Cưỡng hiếp thiếu nữ không thành, “ma men” quay sang hiếp dâm cụ bà 93 tuổi

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:12 23/01/2020 |

Chỉnh nhìn vào trong nhà thì thấy cụ bà Giáp Thị N. đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ định giở trò đồi bại, hiếp dâm cụ bà. Thấy vậy, cụ N. đã hô hoán kêu cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

hiếp dâm cụ bà
Đang nằm trên giường, cụ N. bị “ma men” khống chế định giở trò đồi bại.

Ngày 11/1, lãnh đạo xã Tân Sơn (huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đã bàn giao Giáp Văn Chỉnh (sinh năm 1986, trú tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn) cho Công an huyện Lục Ngạn để làm rõ việc người này hiếp dâm bà cụ 93 tuổi trên địa bàn.

Vị lãnh đạo này cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 10/1, tại thôn Mòng B, xã Tân Sơn. Khi đó, Chỉnh đi uống rượu say về. Trên đường về qua thôn Mòng B, Chỉnh lẻn vào nhà cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi) nhằm giở trò sàm sỡ với cháu gái cụ N. là chị Giáp Thị O. (24 tuổi). Trước những hành động bỉ ổi của Chỉnh, chị O. hoảng sợ đã vùng chạy thoát thân.

Lúc này, “ma men” không chịu bỏ đi mà vẫn nấn ná ở lại. Chỉnh nhìn vào trong nhà thì thấy cụ bà Giáp Thị N. đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ định giở trò đồi bại, hiếp dâm cụ bà. Thấy vậy, cụ N. đã hô hoán kêu cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Về phần Giáp Văn Chỉnh, sau khi bỏ trốn về nhà, đến tối ngày 10/1 đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Lãnh đạo xã Tân Sơn cho hay, qua báo cáo từ công an xã thì lực lượng chức năng xác định, đối tượng Chỉnh chưa kịp thực hiện hành vi đồi bại với cụ N. Hiện sức khỏe của cụ vẫn bình thường. Tại địa phương, Chỉnh đã lập gia đình và có 2 con, người đàn ông này không có tiền sử về bệnh tâm thần mà chỉ hay uống rượu. “Chỉnh làm nghề tự do, cuộc sống gia đình bình thường. Người dân địa phương cũng bất ngờ và không hiểu vì sao Chỉnh lại có hành động bỉ ổi như vậy”, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm