Nam điều dưỡng sàm sỡ phụ nữ rồi gây tai nạn giao thông

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:29 15/03/2020 |

Chị B.H, chủ shop quần áo cho biết, sau khi đoạn clip K. sàm sỡ chị Đ. được đăng trên mạng xã hội, gia đình K. cùng vợ của thanh niên này đã đến gặp và xin lỗi chị Đ.

sàm sỡ phụ nữ 1
Thanh niên K. thừa nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan công an

Như những buổi sáng thường lệ, khoảng 8 giờ ngày 6/3, chị N.T.K.Đ (SN 1999, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đi làm thuê cho một shop quần áo ở khu vực chợ đêm Minh Quân thuộc khu Golden City nằm trên địa bàn khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Chị Đ. mở cửa tiệm rồi đi lấy sào treo quần áo đem ra trước cửa. Trong lúc quay trở lại vào tiệm, chị thấy một thanh niên lạ mặt điều khiển xe gắn máy hiệu Air Blade chạy ngang qua mình rồi sau đó bất ngờ quay đầu xe lại. Sau đó, gã này áp sát xe vào người chị và dùng tay bóp vào vùng kín. Thực hiện hành vi xong, hắn rú ga bỏ chạy.

Đến khoảng 14 giờ 45 cùng ngày, ngay sau khi tiếp nhận trình báo của chị Đ., Công an phường Bình Đức xác định thanh niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ tên là T.L.M.Đ.K. (SN 1995, ngụ phường Bình Đức, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) nên mời về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, do K. thực hiện hành vi sàm sỡ phụ nữ ngoài địa bàn nên Công an phường Bình Đức đã chuyển đối tượng cho Công an phường Mỹ Hòa để xử lý theo quy định.

sàm sỡ phụ nữ 2
Gia đình và vợ K. đến shop quần áo nơi chị Đ. làm thuê trực tiếp xin lỗi

Chị B.H, chủ shop quần áo cho biết, sau khi đoạn clip K. sàm sỡ chị Đ. được đăng trên mạng xã hội, gia đình K. cùng vợ của thanh niên này đã đến gặp và xin lỗi chị Đ. “Hôm ấy, K. không đi chung vì “tinh thần chưa ổn định”. Gia đình K. hứa trong 1-2 tuần nữa, K. sẽ đến gặp chị Đ. để trực tiếp xin lỗi”, chị H. nói.

Cũng theo chị H., gia đình K. có đưa 1 triệu đồng để bồi thường tinh thần cho chị Đ. Và chị Đ. đã lấy số tiền đó mua gạo làm từ thiện. Hiện, Công an phường Mỹ Hòa đã lấy lời khai ban đầu của K. để tiếp tục xử lý theo quy định.

“Tại cơ quan công an, K. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết hiện tại anh ta đang làm điều dưỡng ở một bệnh viện ở An Giang”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết. Và theo lời khai của K., sau khi thực hiện hành vi sàm sỡ với chị Đ., K. điều khiển xe gắn máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức, TP. Long Xuyên thì gây tai nạn giao thông.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm