Mừng đám cưới giả thành công, kẻ trăng hoa bị bắt khi mở “tiệc ma tuý”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:02 21/07/2019 |

Nguyễn Đăng Sơn – chủ nhân của “bữa tiệc ma tuý” thừa nhận toàn bộ số ma túy bị thu giữ là của đối tượng mang đến để chiêu đãi bạn bè mừng ngày mình lấy vợ mới. Đáng chú ý, Sơn đã có vợ con đề huề, gia đình đàng hoàng và đang sống êm ấm, hạnh phúc ở Quảng Trị.

sử dụng ma túy 3
Tang vật tại hiện trường

Khoảng 2h sáng ngày 12/7, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) ập vào bên trong căn phòng 308 của khách sạn Media (số 7 đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP. Vinh), bắt quả tang một nhóm gồm 7 đối tượng cả nam lẫn nữ đang sử dụng ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ được gần 2gam ketamin, khoảng 1gam ma túy tổng hợp cùng một bộ loa, đèn nháy. Tiến hành kiểm tra nhanh, cả 7 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Công an TP. Vinh đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đăng Sơn (SN 1985, trú tại khu phố 2, phường 5, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) về hành vi “Tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy”. Danh tính các đối tượng còn lại trong nhóm của Sơn gồm: Nguyễn Anh Kiệt (SN 1993), Nguyễn Trung Phong (SN 1989), Nguyễn Ngọc Minh (SN 1991) – cùng trú tại TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; Trần Quang Tâm (SN 1986, trú tại thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị); Đinh Thị Mỹ Trà (SN 1991, trú tại xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) và Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1999, trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An).

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Đăng Sơn – chủ nhân của “bữa tiệc ma tuý” thừa nhận toàn bộ số ma túy bị thu giữ là của đối tượng mang đến để chiêu đãi bạn bè mừng ngày mình lấy vợ mới. Đáng chú ý, Sơn đã có vợ con đề huề, gia đình đàng hoàng và đang sống êm ấm, hạnh phúc ở Quảng Trị. Tuy vậy, Sơn thường lao đầu vào những cuộc chơi “thâu đêm suốt sáng”, bản tính lại trăng hoa nên dù đã có gia đình nhưng gặp ai hắn cũng tán tỉnh và “sở hữu” rất nhiều những cuộc tình chớp nhoáng.

sử dụng ma túy 2
Đối tượng Nguyễn Đăng Sơn

Một trong số những người tình của Sơn chính là đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1999, trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An). Hai người sống chung với nhau như vợ chồng. Sau đó, Nhung mang bầu. Dù biết Sơn đã có gia đình nhưng Nhung vẫn tìm cách gây sức ép, hối thúc Sơn phải tổ chức đám cưới nhằm hợp thức hoá cái thai, tránh việc Nhung bị mang tiếng xấu với gia đình và làng xóm.

Về phần đối tượng Sơn, dù ham chơi bời nhưng gã đàn ông này cũng không dám bỏ vợ con ở quê nên hắn đã nghĩ ra ý định đánh lừa gia đình bạn gái. Hắn thuê một người phụ nữ đóng giả làm mẹ đẻ của mình rồi rủ thêm 5 người bạn ra nhà Nhung ở Nghệ An để tiến hành lễ rước dâu. Qua mặt được gia đình nhà gái một cách tài tình, đám cưới giữa Sơn và Nhung đã diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Sau khi xử lý xong mọi việc, chú rể và cô dâu mới cùng đám bạn kéo nhau về lại tỉnh Quảng Trị. Tuy nhiên, trên đường di chuyển, do trời tối nên các đối tượng đã thuê phòng tại khách sạn Media để nghỉ. Sau đó, Sơn mang ma túy thủ sẵn trong người ra, tổ chức cho nhóm bạn sử dụng để ăn mừng đám cưới thì bị công an bắt quả tang.

Theo lời một số người là hàng xóm với gia đình đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Nhung,  dù còn ít tuổi nhưng Nhung đã có bề dày thành tích trong việc “ăn chơi”. Việc học hành Nhung bỏ dở giữa chừng nên không học hết cấp 3 và cũng không có nghề nghiệp gì ổn định. Có ngoại hình ưa nhìn nên ngay từ khi mới chỉ là một cô bé mới lớn, Nhung đã có khá nhiều người tán tỉnh và cũng trải qua một vài mối tình.

sử dụng ma túy 1
“Cô dâu mới” Nguyễn Thị Tuyết Nhung (khoanh tròn) ôm bụng bầu chơi ma tuý

Một người hàng xóm của gia đình Nhung kể: “Con bé đó (ý nói đối tượng Nhung – PV) đã bỏ đi nơi khác sinh sống từ khá lâu rồi, thỉnh thoảng mới thấy nó về nhà thôi. Từ trước đến nay con bé đó nổi tiếng là ăn chơi và yêu đương sớm ở khu này. Sống ngay bên cạnh nhà nên vài lần tôi nhìn thấy nó đưa một người đàn ông về và giới thiệu đó là người yêu hay là chồng sắp cưới gì đó. Đến vừa rồi thì tôi thấy gia đình tổ chức đám cưới cho nó, nghĩ cũng mừng là nó đã tìm được bến đỗ, có gia đình rồi sẽ tu chí làm ăn và ngoan ngoãn hơn. Ai ngờ, hoá ra nó yêu người đã có vợ rồi còn thông đồng với người ta đánh lừa bố mẹ nó và tổ chức đám cưới. Bụng chửa vậy mà vẫn đi chơi ma tuý được thì đúng là hết nói nổi nữa rồi”.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP. Vinh tiếp tục tiến hành xác minh, làm rõ nhằm xử lý nhóm đối tượng theo đúng các quy định của pháp luật.

Ngọc Cang

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm