Một thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt nữ học sinh

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:17 21/06/2018 |

Vừa qua Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ thầy giáo T.C.D (28 tuổi, ngụ Q.12), giáo viên Trường tiểu học T.X, để làm rõ việc bị phụ huynh học sinh tố cáo đã dâm ô 9 học sinh nữ ngay tại trường.

Từ tháng 4/2018, có phụ huynh học sinh gửi đơn tố cáo giáo viên D. có hành vi dâm ô các nữ sinh trong lớp ông này làm chủ nhiệm. Mỗi lần vào giờ tin học và thể dục, giáo viên D. thường giữ hai học sinh nữ ở lại và bắt ngồi góc lớp, hoặc ép vào tủ đựng đồ của lớp để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo nội dung tố cáo từ chị V.M. (ngụ huyện Hóc Môn) là dì ruột của một nữ học sinh – nạn nhân học lớp do thầy D. chủ nhiệm từ lớp 3 đến lớp 4. Thời gian gần đây, em hay sợ hãi đến lớp, mỗi sáng thường xuyên kiếm cớ để xin không đi học, hoặc đến lớp thì than đau bụng để được về.

Bỗng nhiên ngày 12/4, thầy D. đột nhiên tìm đến nhà dặn à nếu cháu về nhà có kể xấu về thầy thì mong phụ huynh đừng có tin, thầy chỉ dạy học thôi chứ không làm gì các cháu hết. Nghi ngờ, người dì mới dò hỏi cháu bé. Chị bàng hoàng khi nghe bé kể rằng em cùng với khoảng 10 bạn nữ khác bị thầy D. sờ soạng ngực, mông, thậm chí ép các em chạm vào bộ phận nhạy cảm. Người dì này lập tức tố cáo hành vi của ông D. đến Hiệu trưởng trường Tiểu học T.X. và công an xã.

Ngoài chị M. một phụ huynh học sinh khác cho biết, con gái anh cũng kể bị thầy giữ lại một lần trong lớp và sờ soạng. Anh và bé cũng đang làm việc với nhà trường và cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, Hiệu trưởng Trường tiểu học T.X xác nhận có vụ việc giáo viên D. bị tố dâm ô nhiều nữ sinh tại trường và ông D. đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra. Giáo viên D. về công tác tại trường được 7 năm, đã vào biên chế, có chuyên môn tốt và chưa lập gia đình. Ban giám hiệu trường đã mời phụ huynh lên làm việc và tạm đình chỉ công việc giảng dạy của thầy D., bố trí giáo viên khác đứng lớp.

Trước đó lớp thầy D. chủ nhiệm có 55 học sinh, trong đó có 29 học sinh nữ. Trong suốt 2 năm, làm chủ nhiệm, thầy D. được nhiều phụ huynh tin cậy vì có vẻ bề ngoài rất tử tế, đặc biệt thầy dạy D. dạy học sinh viết chữ rất đẹp. Ngay việc thầy D. tiếp tục làm chủ nhiệm lớp cũng là do phụ huynh chủ động đề xuất.

Hiệu trưởng trường T.X cho biết trong trường có gắn 4 camera để theo dõi hoạt động. Trường cũng đã trích xuất dữ liệu để phục vụ việc điều tra.

Hiện Công an H.Hóc Môn phối hợp với Công an TP.HCM, Viện KSND Q.12 củng cố chứng cứ, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Minh Anh

 

 

 

 

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm