Giả gái bán dâm, cướp điện thoại của khách làng chơi

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:20 05/04/2020 |

Nắm bắt được tâm lý của những quý ông nhậu ngà ngà say, hoa mắt, mất thăng bằng không phân biệt được đâu là hàng “xịn”, đâu là hàng giả, nhiều đối tượng đã hóa trang để vào vai gái bán dâm.

trai giả gái bán dâm
Nguyễn Thái Vinh dùng chiêu trai giả gái để chiếm đoạt tài sản của anh T. (ảnh minh họa)

Tối ngày 27/3, anh N.M.T (SN 1999, ngụ quận Bình Tân,TP. HCM) đi xe máy trên đường Bình Long, quận Tân Phú tìm các cô gái để mua dâm. Giữa ánh đèn đường nhập nhòa, anh thấy một “cô gái” dáng vẻ mượt mà, yểu điệu nên đã tiếp cận trò chuyện và thương lượng giá cả để vào khách sạn “vui vẻ”.

Sau đó, anh T. chở “cô gái” tới khách sạn trên đường Tân Hương, quận Tân Phú để thuê phòng. Vừa vào tới phòng, anh T. phát hiện đối tác là trai giả gái nên đã từ chối quan hệ và trả phòng ra về.

Khi ra tới cổng khách sạn, “cô gái” vờ mượn anh T. chiếc điện thoại di động Iphone 11 Pro để gọi cho bạn tới đón. Sau khi cầm được điện thoại của anh T., nhanh như cắt, “cô gái” chạy ra phía bên ngoài nơi có đồng bọn chờ sẵn rồi tăng ga tẩu thoát.

Anh T. đuổi theo đến đường số 2 kênh nước đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân thì bắt kịp. Tuy nhiên, anh T. vẫn không thể đoạt lại tài sản từ hai thanh niên kia. Cuối cùng, anh này đành đến công an trình báo vụ việc.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú xác định, đối tượng giả gái bán dâm tên là Nguyễn Thái Vinh (SN 1991, ngụ quận Bình Tân), còn người đến đón Vinh ở khách sạn là Lê Văn Lợi (SN 1984, sống lang thang). Sau quá trình theo dõi, các trinh sát phát hiện cả hai đang ẩn náu ở một khu nhà trọ thuộc quận Bình Tân nên bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Vinh khai do thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp tài sản và dùng chiêu giả gái bán dâm để thực hiện kế hoạch. Sau khi cướp được điện thoại di động của anh T., cả hai mang bán được 17 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Hiện Vinh và Lợi đang bị Công an quận Tân Phú tạm giữ để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Công an TP. HCM từng bắt giữ không ít vụ trai giả gái đi bán dâm để cướp tài sản. Nắm bắt được tâm lý của những quý ông nhậu ngà ngà say, hoa mắt, mất thăng bằng không phân biệt được đâu là hàng “xịn”, đâu là hàng giả, nhiều đối tượng đã hóa trang để vào vai gái bán dâm.

Thường khi vào đến khách sạn, các đối tượng sẽ hối thúc khách đi tắm gội để chuẩn bị cho cuộc vui. Trong lúc “bạn tình” đi tắm, bỏ điện thoại, ví tiền trên giường, các đối tượng sẽ nhanh tay trộm cắp rồi tẩu thoát.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm