Lên mạng tìm gái xinh gặp khó để cưỡng đoạt rồi biến thành nô lệ tình dục

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 5:37 22/07/2020 |

Vẽ chuẩn bị sẵn điện thoại, quay lén lại “cuộc mây mưa” rồi dùng chính clip này để ép buộc chị H. phải đến nhà nghỉ phục vụ tình dục cho mình.

phục vụ tình dục
Đối tượng Phan Đức Vẽ

Phan Đức Vẽ (33 tuổi) sinh ra ở tỉnh Thừa Thiên-Huế. Lớn lên, Vẽ vào TP. Đà Nẵng mưu sinh. Sau khi kết hôn, Vẽ chuyển đến sinh sống ở phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ. Vẽ đã có vợ và hai con. Thường ngày, Vẽ hành nghề đi hát tại các nghi lễ Thánh Mẫu. Nhiều người đánh giá, Vẽ khá hiền. Mỗi khi gặp mọi người, hắn đều chào hỏi vui vẻ. Tuy nhiên, không ai ngờ, Vẽ lại lên mạng lừa các cô gái rồi ép họ phục vụ tình dục cho mình.

Tháng 5/2020, hắn dùng số điện thoại ảo, lập 2 tài khoản mạng xã hội Zalo tên là Hoa Liễu và Xuân Vinh. Vẽ kết bạn  với các cô gái có hình ảnh dễ thương, xinh đẹp. Trong đó, đối tượng đặc biệt thích cô gái có tên tài khoản “Nhỏ ơi”. Chủ tài khoản này là chị H. (25 tuổi, trú huyện Hoà Vang). Hàng ngày, Vẽ nhắn tin, thăm hỏi để tạo sự tin tưởng cho nạn nhân. Vẽ không ít lần khơi gợi hỏi về cuộc sống của chị H.. Chị này cứ ngỡ Vẽ là người tốt nên thật thà thú nhận đang gặp khó khăn về tài chính.

Biết đây là điểm yếu của chị H., Vẽ liền nắm bắt cơ hội. Hắn nói rằng, mình có nhiều tiền, có thể giúp đỡ chị với điều kiện gặp trực tiếp. Lúc đầu, chị H. ngại ngần không đồng ý. Tuy nhiên, trước miệng lưỡi ngọt ngào của gã yêu râu xanh, sau cùng chị cũng chịu gặp. Điều đáng nói, ngay lần hẹn đầu tiên hắn đã đưa chị vào nhà nghỉ trên địa bàn quận Liên Chiểu để “trao đổi” về việc cho mượn tiền. Vào đến phòng, hắn khống chế, ép buộc chị này quan hệ tình dục. Sau khi thoả mãn dục vọng, hắn không hỗ trợ tài chính như lời hứa ban đầu.

phục vụ tình dục 1
Nội dung tin nhắn Vẽ uy hiếp chị H.

Sau khi mắc bẫy, chị H. tìm cách trốn tránh Vẽ. Nhưng “quen mùi”, Vẽ không chịu buông tha cho nạn nhân, tiếp tục gọi điện, nhắn tin đe doạ sẽ thông báo cho gia đình biết. Chị H. lo sợ nên đồng ý gặp Vẽ thêm một lần để trò chuyện, chấm dứt sự việc. Tuy nhiên, Vẽ lập kế hoạch để buộc chị H. phải “phục vụ tình dục” mình trong khoảng thời gian dài. Cũng như lần gặp trước, khi vào nhà nghỉ, hắn ép buộc nạn nhân phải quan hệ với mình. Chị H. không ngỡ, Vẽ đã chuẩn bị sẵn điện thoại, quay lén lại “cuộc mây mưa”. Sau đó, Vẽ dùng chính clip này để ép buộc chị H. phải đến nhà nghỉ phục vụ tình dục cho mình.

Chị H. vô cùng đau khổ và lấy hết dũng khí đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngày 9/7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu chị H. đến nhà nghỉ trên ở phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Chị H. liền báo lại với trinh sát. Được sự động viên của lực lượng chức năng, chị H. đến điểm hẹn như bình thường để tránh sự nghi ngờ của đối tượng. Hôm ấy, trong lúc Vẽ thực hiện hành vi đồi bại, trinh sát phá cửa, ập vào bắt quả tang. Cơ quan công an kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của Vẽ và phát hiện toàn bộ chứng cứ về hành vi phạm tội.

Công an TP.Đà Nẵng cho biết, Vẽ đã thừa nhận hành vi phạm tội. Đơn vị đang mở rộng điều tra Phan Đức Vẽ về hành vi cưỡng dâm.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm