Nỗi đau giằng xé của người vợ có gã chồng thú tính hại đời chính con gái ruột

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:27 27/11/2017 |

Tìm gặp mẹ con chị Lâm Thị Đ. (31 tuổi – mẹ bé T.) trong căn nhà tồi tàn, chật chội, hình ảnh bé T. quá nhỏ so với tuổi và vẫn ngây thơ chào hỏi, chúng tôi không khỏi nhói lòng. Chị Đ. kể: chị và Trực cưới nhau đã hơn 9 năm, thông qua sự mai mối của người dì. Họ sinh được 2 người con gái, trong đó, bé T. là con gái đầu và đứa kế 6 tuổi.

Người mẹ cảm thấy xấu hổ khi biết chuyện loạn luân xảy ra tại gia đình mình.

Ban đầu cuộc sống rất êm ấm. Tuy nhiên, về sau do cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cả 2 đã ly thân gần 4 tháng qua. Cháu T. ở với Trực, còn chị Đ. đưa con gái út về ở cùng cha mẹ ruột tại ấp Nhà Hội, xã Tam Giang.

Theo chị Đ., ngày 22/11, Trực đưa cháu T. về nhà ngoại chơi. Tại đây, trong lúc tắm cho bé T. thì bé than đau và kể với mẹ về việc bị cha xâm hại tình dục nhiều lần. Nghe con kể lại sự việc, uất ức vì chồng có hành vi loạn luân với con gái ruột, chị Đ. đã đưa con mình đến Công an xã Tam Giang trình báo.

Bé T. còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện.

Trưa 22/11, từ trình báo của cháu T. và gia đình, Công an xã Tam Giang đã triệu tập Trực đến làm việc. Bước đầu Trực khai nhận thực hiện hành vi đồi bại với con gái 3 lần. Sau mỗi lần, Trực đều đe dọa sẽ giết cháu T. nếu nói cho người thân biết chuyện. Quá sợ hãi, cháu T. không dám nói với ai.

Ngày 23/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Cà Mau) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trực để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Ngay sau đó, bé T. được Công an huyện Năm Căn đưa đến trạm y tế kiểm tra sức khỏe nhưng hiện vẫn chưa có kết quả…

“Đây là lần đầu tiên tại địa phương xảy ra chuyện động trời này. Khi biết tin, không riêng gì gia đình cháu T. mà tất cả chúng tôi đều rất choáng váng và phẫn nộ. Mong cơ quan thực thi pháp luật điều tra, xử lý thật nghiêm để làm gương”, chị Huỳnh Ngọc Tr., người dân xã Phú Gia, cho biết.

Căn phòng đối tượng Trực nhiều lần hiếp dâm đứa bé.

Theo người dân địa phương, đối tượng Trực hay rượu chè và thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ nên chị Đ. mới đòi ly thân. Vợ bỏ đi, tưởng Trực hối hận và suy nghĩ lại chí thú làm ăn, nào ngờ, Trực càng hư hỏng hơn, suốt ngày rượu chè bê tha, không lo làm ăn, say xỉn là đi kiếm chuyện đánh nhau với hàng xóm…

Chị Bùi Thị Kim L. (một mạnh thường quân giúp đỡ gia đình Trực) cho biết, trước đây, nhìn cảnh cả gia đình Trực phải sống cảnh màn trời chiếu đất dưới gầm cầu Chà Là, thấy hoàn cảnh tội nghiệp nên bà cất cho vợ chồng Trực căn nhà gần nhà bà. Bà cũng đã trình báo xin phép với chính quyền địa phương để đưa cha con Trực về sống ở địa phương. Hai vợ chồng chị Đ. cũng đã kêu bà L. bằng mẹ, như để nhớ ơn…

Ông Phan Thái Điền, Phó chủ tịch UBND xã Tam Giang (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) thông tin: “Gia đình đối tượng thuộc hộ nghèo của địa phương, Trực không nghề nghiệp gì, suốt ngày ăn nhậu, rượu chè, tinh thần không ổn định, lúc tỉnh, lúc mê. Ngoài ra, Trực đã từng có 2 biên bản vi phạm về an ninh trật tự, phải giáo dục tại xã trong vòng 6 tháng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

XUÂN DANH

Bình luận

Bạn có thể quan tâm