Kinh hoàng cha dùng then cửa đánh 2 con nguy kịch

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:08 30/07/2019 |

Vũ Đăng Dưỡng chưa có tiền án tiền sự, nhưng có biểu hiện chơi ma túy từ lâu. Nhiều người cho rằng khi đánh con ruột tàn bạo, Dưỡng hoàn toàn mất kiểm soát và có biểu hiện giống như người “ngáo đá”.

đánh con ruột 1
Nơi xảy ra sự việc cha đánh con

Vào khoảng 6h30 sáng 23/7, người dân tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình nghe thấy tiếng hét thất thanh kêu cứu từ căn nhà nhỏ cuối ngõ. Một số người vội chạy đến thì phát hiện tiếng kêu phát ra từ trong căn nhà có cổng khóa chặt. Nhìn vào phía trong, người dân thấy gã hàng xóm là Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988) đang dùng một chiếc then cửa bằng sắt khá nặng đánh liên tiếp vào đầu 2 con ruột.

Chị Trịnh Thị G. (24 tuổi, vợ Dưỡng) can ngăn trong hoảng loạn, nhưng không thể làm được gì trước người chồng đang cơn cuồng điên. Chị chỉ còn biết cầu cứu những người hàng xóm. Khi người dân phá cổng vào nhà thì 2 cháu nhỏ con ruột của Dưỡng và chị G. là  Vũ Lâm Ph. (6 tuổi) và Vũ Gia Kh. (2 tuổi) đã nằm gục trong vũng máu với rất nhiều vết thương nặng trên đầu. Người dân đã lao vào khống chế Dưỡng, khẩn trương gọi cấp cứu và báo công an.

Theo người dân địa phương, Vũ Đăng Dưỡng từ nhỏ được vợ chồng ông Vũ Văn L. (đã mất) và bà Phạm Thị M. nhận làm con nuôi. Bố mẹ nuôi của Dương không có con đẻ. Sau khi lấy vợ sinh con, vợ chồng Dưỡng vẫn chung sống với bà M. Cả hai làm lao động tự do, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn. Trước hôm xảy ra vụ việc, bà M. đi Hà Nội thăm người quen, khi nhận được tin báo liền tức tốc bắt xe về.

đánh con ruột 2 1
Bệnh viện hai cháu bé điều trị

Vũ Đăng Dưỡng chưa có tiền án tiền sự, nhưng có biểu hiện chơi ma túy từ lâu. Nhiều người cho rằng khi đánh con ruột tàn bạo, Dưỡng hoàn toàn mất kiểm soát và có biểu hiện giống như người “ngáo đá”.

Ngày 23/7, lãnh đạo Công an TP. Thái Bình cho biết đã ra quyết định tạm giữ Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Hiện nay các cháu bé con Dưỡng vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng sức khỏe hết sức nguy kịch.

Vũ Bình

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm