Ngày 22/8, cơ quan chức năng cho biết, bước đầu điều tra cho thấy tài xế Trường có hành vi hiếp dâm nhưng nạn nhân còn ít tuổi nên hiếp dâm chưa thành. Tài xế Trường đã lột quần áo của T., nhưng do nạn nhân còn nhỏ nên anh ta không thực hiện được hành vi hiếp dâm. Mọi người đi qua khu vực này nên tài xế phải dừng hành vi đồi bại. Hiện Cao Đức Trường đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An cho biết, với các vụ xâm hại trẻ em, tỉnh này xử lý rất quyết liệt. Đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Cao Đức Trường và xem đây là án điểm để xét xử.

Vụ việc trên là bài học cho công tác xử lý tình huống tai nạn giao thông. Khi va quệt xảy ra, không nên để nạn nhân, nhất là nạn nhân nhỏ tuổi lên xe gây tai nạn chở đi cấp cứu mà không có người lớn đi kèm. Nếu tình trạng vết thương không quá trầm trọng, tốt nhất nên giữ tài xế lại và gọi người nhà nạn nhân đến xử lý.

Thu Hà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm