Nghiện phim sex, nam thanh niên lẻn vào trường học dâm ô nữ sinh suốt 2 tiếng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:04 30/12/2019 |

Bảo nghiện phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát tình dục. Do đó, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học, tìm nữ sinh nào đó rồi ép kích dục cho mình.

nghiện phim sex
Đối tượng Đỗ Hữu Bảo

Sáng ngày 14/12, Đỗ Hữu Bảo (SN 1997, ngụ phường Thành Công, TP.Buôn Ma thuột, Đắk Lắk) đến Trường THCS Hùng Vương ở TP.Buôn Ma Thuột, nói với bảo vệ nhà trường rằng mình là người nhà của một nữ sinh, xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh đó. Thấy nam thanh niên ăn mặc lịch sự, tươm tất, nói năng dễ nghe nên bảo vệ đã gọi hai học sinh cờ đỏ của trường dẫn người này vào.

Hai em này đi theo một đoạn thì Bảo lợi dụng sơ hở, trốn vào khu vực nhà vệ sinh. Sau đó, Bảo vào một phòng vệ sinh nữ chốt trái cửa ngồi phục sẵn. Một lúc sau, thấy phòng bên cạnh có người vào, Bảo bèn dùng dao khống chế, ép buộc nữ sinh lớp 9 phải kích thích để mình thỏa mãn suốt 2 giờ đồng hồ. Bảo còn dùng điện thoại quay lại cảnh trên, đồng thời đe dọa nếu nữ sinh tiết lộ sự việc sẽ phát tán clip lên mạng xã hội.

Khi được thả ra, nữ sinh lớp 9 chạy về lớp và khóc. Được giáo viên động viên, nữ sinh này đã kể lại sự việc. Ngay lập tức nhà trường trình báo vụ việc lên công an và đưa nữ sinh đi giám định. May mắn, nữ sinh chưa bị đối tượng thực hiện hành vi hãm hiếp.

Qua điều tra, công an nhanh chóng bắt được Đỗ Hữu Bảo. Tại cơ quan công an, lúc đầu Bảo khai quen biết với nữ sinh lớp 9 thông qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, sáng 14/12, Bảo tìm đến trường nơi nữ sinh theo học rồi cả hai ra nhà vệ sinh tâm sự. Tại đây, Bảo ép nữ sinh kích dục cho mình.

Tuy nhiên sau đó, Bảo đã thay đổi lời khai rằng hắn không hề quen biết nữ sinh này. Bảo thường xem phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát tình dục. Do đó, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học, tìm nữ sinh nào đó rồi ép kích dục cho mình. Kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan công an phát hiện ngoài đoạn clip ghi lại cảnh Bảo dâm ô với nữ sinh thì còn có rất nhiều đoạn phim sex và cả clip mà Bảo tự sướng. Hiện Bảo đang bị công an tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk, vụ việc xảy ra suốt 2 giờ mà giáo viên chủ nhiệm, ban giám hiệu không hay biết cũng cần phải xem xét trách nhiệm. Đồng thời, đây cũng là một hồi chuông cảnh báo về an toàn, an ninh trường học. Từ trước đến nay, các trường học ở Đắk Lắk không cấm phụ huynh gặp con hoặc thầy cô giáo để trao đổi về chuyện học tập của học sinh.

Ở một số trường cũng không có phòng khách hoặc phòng chung cho các giáo viên nên đó cũng là sơ hở dẫn đến việc người lạ giả danh vào trường rồi lẻn đi lung tung, thực hiện các hành vi xấu. Tới đây, Sở sẽ quy định cụ thể hơn về việc đón tiếp nếu phụ huynh có việc đột xuất đến trường gặp học sinh.

Giải mã chứng “nghiện phim sex” dẫn đến hành vi phạm tội của Đỗ Hữu Bảo, một chuyên gia tâm lý cho biết, thường xuyên xem sách báo, phim ảnh khiêu dâm sẽ khiến người đó dễ bị ám ảnh, tưởng tượng về tình ái. Về mặt tâm lý, người nghiện xem phim sex thường rụt rè, tự ti, lúc nào cũng có nhu cầu muốn được thỏa mãn tình dục. Hậu quả là khiến người đó trở nên thô lỗ, đôi khi sàm sỡ, khiếm nhã với người khác.

Đặc biệt, có nhiều trường hợp thanh niên mới lớn xem phim dẫn đến chứng cuồng dâm, gây ra các hành vi phạm pháp như hiếp dâm, cưỡng dâm…. Cai nghiện loại phim này không quá khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và lòng quyết tâm. Trong đó, tham gia các hoạt động bổ ích như học tập, giải trí, thể thao… là một trong những cách giúp cai nghiện phim sex hiệu quả.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm