Đi mua dâm đồng giới, bị chính kẻ bán dâm cùng đồng bọn “phục kích” cướp tài sản

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:40 11/03/2020 |

Là người đồng tính, ông Đ. đến khu vườn ổi để tìm người “vui vẻ” với giá rẻ. Không ngờ, ông lại bị chính kẻ bán dâm cho mình và một nhóm bạn cướp tài sản.

đồng tính
Những đối tượng tham gia vụ cướp được dẫn giải về trụ sở công an

Khu vực vườn ổi đối diện Bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) um tùm cây cối và đường vào khó đi nên người dân rất ít lui tới. Vì thế, khu vực này được nhiều người đồng tính tìm đến, coi là “bãi đáp” kín đáo cho những cuộc “ái ân” đồng giới. Ông N.V.Đ (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) là người đồng tính. Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, ông thường tới khu vực vườn ổi này tìm những cậu thanh niên trẻ kích dục cho mình.

Theo ông Đ., giá “vui vẻ” ở đây rất rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn một lần. Tới khu vực này nhiều lần nên cũng có những “bạn tình” ông Đ. đã quen mặt. Ngày 21/2, ông lại đến khu vườn ổi và gặp một cậu thanh niên từng quan hệ đồng giới với mình. Cậu ta mời ông “vui vẻ” với giá 50.000 đồng và ông đồng ý. Khi đang thực hiện hành vi kích dục, bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 5 người, trùm áo lên đầu đánh ông Đ. rồi cướp xe máy bỏ chạy.

Theo ông Đ., thanh niên vừa kích dục cũng tham gia vào nhóm đó tấn công, cướp tài sản của ông. Cho rằng mình bị dàn cảnh cướp tài sản, ông Đ. đã đến Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để trình báo về vụ việc.

Qua quá trình điều tra, đêm 29/2, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự và Công an phường Mỹ Đình 2 đã tóm gọn được nhóm 6 đối tượng tham gia cướp tài sản của ông Đ. Đáng lưu ý, nhóm đối tượng này tuổi đời còn rất trẻ. Hai đối tượng lớn tuổi nhất sinh năm 2000 là Đỗ Hoàng Anh và Phạm Văn Duy (đều ở tỉnh Lào Cai). 4 đối tượng còn lại sinh năm 2004 và 2005, tức mới chỉ 15 – 16 tuổi gồm: Nguyễn Văn Tân, Phan Văn Hùng (cùng ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), Hoàng Công Tấn (tỉnh Nam Định) và Hà Văn Quyến (tỉnh Phú Thọ).

Ngày 3/3, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án “Cướp tài sản”. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm