Nhiều trai trẻ sập bẫy trong khách sạn khi muốn làm “phi công” phục vụ các “máy bay”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:20 02/08/2019 |

“Lúc người tự xưng là nhân viên khách sạn nói đưa hết tài sản cho khách sạn quản lý, tui tưởng thật vì nghĩ các chị có gia đình riêng và công việc, lo sợ chuyện “mua vui” đổ bể nên dặn trước khách sạn. Do đó, tui đưa hết”, một nạn nhân trình báo.

phục vụ tình dục
Trường tại cơ quan điều tra

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ phường 2, quận 8, TP. HCM) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Lộc bị cảnh sát bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp vào tối 9/7, sau khi giở trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 thanh niên tại khách ở phường Hưng Phú. Nạn nhân là những sinh viên, công nhân… bị Lộc dẫn dụ “đi làm kiếm thêm thu nhập” nhưng bị sập bẫy lừa đảo.

Theo các nạn nhân, qua mạng xã hội, họ quen biết với thanh niên xưng tên Trường. Người này thường xuyên vào các phòng chat trên zalo đăng nội dung: “Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị”. Sau đó, Trường chát làm quen, nhắn tin cho các “con mồi” rằng có một số chị em lớn tuổi đủ điều kiện về kinh tế đang “hồi xuân”. Trường cần tuyển dụng những thanh niên có ngoại hình tốt, phục vụ nhu cầu tình dục cho các “quý bà” này.

Mỗi show có giá từ 1,5 – 2 triệu đồng chưa kể tiền boa hấp dẫn nếu đáp ứng được “nhu cầu”, khiến các chị vui vẻ. Nghe qua những lời mời mọc, giới thiệu khá hấp dẫn của đối tượng trên, nhiều thanh niên đồng ý. Trường yêu cầu các chàng trai dự tuyển gửi hình ảnh cho mình xem trước. Sau đó, Trường có vài lời khen ngợi khích lệ các nạn nhân. “Trường hứa khi nào khách hàng ở Cần Thơ có nhu cầu thì ảnh sẽ trực tiếp gọi điện cho tụi tui”, một nạn nhân kể lại.

Thủ đoạn tiếp theo của Trường là liên lạc với các nạn nhân, báo có khách hàng và yêu cầu họ đến nhà nghỉ, khách sạn do mình lựa chọn để thuê phòng trước. Tin tưởng, 3 nạn nhân đã đến thuê phòng khách sạn và nhắn qua zalo số phòng cho Trường sắp xếp để phục vụ các chị. Tại khách sạn trên địa bàn phường Hưng Phú, 3 thanh niên bị lừa đảo chiếm đoạt sạch tài sản, điện thoại, ví tiền….

Theo các nạn nhân, trong lúc nằm chờ trong phòng để Trường sắp xếp, phục vụ các chị thì bất chợt có người gõ cửa, nói mình là nhân viên của khách sạn. Người này yêu cầu khách thuê phòng không được để hung khí và thiết bị ghi âm, ghi hình ở phòng, đồng thời đưa tiền, trang sức, điện thoại di động cho khách sạn quản lý, xong việc sẽ trả lại.

Tin tưởng, các nạn nhân đưa hết tài sản cá nhân cho nhân viên khách sạn này. Sau đó, họ tiếp tục nằm chờ nhưng mãi không thấy “các chị” xuất hiện nên sốt ruột, xuống quầy lễ tân kiểm tra thì phát hiện bị lừa đảo nên trình báo công an.

phục vụ tình dục 2
Các nạn nhân nằm đợi trong phòng nghỉ nhưng mãi không thấy các chị xuất hiện – ảnh minh họa

“Lúc người tự xưng là nhân viên khách sạn nói đưa hết tài sản cho khách sạn quản lý, tui tưởng thật vì nghĩ các chị có gia đình riêng và công việc, lo sợ chuyện “mua vui” đổ bể nên dặn trước khách sạn. Do đó, tui đưa hết. Đến khi chờ hoài không thấy “các chị”, tui đành trả phòng, đề nghị nhận lại tài sản mà khách sạn thu trước đó thì họ nói không biết. Mở camera xem thì thấy đối tượng nhận đồ xong rồi bỏ đi và người này không phải là nhân viên của khách sạn”, nam nạn nhân trình báo với cảnh sát.

Ngay trong đêm, lãnh đạo Công an quận Cái Răng chỉ đạo các đội nghiệp vụ điều tra, rà soát các đối tượng nghi vấn và bắt giữ được người đàn ông tên Trường, đúng với hình ảnh đã được camera tại khách sạn ghi nhận. Tại cơ quan công an, nghi phạm khai tên thật là Nguyễn Xuân Lộc và thừa nhận thông qua mạng xã hội, lừa đảo bằng cách tuyển dụng thanh niên phục vụ tình dục cho các chị.

Cơ quan điều tra nghi ngờ Lộc đã dùng thủ đoạn trên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều bị hại khác tại nhiều tỉnh, thành. Công an quận Cái Răng đang tập trung điều tra mở rộng vụ án, ai là nạn nhân của Lộc hãy đến Cơ quan quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng, tại địa chỉ số 178D Phạm Hùng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, để báo án.

Linh Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm