Giấu gia đình đi đánh ghen, người phụ nữ bị cháu chồng hiếp dâm!

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:52 26/04/2020 |

Do giấu mọi người trong nhà để đi đánh ghen nên bà Ơ. không dám gọi điện thoại nhờ người thân đem xe đón về, đành chấp nhận ngủ lại chòi của Trọng. Bà không thể ngờ tối đó đứa cháu chồng lại muốn giở trò đồi bại với bà.

đánh ghen 1
Đường vào ấp 1, xã Tân Lập 1

Khoảng 2 năm trước, Lê Văn Trọng (SN 1967, đăng ký thường trú ấp Tân An, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) vào khu vực ấp 1 xã Tân Lập, huyện Cai Lậy thuê gần 2 héc-ta đất để trồng mít Thái và cất căn chòi nhỏ ở giữ vườn. Cùng thuê đất trồng mít ở ấp 1 còn có nhiều người là bà con lối xóm của Trọng ở xã Tân Phong.

Khoảng 16 giờ ngày 13/2/2020, do nghi ngờ chồng có bồ nhí ở ấp 1, xã Tân Lập vì ông này thường lấy cớ vào đây xem trồng mít nên bà L.T.Ơ. (SN 1961, ngụ ấp Tân An, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) – là thím dâu của Trọng, thuê xe ôm chở đi hơn 50km từ xã Tân Phong vào Tân Lập để đánh ghen. Khi đến nơi, bà Ơ. không đánh ghen được, trong khi trời đã gần tối nên ghé chòi giữ mít của Trọng, nhờ cháu theo dõi chồng để đánh ghen giùm bà.

Khoảng hơn 18 giờ, bà Ơ. kêu Trọng tìm giùm xe ôm để đi về nhà hoặc đưa bà ra tỉnh lộ 866 đón xe về. Tuy nhiên Trọng thoái thác, cho rằng trời đã tối, khu vực xã Tân Lập vắng vẻ nên không còn xe, yêu cầu bà Ơ. ngủ lại chòi giữ vườn của Trọng để sáng hôm sau đón xe về.

Do giấu mọi người trong nhà để đi đánh ghen nên bà Ơ. lâm cảnh tiến thoái lưỡng nan, không dám gọi điện thoại nhờ người thân đem xe đón về, đành chấp nhận ngủ lại chòi của Trọng.

Khoảng 19 giờ, Trọng kêu bà Ơ. lên chiếc giường duy nhất trong chòi để ngủ, còn mình đi tắm rồi vào ngủ sau. Tắm xong, Trọng vào chòi khóa cửa và tắt đèn. Vì còn thức nên bà Ơ. lên tiếng phản đối, yêu cầu cháu chồng mở đèn sáng, không khóa cửa để ban đêm bà có thể đi vệ sinh.

Trọng cũng đồng ý với bà Ơ. nhưng lại viện lý do để chìa khóa cửa rớt mất, đề nghị bà Ơ. cùng đi tìm. Tìm khắp trong chòi không có, Trọng cho rằng chìa khóa bị rớt bên ngoài lúc mình đi tắm, nên dùng xẻng đào 1 lỗ dưới đất ở vách chòi, chui ra bên ngoài tìm chìa khóa.

Khoảng 20 giờ 20 phút, Trọng chui qua lỗ quay vào chòi, nhìn thấy bà Ơ. nằm im trên giường phía sát vách nhà nên nghĩ bà thím đã ngủ. Trọng leo lên giường nằm kế bà Ơ. rồi choàng tay ôm bà.

đánh ghen 2
Căn chòi giữ vườn mít Thái, nơi bà Ơ. bị Trọng định hiếp dâm.

Do bà Ơ. phản ứng quyết liệt, Trọng dùng vũ lực khống chế và dùng tay xâm hại bà Ơ. nên bị bà cắn vào tay. Tức giận, Trọng đánh vào miệng bà Ơ. rồi đè thím dâu ra lột y phục. Thấy cháu chồng làm càn, bà Ơ. vừa chửi mắng vừa chống cự quyết liệt nên Trọng bị đau phải buông bà ra.

Thoát khỏi tay đứa cháu chồng dâm dục, bà Ơ. nhảy xuống đất, lấy được con dao đi rẫy dựng trong góc chòi, đe dọa chém Trọng nên y không dám xông vào. Bà Ơ. lập tức mặc lại y phục rồi vội vàng chui qua chiếc lỗ do Trọng đào ở vách ra bên ngoài chòi, điện thoại cho người anh chồng đang thuê đất trồng mít gần khu vườn của Trọng đến đón về.

Sau khi nghe bà Ơ. kể rõ sự tình, ông này đưa bà Ơ. đến trình báo sự việc với Công an xã Tân Lập 1. Mấy hôm sau, Trọng bị Công an huyện Tân Phước bắt tạm giam để điều tra.

Theo nhận định của người dân trong khu vực, vườn mít Thái của Trọng nằm trong khu vực rất vắng vẻ, giữa đồng không mông quạnh. Có lẽ do ở một mình giữ vườn lâu ngày nên Trọng không thể kềm chế dục vọng khi có người phụ nữ nằm chung giường giữa đêm khuya vắng, từ đó nảy sinh hành động trái luân thường đạo lý.

Ngày 21/4, đại tá Đoàn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Tân Phước cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam để điều tra đối với Lê Văn Trọng với tội danh “Hiếp dâm”.

An Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm