Nữ nhân viên xinh đẹp trộm tiền của chủ để bao bạn trai vi vu lễ tình nhân

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:55 02/03/2020 |

Khi ông chủ đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền nên đã nảy sinh ý định trộm tiền của chủ. Chờ ông Sáng ngủ say, Thảo lẻn vào phòng và lục ví.

trộm tiền của chủ
Chân dung nữ nhân viên xinh đẹp trộm tiền bao trai

Ngày 13/2, ông Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage Nắng Hồng (244 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng)  trình báo công an về việc mất tài sản. Sau giấc ngủ trưa trên tầng 2, ông Sáng phát hiện mình bị mất ví trong túi quần. Ông đi tìm thì thấy chiếc ví nằm ở hộc tủ quầy lễ tân, tất cả giấy tờ vẫn còn đủ nhưng số tiền trong đó bao gồm 46 triệu đồng và 50USD thì đã “không cáng mà bay”.

Ban đầu, ông Sáng nghi ngờ thủ phạm là khách đến massage nên đã trình báo với cơ quan công an. Đến ngày 18/2, đối tượng Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) đã đến Công an phường Thạc Gián tự thú.

Thảo khai, Thảo từ quê ra Đà Nẵng làm nữ nhân viên massage tại Nắng Hồng từ tháng 5/2019. Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, có 1 khách hàng tên Hiền (chưa rõ lai lịch) thường xuyên đến đây massage. Từ tháng 11/2019 đến nay, Thảo quen và nảy sinh quan hệ tình cảm với nam thanh niên này. Ngày 13/2, Hiền rủ Thảo đi chơi Lễ tình nhân tại Hội An (Quảng Nam). Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng để đi chơi Valentine với bạn trai.

Khi ông chủ đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền nên đã nảy sinh ý định trộm tiền của chủ. Vì đã biết rõ chỗ chủ mình hay cất ví nên buổi trưa ngày 13/2, chờ ông Sáng ngủ say, Thảo lẻn vào phòng và lục ví lấy trộm tiền. Có tiền, Thảo đón taxi đi lên Bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng gặp người yêu. Sau đó hai người đã vào Hội An đi chơi lễ Valentine suốt 3 ngày 2 đêm, đến sáng 15/2 mới trả phòng quay về lại Đà Nẵng.

Nữ nhân viên massage này khai nhận sau khi trộm tiền của chủ được gần 50 triệu đồng, Thảo đã bao bạn trai toàn bộ chi phí đi chơi Valentine, mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng để tiêu xài. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại cho cơ quan điều tra 11,1 triệu đồng và 50 USD. Hiện Công an Q.Thanh Khê đang tạm giữ hình sự Võ Anh Thảo để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thu Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm