Nguyên nhân khiến kế toán trưởng bị cháu ruột giám đốc đánh gẫy chân

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:18 21/05/2020 |

“Nhân liên tục đánh vào đầu, vai, bụng tôi; dùng tay đánh vào hàm, vào má tôi; dùng chân đá gẫy chân phải tôi”, chị Nguyệt cho biết.

đánh gẫy chân 1
Chân chị Nguyệt sau khi được phẫu thuật

Vào sáng 3/3/2020, chị Trương Thị Thu Nguyệt (SN 1981, ngụ P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đến Văn phòng giao dịch của Công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H. trên đường An Nhơn 7 , phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà để bàn giao lại sổ sách mà chị làm Kế toán trưởng (chị đã xin nghỉ từ ngày 29/2/2020) cho nhân viên kế toán mới là Lê H. D. (SN 1995).

Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa chị Nguyệt và Nguyễn Phú Nhân (SN 1992, ngụ tổ 54, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) là cháu ruột của Giám đốc Công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H. và là quản lý một văn phòng du lịch của công ty. Sau đó, Nhân có hành vi hành hung chị Nguyệt khiến nạn nhân bị thương tích nặng.

Theo chị Nguyệt, lúc đó có cả Nhân và vợ là Lưu Luyến (SN 1995). Vợ chồng Nhân đã đưa một bản cam kết và yêu cầu chị Nguyệt phải ký. Do thấy các điều khoản không hợp lý nên chị Nguyệt không đồng ý ký vào bản cam kết cũng như giao giấy CMND cho vợ chồng Nhân. Khó chịu với sự “bất hợp tác” của chị Nguyệt., vợ chồng Nhân và nữ kế toán trưởng mới đã giật lấy túi xách của chị Nguyệt để lấy điện thoại, giấy tờ của chị.

Chị Nguyệt cho biết: “Nhân liên tục đánh vào đầu, vai, bụng tôi; dùng tay đánh vào hàm, vào má tôi; dùng chân đá gẫy chân phải tôi. Trong lúc Nhân đánh tôi thì Duyên giật túi xách, tôi đòi lại để lấy điện thoại gọi điện cầu cứu nhưng không được. Tôi kêu la bị đánh gẫy chân rồi nhưng họ không nghe”.

Bất chấp nạn nhân đau đớn, cầu cứu… Nhân vẫn giữ chị Nguyệt lại trong văn phòng không cho ra ngoài. Chỉ đến khi thấy có sơ hở, chị Nguyệt đã cố thoát ra ngoài kêu cứu và được người dân cấp báo sự việc đến lực lượng Cảnh sát 113. Khi công an xuất hiện, chị Nguyệt. mới được đưa đi cấp cứu và yêu cầu 3 người trên trả lại túi xách cùng tài sản trong túi cho nạn nhân.

đánh gẫy chân 2
Chân chị bị thương tích 24%, không thể đi lại, lao động được bình thường

Chị Nguyệt được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Tại đây chị được phẫu thuật, nẹp vít ở chân phải, điều trị tại đến ngày 17/3 thì xuất viện. Đến ngày 3/4, chị Nguyệt mới được đưa đi giám định y khoa. Kết quả giám định của Bệnh viện Đà Nẵng cho thấy chị N. bị chấn thương phần mềm, nứt xương hàm mặt, bị đánh gẫy chân bên phải phải phẫu thuật nẹp vít  phải tỷ lệ thương tích là 24% không thể đi lại, lao động được bình thường…

Sau khi nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình chị Nguyệt, Công an Q.Sơn Trà xác minh, điều tra. Ngày 4/5, Cơ quan CSĐT Công an Q.Sơn Trà ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân về tội cố ý gây thương tích. 

Liên Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm