Những bất ngờ trong vụ người đàn ông mất mạng vì bị nghi quay lén nữ sinh trong nhà tắm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:57 27/11/2017 |

Án mạng bất ngờ

Ngày 16/11, chị Nguyễn Thị Lá (37 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) cho biết, trước kia gia đình chị sống dưới ghe, neo đậu ở chợ nổi Mỹ Phước. Do chưa tách hộ khẩu nên khi lên bờ, chỉ có bà Phan Thị Hiệp (mẹ chị Lá) được cấp nền. Vì thế gia đình chị sống chung nhà bà Hiệp. Gần đây chị chuyển ra thuê nhà gần đó ở, nhưng Nguyễn Ngọc T. (học lớp 8, con gái chị Lá) vẫn sống chung nhà ngoại. Sống ở nhà bà Hiệp còn có vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Toàn (23 tuổi) và chị Nguyễn Thị Mãi (23 tuổi, dì của T.).

Theo chị Lá, hôm ấy, chỉ có T. và anh Nguyễn Ngọc Toàn ở nhà. T. vào nhà vệ sinh, vừa mở 2 nút áo bỗng nghe tiếng chuông điện thoại reo bên ngoài. T. liền cài nút áo ra xem, thì phát hiện anh Toàn đứng chỗ máy giặt cạnh nhà vệ sinh. Tay anh Toàn thò lấy chiếc điện thoại di động để phía nóc nhà vệ sinh. T. hỏi: “Dượng út… quay phim con hả?”, thì anh Toàn không trả lời mà lẳng lặng đi vào phòng.

Nghĩ mình bị quay phim lén, T. đến nhà mẹ để mách nhưng không gặp chị Lá, mãi 5 ngày sau mới gặp và kể lại sự việc. Nghe T. kể lại, tối 9/11, chị Lá đến nhà bà Hiệp tìm anh Toàn để hỏi rõ chuyện. Nhưng anh Toàn không trả lời. Lời qua tiếng lại, anh Toàn xô chị ngã. Lúc đó, Nguyễn Thanh Nhựt  (19 tuổi, con trai chị Lá) và anh Trần Văn Lợi (32 tuổi, chồng chắp nối với chị Lá) đứng trước cửa thấy vậy, Nhựt liền lấy khúc gỗ ném vào anh Toàn nhưng không trúng. Anh Toàn nhặt khúc gỗ đó đánh trúng tay chị Lá.

Bà Lá

Khi Nhựt xông vào ẩu đả cùng anh Toàn, thì anh Lợi can. Bất ngờ anh Toàn chạy vào bếp lấy cây dao lớn chạy ra. Anh Lợi chụp tay anh Toàn, còn chị Lá gỡ lấy dao ném bỏ. Rồi chị Lá kêu chồng con về nhà. Chị không thấy Nhựt đâm anh Toàn lúc nào. Chỉ biết khi ra về thì anh Toàn nằm gục và chị Mãi kêu trời… “Lát sau, Toàn được chở đi bệnh viện, rồi công an đến mời vợ chồng và con tui làm việc. Chừng nửa giờ sau tui nghe công an nói Toàn chết, do con tui đâm. Con T. dù nhỏ người nhưng đang ở tuổi dậy thì. Ai làm cha làm mẹ nghe chuyện con mình bị quay phim lén cũng bực tức. Tui chỉ đến hỏi có quay phim hay không thôi, nhưng nó không trả lời. Tui nhào tới giật điện thoại thì nó xô tui té, thằng Nhựt mới làm như vậy”, chị Lá nói.

Chị Lá cho hay, chị không khẳng định anh Toàn lén quay phim T. Chỉ vì anh Toàn không trả lời câu hỏi của chị, xô chị té, đánh vào tay và còn cầm dao ra thách thức nên Nhựt nhất thời đâm chết anh Toàn. Nhựt là con lớn, theo cha làm phụ hồ. Chị chưa đến gia đình anh Toàn xin lỗi hay giúp tiền mai táng, vì đây là chuyện ngoài ý muốn. Còn Nhựt thì đã bị công an bắt giam ở trại tạm giam công an tỉnh.

Nhà vệ sinh trong nhà bà Hiệp, nơi cho là anh Toàn lén quay phim bé T.

 

Giết người vì thù ghét cá nhân và mượn cớ có clip “nóng”?

Chị Mãi cho rằng, nội dung T. kể nghi bị anh Toàn quay phim lén cho chị và chị Lá là khác nhau. T. kể cho chị là hôm ấy, T. vào nhà vệ sinh để tiểu thì nghe bên ngoài có tiếng chuông điện thoại. T. ra xem thì thấy anh Toàn nằm trong phòng bấm điện thoại. Từ đó T. nghi anh Toàn quay lén mình lúc vào nhà vệ sinh. Sau đó, T. cũng đi vào phòng, chờ chị Mãi về thì kể lại. Liền khi đó chị vào phòng chồng lấy điện thoại xem, nhưng không phát hiện đoạn phim nào được cho là anh Toàn quay lén T. Chị Mãi có hỏi, anh Toàn nói không có làm việc đó.

Theo chị Mãi, khoảng 20h30 ngày 9/11, khi chị và anh Toàn đang ở trong nhà mẹ, thì chị Lá đến hạch hỏi anh Toàn chuyện quay phim lén. Anh Toàn đã trả lời không có quay phim, nhưng chị Lá khẳng định là có, bởi nếu không thì làm sao T. kể ra được? Lát sau anh Lợi cùng Nhựt đến, đứng trước cửa chửi vào. Lời qua tiếng lại một lúc, chị Lá nắm cổ áo không cho anh Toàn rời khỏi nhà. Anh Toàn giẫy thì chị Lá ngã xuống. Nhựt liền lấy khúc gỗ ném anh Toàn nhưng không trúng. Thấy anh Lợi, chị Lá, Nhựt chửi mắng và hành động quá hung hãn nên anh Toàn kêu chị ra đóng cửa nhà. Chị vừa kéo cửa thì anh Lợi chen người vào đánh chị tới tấp. Anh Toàn vội chạy đến giúp, thì bị chị Lá cản lại. Khi đó anh Toàn nhặt khúc gỗ do Nhựt ném, đánh trúng tay chị Lá. Thấy vậy, Nhựt chạy vào cùng mẹ vây đánh anh Toàn. Còn anh Lợi đánh chị Mãi đến khi ngất xỉu, rồi chạy tới cùng vợ con đánh anh Toàn.

Chị Mãi, vợ anh Toàn

Do bị vây đánh nên anh Toàn chạy vào sau bếp, gọi điện thoại cho anh ruột nhà ở cách đó khoảng 15km đến rước về. Nghe vậy, chị Lá liền hô lên: “Nếu kêu thêm đồng bọn, chuẩn bị “đồ chơi” tụi bây”. Thấy nhóm người phía chị Lá hung hãn, anh Toàn lấy cây dao lớn đi ra, vừa tới cửa buồng nơi có tủ lạnh thì bị vợ chồng và con chị Lá chặn đánh. Khi chị Mãi tỉnh lại, nghe chị Lá nói: “Coi chừng nó cầm dao”. Chị cố bò đến chụp lấy con dao trên tay chồng, vì sợ anh Toàn giết người. Nhưng anh Lợi ngồi đè lên người anh Toàn đánh. Mặc cho chị Mãi kêu rồi cắn, anh Lợi vẫn đè anh Toàn đánh.

“Đến khi anh Tư của tôi về, mới chạy tới xô ông Lợi ra. Lúc đó vợ chồng và con bà Lá mới chịu bỏ về. Anh Toàn gục tại cửa buồng, người bê bết máu, nhưng tôi không thấy ai đâm. Anh Tư báo công an, còn tôi thì cầm máu cho chồng. Đến khi chở anh Toàn đến bệnh viện tỉnh thì bác sĩ nói tim đã ngừng đập. Khi khám nghiệm tử thi thì người ta cho biết anh Toàn chết do 6 nhát đâm. Ở 2 bên hông là 4 nhát, ngay tim 1 nhát và sau lưng 1 nhát. Ngoài ra còn có 2 vết tét nghi do cây đánh”, chị Mãi kể.

Chị Mãi cũng cho hay, Nhựt nghiện ma túy đá. Bà Lá thì thường xuyên đánh bài tứ sắc. Ông Lợi và Nhựt làm phụ hồ, nhưng thích thì làm còn không thì nghỉ. Khi nghỉ làm thì họ nhậu nhẹt và hút chích. Nhiều tờ báo đã thông tin sai sự thật vụ án này. Đó là nói có clip nóng, chỉ mình Nhựt đâm chết chồng chị, hay nguyên nhân do Nhựt nóng giận nhất thời… Hầu hết thông tin nắm từ một phía, ngay công an cũng chỉ mới hỏi thăm chị sơ sài và một lần duy nhất khi chị ở bệnh viện.

Nhựt được công an xác định đâm chết anh Toàn

Bà Hồ Thị Tám (50 tuổi, mẹ ruột anh Toàn) chia sẻ: “Con tui hiền lành và chưa hề làm chuyện gì bậy bạ. Nó làm nghề kéo cá mướn. Khoảng 1 năm nay nó quen với Mãi. 2 đứa định tháng này làm đám cưới rồi đi xuất khẩu lao động. Nhưng chưa gì thì nó bị người ta giết, “đâm bấy” dấu còn bị mổ tử thi. Làm mẹ, tui đứt từng đoạn ruột”.

Chị Mãi bộc bạch: “Trước đây bà Lá từng mâu thuẫn với người trong gia đình, tự bỏ ra ngoài sống. Sau đó bà Lá kiếm chuyện chửi và đánh hết người này đến người khác. Họ sợ chồng tui ở chung hưởng của, rồi dựng chuyện quay phim lén để giết người. Tui yêu cầu công an bắt hết 3 người đã giết chồng tui. Bởi hiện nay công an chỉ bắt Nhựt. Chẳng có đoạn phim quay lén nào mà họ đâm chồng tui như vậy. Rõ ràng chồng tui chết không thể do một mình Nhựt giết. Và nguyên nhân chính là do mâu thuẫn từ trước, chứ không liên quan gì chuyện quay phim”.

Thanh Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm